Khoa học công nghệ

Làm thế nào để cài đặt các thanh Grab trên bề mặt Tricky | Bloggiaidap

Các thanh nắm có nhiều kích cỡ, chiều dài, hình dạng và một số có thể thích ứng với nhiều góc độ và vị trí có thể. Thách thức là phải cài đặt nó để nó cung cấp thiết lập an toàn nhất sẽ không làm bạn thất vọng.

1. – Xác định loại tường

Kiểm tra các thanh lấy trên Amazon.

Những bức tường vững chắc

Trong những bức tường này, nơi khung được bao phủ bằng ván hoặc tấm gỗ dưới vách thạch cao. Điều này là hiển nhiên khi mũi khoan vẫn chắc chắn trong khi khoan lỗ thí điểm.

Các bức tường rỗng trên Studs

Những điều này cũng khá rõ ràng khi máy khoan dễ dàng xuyên qua trong khi khoan lỗ thí điểm. Nếu bạn muốn gắn chặt các đinh tán, bạn sẽ phải sử dụng công cụ tìm đinh tán để xác định vị trí 2 hoặc 3 đinh tán mà bạn sẽ sử dụng. Đây cũng là một cài đặt đủ dễ dàng nhưng có 2 nhược điểm:

  • nó giới hạn nơi bạn có thể định vị thanh ở vị trí các đinh tán được đặt.
  • nó cũng giới hạn góc nếu bạn muốn thanh của bạn bị nghiêng.
Gạch ốp tường bằng gốm hoặc sứ

Chúng được tìm thấy trong rất nhiều phòng tắm và có thể khó thực hiện hơn một chút nếu không có kỹ thuật thích hợp.

Các bức tường rỗng không có sự hỗ trợ

Những thứ này không cung cấp gỗ cứng để bảo vệ thanh. Chỉ cung cấp độ dày và độ bền của gyprock, nó yêu cầu một hệ thống neo đặc biệt.

Tường rỗng với Batt cách nhiệt

Bề mặt này tạo ra một thách thức khác. Cách điện có thể cản trở hoạt động chính xác của các neo xoay vào vị trí.

2. – Chọn đúng Fastener

Dây buộc tốt nhất là loại neo chuyển đổi có dây đeo vì công tắc 3/16 ”có thể cung cấp khả năng chịu lực cắt tối đa khoảng 285 lbs (cho phép 70 lbs) trên một tấm ván treo tường 1/2” (Hình 4). Vì khả năng chịu tải sẽ khác nhau giữa các nhà sản xuất, hãy nhớ xác minh khả năng chịu lực cắt của bất kỳ loại neo nào bạn chọn.

vít neo tường

3. – Cài đặt Anchors trên Tricky Surfaces

Đó là những bề mặt thường được gọi là tường rỗng, xấu nhất khi được phủ bằng gốm, sứ hoặc một số loại gạch đá tự nhiên, hoặc trong trường hợp đặc biệt, thậm chí cả gạch lát nền thậm chí còn dày và cứng hơn (Hình 5).

Bước 1 – Chọn Mũi khoan

Nhận một bộ mũi khoan gạch men có kích thước khác nhau hoặc ít nhất là mũi khoan kích thước 1/8 ”và 1/2”. Một bit kích thước 3/8 ”để phóng to lỗ trước khi khoét 1/2” cuối cùng cũng sẽ làm tăng tuổi thọ của bit lớn hơn của bạn (Hình 6). Sử dụng các bit HSS thông thường nếu không có gạch men hoặc gạch lát như vậy.

bồn tắm với gạch tự nhiên và thanh nắm kim loại

Bước 2 – Chuẩn bị nước làm mát

Chỉ để khoan gốm – bạn sẽ cần một đĩa nhỏ chứa đầy nước lạnh để làm mát mũi khoan trong khi khoan (Bước 3.7).

Bước 3 – Đánh dấu các điểm khoan

Sử dụng bút đánh dấu điểm nhỏ, đánh dấu vị trí trên gạch nơi bạn cần khoan lỗ, đảm bảo rằng không có lỗ nào nằm trên mối nối đã trát vữa.

Bước 4 – Gắn kết Bit

Chèn mũi khoan 1/8 ”vào mâm cặp khoan và cố định nó vào vị trí (Hình 6).

Bước 5 – Chuẩn bị trang web khoan

Đưa đầu mũi khoan lên dấu, bắt đầu khoan trong khi chỉ dùng lực nhẹ trên mũi khoan vuông góc với bề mặt để tạo ra một vết lõm nhỏ để tránh cho mũi khoan bị trượt.

Bước 6 – Khoan

Khi đầu nhọn đã nằm vững ở vị trí, bạn có thể tăng áp lực và tiến hành khoan lỗ. Nếu khoan qua gốm, hãy đảm bảo rằng mũi khoan không quá nóng vì nó có thể làm chảy mối hàn, khiến cho đầu nhọn bị lỏng và rơi ra.

Bước 7 – Làm mát và lặp lại

Trước khi mũi khoan bắt đầu đổi màu sứ khoan (sang hơi xanh), hãy nhúng đầu mũi khoan vào nước lạnh để làm nguội, sau đó tiếp tục khoan và lặp lại quá trình làm mát cho đến khi lỗ được khoan xuyên qua. Nếu mũi khoan sâu ít nhất 1 inch và vẫn còn trong một vật gì đó chắc chắn, bạn đang ở trên một bức tường vững chắc hoặc một cái đinh:

  • Nếu bề mặt không phải là gốm, hãy chuyển sang Bước 14.
  • Tiến hành Bước 8 đối với tường gốm.
Bước 8 – Phóng to lỗ

Thay thế mũi khoan bằng mũi khoan 3/8 ”và làm lại lỗ tương tự cẩn thận hơn để không làm hỏng bề mặt như bạn làm theo các bước 6 và 7 trước đó, chỉ đủ sâu để xuyên qua nếu bức tường phía sau vững chắc hoặc xuyên qua tất cả các lớp nếu tường rỗng.

  • Trong một bức tường vững chắc, tiến hành vặn thanh vào và chuyển sang Bước 14.
  • Nếu bạn đụng phải một bức tường rỗng, hãy tiếp tục thực hiện các bước sau.
Bước 9 – Thăm dò bằng dây

Nếu mũi khoan xuyên qua một bức tường rỗng, nó mang lại sự linh hoạt trong việc đặt thanh kẹp ở bất kỳ đâu và ở bất kỳ đâu bạn muốn. Chèn một đoạn dây cứng cong 90 ° vào trong lỗ và sờ xung quanh để đảm bảo rằng lỗ cách ít nhất 1 inch hoặc trực tiếp trên đầu đinh tán, trong trường hợp này bạn có thể muốn di chuyển theo cách này hay cách khác . Dây cũng có thể cho biết liệu có lớp cách điện batt bên trong tường hay không.

Bước 10 – Mở rộng lỗ một lần nữa

Thay thế mũi khoan bằng một mũi khoan 1/2 “để mở rộng lỗ đủ lớn để đưa dây đeo 3/16” hoặc 1/4 “vào và làm theo các hướng dẫn trong bước 6 và 7. Nếu mũi khoan rút ra cách điện trong khi khoan, tiếp theo bạn sẽ phải đối phó với nó.

Bước 11 – Chọc cách điện

Lớp cách nhiệt “mịn” bên trong tường sẽ giữ cho thanh xoay ở cuối dây đeo không xoay vào vị trí, vì vậy những gì bạn phải làm là tạo thêm không gian phía sau bức tường để cho phép công tắc hoạt động bình thường. Để làm điều này, hãy sử dụng tuốc nơ vít Phillips lớn (vì nó có đầu tròn và lớn) và đưa nó vào lỗ nơi bạn có thể sử dụng nó để đẩy vật liệu cách nhiệt trở lại khỏi lỗ và mở rộng không gian trống.

Bằng cách di chuyển tuốc nơ vít xung quanh, hãy cố gắng tạo ra nhiều khoảng trống nhất có thể để tạo một bề mặt phẳng thích hợp ở mặt dưới cho thanh chuyển đổi có dây đeo dựa vào và lắp công tắc trước khi lớp cách nhiệt hoạt động trở lại.

Bước 12 – Mount Strap Toggle

Chèn dây đeo chuyển đổi vào lỗ và kéo nó trở lại trong khi thanh xoay ở vị trí.

Tiền boa: Nếu thanh không xoay đúng vị trí, bạn có thể giúp nó bằng cách chèn một thanh mảnh hoặc tuốc nơ vít bên cạnh nút gạt và đẩy phần trên của thanh trở lại xoay. Điều này có thể yêu cầu một số lần thử.

Bước 13 – Đặt dây đai chuyển đổi

Đẩy mặt bích của dây đai bật tắt lên ngay trên bề mặt tường để giữ dây chuyển đổi ở vị trí, sau đó tháo dây đai.

Chọn một mỏ neo dây đeo chuyển đổi trên Amazon.

tường chuyển đổi dây đeo neo gắn với vít

Bước 14 – Gắn thanh Grab

Gắn thanh nắm vào tường qua lỗ đó hoặc dây đeo chuyển đổi nhưng để nó đủ lỏng để di chuyển, đặt thanh vào vị trí bằng cách sử dụng mức tinh thần hoặc ở một góc, và đánh dấu vị trí của lỗ số 2 và theo dõi từ Bước 3 về phía trước.

Bước 15 – Thắt chặt các chốt

Gắn đầu kia của thanh vào dây đeo này và siết nhẹ vào tường gạch. Đánh dấu cho mỗi lỗ còn lại, loại bỏ thanh ra khỏi đường và làm theo tất cả các quy trình tương tự để khoan các lỗ còn lại.

Cuối cùng, bạn có thể phủ silicone trắng hoặc trong suốt phía sau giá đỡ và lắp thanh lấy mà không cần suy nghĩ kỹ.

Khi bạn mua hàng thông qua các liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng miễn phí cho bạn.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021