Khoa học công nghệ

Làm thế nào để cất giữ một chiếc xe đạp trong nhà. Bloggiaidap

Đôi khi bánh xe ngoài trời yêu thích của bạn (tức là xe đạp của bạn) cần phải đi vào bên trong. Cho dù bạn không có nhà để xe, sống trong một căn hộ có quy định cấm xe đạp trên hiên nhà hay thời tiết xấu thì đó là giá tạm biệt để xe đạp và xin chào phòng sau — đôi khi bạn cần một cách để cất xe đạp trong nhà.

Và mặc dù việc thả chiếc xe đạp của bạn xuống chiếc ghế dài và để nó ở đó chắc chắn sẽ rất đơn giản, nhưng có một cách tốt hơn để bảo quản xe đạp của bạn một cách an toàn. Đặc biệt nếu bạn sống với những đứa trẻ nhỏ hoặc một chú chó con nhanh nhẹn, bạn sẽ muốn bảo vệ chiếc xe của mình.

Treo tường

Xem giá treo tường cho xe đạp trên Amazon.

xe đạp gắn trên tường trong phòng được trang bị

Xây dựng giá treo tường cho xe đạp không phải là điều gì mới mẻ. Các nhà để xe đã tồn tại nhiều năm nay, nhưng việc xây dựng một giá treo tường phong cách cho xe đạp trong nhà là một thách thức mới. Bắt đầu bằng cách chọn vật liệu phù hợp với không gian của bạn. Nếu bạn có bầu không khí công nghiệp trong nhà, hãy sử dụng gỗ khai hoang, đồng thau hoặc kim loại đen.

Chúng tôi thích vẻ ngoài của một tấm gỗ đơn giản gắn vào tường, với một hoặc hai móc kim loại gắn vào bảng để treo xe đạp. Để đánh bóng, nhuộm màu gỗ và chọn một kim loại phù hợp với nhà hoặc văn phòng của bạn – bất cứ nơi nào bạn sẽ treo xe đạp. Gắn gỗ vào tường trên một chiếc đinh tán để đảm bảo rằng vách thạch cao của bạn có thể chịu được trọng lượng của chiếc xe đạp của bạn. Ngay cả một chiếc xe đạp đường trường nhẹ hơn cũng cần được treo vào móc được cố định bằng đinh tán. Bạn có thể tìm thấy một stud bằng cách sử dụng một công cụ tìm stud.

Trước khi bạn gắn gỗ vào tường, hãy đảm bảo rằng xe đạp của bạn có khoảng trống cần thiết để treo mà không bị rơi xuống sàn hoặc bất cứ thứ gì xung quanh.

Giá đỡ xe đạp

Nếu bạn có không gian mở lớn hơn trong nhà hoặc khu vực tập luyện chuyên dụng, hãy cân nhắc lắp đặt giá xe đạp tùy chỉnh. Giống như một giá để xe đạp truyền thống, nhưng nhỏ hơn, giá xe đạp này có thể được đặt trong một phòng bùn hoặc tầng hầm và có thể cất xe đạp của bạn giống như ở bên ngoài. Không cần ổ khóa. Đây là một giải pháp tuyệt vời cho những người cần lưu trữ nhiều xe đạp bên trong hoặc các doanh nghiệp muốn cung cấp cho mọi người một lựa chọn để lưu trữ xe đạp của họ trong văn phòng.

hai người treo xe đạp trên tường

Chỗ để xe đạp nằm ngang

Nếu việc treo xe đạp bằng lốp là điều bạn muốn tránh, bạn sẽ cần phải xây dựng chỗ để xe đạp nằm ngang. Nói một cách đơn giản, bạn cần xây một chiếc kệ nhỏ, gờ hoặc hộp để thân xe đạp của bạn có thể tựa thoải mái. Bạn có thể mua một chiếc kẹp xe đạp hoặc bạn có thể đóng một chiếc hộp / kệ với một chiếc móc lặn để nâng thân xe đạp của bạn.

Nếu bạn đang muốn tự làm dự án này, bạn có thể cần một số công cụ đặc biệt để tạo ra chiếc lặn trong giá nhỏ của bạn để ngồi trên chiếc xe đạp. Nếu bạn không sở hữu dụng cụ điện, hãy cân nhắc thuê chúng từ một cửa hàng phần cứng địa phương hoặc mượn chúng từ bạn bè. Bạn cũng có thể chỉ cần thêm một gờ vào một kệ nổi DIY nhỏ để giữ cho xe đạp không bị trượt nếu bạn không muốn chạm vào gỗ.

Khi bạn hoàn thành kệ của mình, hãy chắc chắn rằng bạn cũng gắn nó vào một cái đinh trên tường để nó được trang bị cho xe đạp của bạn trong một thời gian thực sự, rất dài.

Sửa đổi đồ đạc

xe đạp gắn lốp trước trên giá để bàn

Nếu bạn có một cái cưa và đồ nội thất bằng gỗ mà bạn không ngại sửa đổi, một cái khe đơn giản có thể giải quyết toàn bộ các vấn đề về xe đạp. Chúng tôi đã thấy người ta khoét các khe hở trên đồ nội thất vừa đủ rộng để nhét lốp xe đạp vào. Chiếc lốp nằm hơi xuống một nửa trong khe và chiếc xe đạp được giữ chắc chắn.

Bạn có thể cắt một khe cho lốp trước để lốp trước nép vào bàn uống cà phê của bạn trong khi lốp sau của bạn nằm trên sàn. Bạn cũng có thể cắt hai khe để toàn bộ chiếc xe đạp nằm gọn trong bàn cuối hoặc các khối lưu trữ. Đây là một DIY tuyệt vời cho những người sẵn sàng có chiếc xe đạp của họ như một phần của trang trí nhà.

Tự làm này đòi hỏi rất nhiều độ chính xác, vì vậy nếu đó không phải là bạn, hãy xem xét một phương pháp bảo quản xe đạp khác.

Nếu bạn đang đạp xe hàng ngày và sau đó mang nó vào trong cửa hàng, hãy xem các chất tẩy rửa DIY của chúng tôi có thể giúp giữ cho chuyến đi của bạn sạch sẽ.

Khi bạn mua hàng thông qua các liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng miễn phí cho bạn.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021