Khoa học công nghệ

Làm thế nào để chọn một máy sưởi trong sân

Không gian sống ngoài trời tiếp tục phát triển phổ biến và xu hướng nghiêng về việc làm cho không gian càng thoải mái càng tốt. Với ý nghĩ này, máy sưởi ngoài trời mang đến cơ hội để bạn tận hưởng sân trong suốt các mùa. Điều này đặc biệt có liên quan trong đại dịch COVID, nơi các cuộc tụ tập ngày càng bị đẩy ra bên ngoài, ngay cả trong những tháng mùa đông ở vùng khí hậu ôn hòa hơn. Vì vậy, loại máy sưởi sân nào là tốt nhất cho bạn? Có một số điều cần xem xét khi đưa ra quyết định của bạn.

Tại sao nên mua máy sưởi sân trong?

Câu trả lời hiển nhiên là làm ấm không gian. Có lẽ một câu hỏi được nhắm mục tiêu nhiều hơn là liệu có đáng để mua một máy sưởi ngoài sân hay không. Tự hỏi bản thân xem bạn sẽ sử dụng nó thường xuyên như thế nào. Nếu câu trả lời là một hoặc hai lần một năm, hãy mượn hoặc thuê một cái để thay thế. Nhưng nếu bạn thấy mình cố gắng hết sức vào cuối tuần, nó sẽ mang lại lợi tức đầu tư chắc chắn.

Mua máy sưởi sân hiên trên Amazon

BTU

Đơn vị nhiệt của Anh là thước đo tiêu chuẩn về lượng nhiệt mà một thiết bị cung cấp. Bạn có thể tính toán số lượng BTU cần thiết cho không gian của mình và bạn nên làm điểm bắt đầu trong quá trình mua sắm của mình. Đo chiều dài, chiều rộng và chiều cao sân của bạn. Nếu nó không được che đậy, hãy sử dụng phép đo chiều cao là 7 feet. Sau đó, tính trung bình mức tăng nhiệt mà bạn hy vọng tạo ra. Ví dụ: nếu nó trung bình 45 độ ở nơi bạn sống và bạn muốn không gian chạy ở 70 độ, thì đó là mức tăng 25 độ. Nhân tổng số feet khối của bạn với 25 để có được BTU mong muốn của bạn. Giả sử bạn có một sân rộng 10 x 20 foot với trần 8 foot. Đó là 1.600 feet khối. Nhân với 25 bằng 40.000 BTU.

Nguồn năng lượng

Phần lớn các lò sưởi ngoài trời chạy bằng khí propan, khí đốt tự nhiên hoặc điện. Mỗi cái đều có ưu và nhược điểm, bắt đầu từ những tài nguyên bạn đã có.

Ví dụ, lò sưởi bằng khí đốt tự nhiên mắc vào hệ thống của ngôi nhà của bạn. Điều đó có nghĩa là chúng cần được cài đặt chuyên nghiệp. Nó cũng giới hạn bạn với máy sưởi cố định hoặc gắn trên máy. Tuy nhiên, máy sưởi bằng khí đốt tự nhiên sẽ không bao giờ hết nhiên liệu miễn là bạn có dịch vụ đến tận nhà. Chúng cũng là một lựa chọn rất rẻ khi quá trình cài đặt được hoàn tất.

Ngược lại, máy sưởi propan rất dễ lắp đặt và vận hành. Chúng cũng mang lại sự tiện lợi về tính di động, vì vậy bạn có thể di chuyển chúng khi cần thiết. Tuy nhiên, lò sưởi propan của bạn yêu cầu phải theo dõi liên tục mức propan. Nếu không có dự phòng, bạn có thể dễ dàng nhận ra mình trong cái lạnh, và việc liên tục vận chuyển các thùng chứa khí propan đến trạm nạp hơi phức tạp.

Máy sưởi điện rất tiện lợi và dễ sử dụng. Chúng chỉ đơn giản là cắm vào hoặc được kết nối với hệ thống của bạn. Một số cắm vào ổ cắm 120 volt cơ bản, nhưng hầu hết đều yêu cầu nâng cấp lên 240 volt. Lò sưởi điện an toàn hơn cho không gian kín vì chúng không phải lo lắng về khí thải. Tùy thuộc vào chi phí điện trong khu vực của bạn, máy sưởi sân hiên chạy điện có thể đắt tiền để chạy và bạn có thể phải trả trước chi phí thuê một thợ điện cho việc đó Ổ cắm 240 volt.

lò sưởi hiên điện với cuộn dây màu đỏ

Các loại máy sưởi sân trong

Một yếu tố khác trong quyết định của bạn có thể là thiết kế của lò sưởi. Bạn sẽ cần phải xem xét không gian của mình để có câu trả lời. Bạn có cần nó để di động? Có chỗ để lắp lò sưởi không? Bạn thực sự chỉ đang tìm kiếm một cái gì đó nhỏ để giảm bớt cảm giác lạnh của bàn tay hoặc bàn chân?

Máy sưởi sân trong cao, có thể di động, đặt tự do có thể là những gì bạn hình dung khi hình dung các tùy chọn. Các mô hình này dựa trên các bình chứa khí propan lớn nhưng có thể có nhiều hình dạng. Nhiều nhà hàng sử dụng phong cách này trong các khu vực ăn uống ngoài trời.

Tuy nhiên, bạn có thể chỉ cần một phiên bản di động nhỏ để có thể sử dụng trên mặt bàn hoặc gần chân của bạn. Những mẫu này rất phù hợp để cắm trại hoặc tụ tập ngoài trời với bạn bè. Chúng có thể chạy bằng điện hoặc khí propan, rất tiện lợi nhưng là lựa chọn sưởi ấm cho một đến hai người.

Sau đó, có các mô hình cố định, treo tường dựa vào khí đốt tự nhiên hoặc điện. Chúng thường yêu cầu cài đặt chuyên nghiệp và sẽ tồn tại lâu hơn nếu chúng được bảo vệ khỏi thời tiết.

Bảo trì và Bảo quản

Hầu hết các máy sưởi ngoài hiên đều dễ bảo trì với việc vệ sinh hàng năm. Tuy nhiên, bạn sẽ cần cất chúng khi không sử dụng. Điều này có nghĩa là chỉ cần che chúng hoặc di chuyển chúng trong nhà trong những tháng mùa đông khắc nghiệt. Dù bằng cách nào, bạn sẽ muốn xem xét điều gì phù hợp với mình.

Giá cả

Chi phí hầu như luôn là một yếu tố trong việc đưa ra quyết định, và việc chọn một máy sưởi ngoài trời cũng không khác gì. Cân nhắc ngân sách của bạn khi chọn tùy chọn tốt nhất. Những chiếc máy sưởi nhỏ, cầm tay có giá dưới 100 đô la. Ngược lại, máy sưởi propane di động có giá khởi điểm khoảng 400 đô la. Có một hệ thống được cài đặt chuyên nghiệp có thể khiến bạn mất khoảng 1.500 đô la.

Khi bạn mua hàng thông qua các liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng miễn phí cho bạn.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021