Khoa học công nghệ

Làm thế nào để đủ điều kiện để được chứng nhận nhà thụ động | Bloggiaidap

Nhà thụ động có chi phí năng lượng thấp. Vì vậy, làm thế nào để bạn có được một? Có rất nhiều bước bạn có thể tự thực hiện để làm cho ngôi nhà của bạn tiết kiệm năng lượng hơn. Đi xa hơn nữa để có ngôi nhà thụ động của bạn được chứng nhận sẽ đảm bảo với bạn rằng bạn đang đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe nhất về tiết kiệm năng lượng. Những hướng dẫn đó đảm bảo rằng ngôi nhà của bạn đang thực sự giảm thiểu việc sử dụng năng lượng nhiều nhất có thể. Ngoài việc giúp bạn cắt giảm chi phí, chứng nhận này sẽ tăng thêm giá trị bán lại cho ngôi nhà của bạn.

Các loại chứng nhận

Xem hướng dẫn về nhà thụ động trên Amazon.

Hai loại chứng nhận tiêu chuẩn là PHI và PHIUS. PHI Là một phương pháp tiêu chuẩn phù hợp với tất cả mọi người, có thể được sử dụng trên toàn thế giới. Tiêu chuẩn PHIUS 2015 Berries từ vị trí đến vị trí và các yêu cầu để được chứng nhận thay đổi dựa trên nơi bạn sống và khí hậu địa phương của bạn. Đây là lý do tại sao phương pháp chứng nhận PHIUS thường được ưa chuộng hơn.

Nếu bạn sống trong một khí hậu lạnh, nơi hóa đơn sưởi ấm của bạn tự nhiên tăng lên và nơi hóa đơn làm mát của bạn sẽ giảm, các tiêu chuẩn có thể thay đổi đối với bạn. Bạn vẫn xanh và có ý thức về Trái đất, nhưng các yêu cầu được điều chỉnh để phù hợp với vị trí cụ thể của bạn.

Dù bạn đi theo cách nào, bạn vẫn đang tạo ra một ngôi nhà sạch sẽ, lành mạnh và tiết kiệm năng lượng. Bạn có thể tìm thấy các tiêu chuẩn PHI cụ thể hoặc yêu cầu các tiêu chuẩn PHIUS cụ thể khi bạn cân nhắc việc xây dựng hoặc chứng nhận ngôi nhà của mình. Chúng tôi khuyên bạn nên nói chuyện với những người đã sử dụng trực tiếp một trong hai hình thức chứng nhận. Cái nhìn sâu sắc của họ sẽ là vô giá trong việc giúp bạn xác định hình thức chứng nhận nào là tốt nhất cho bạn và hoàn cảnh của bạn.

ngôi nhà hiện đại với tấm pin mặt trời

Tư vấn

Để có được chứng nhận cho ngôi nhà thụ động của bạn, bạn sẽ cần một nhà tư vấn được chứng nhận. Những chuyên gia tư vấn này cần được chứng nhận bởi một hoặc cả hai tổ chức để họ có thể tư vấn cho bạn về chứng chỉ nào phù hợp nhất với bạn và để họ có thể giúp bạn thực hiện chứng nhận. Với chuyên gia tư vấn của bạn, bạn sẽ muốn thảo luận chính xác những gì bạn muốn ở nhà và cách bạn lên kế hoạch để đạt được các tiêu chí mà các tổ chức yêu cầu. Việc cấp chứng chỉ không dễ dàng và bạn cần phải có một kế hoạch cụ thể khi bắt đầu làm việc với chuyên gia tư vấn của mình.

Khi tạo một ngôi nhà thụ động, bạn có thể trang bị thêm ngôi nhà của mình hoặc xây một ngôi nhà mới. Chuyên gia tư vấn của bạn sẽ cần phải có kinh nghiệm trong bất kỳ loại hình xây dựng nào bạn chọn. Công việc của nhà tư vấn là tư vấn và giúp bạn đi đúng hướng trong toàn bộ dự án. Họ ở đó để đảm bảo rằng bạn vượt qua bất kỳ bài kiểm tra nào mà chứng nhận sẽ mang lại cho bạn.

Chuyên gia tư vấn của bạn sẽ làm việc với nhóm xây dựng của bạn và bạn để giúp chọn vật liệu và dự án sẽ giúp bạn xây dựng một ngôi nhà thụ động thực sự.

ngôi nhà đang xây dựng với diện tích lớn có bóng râm

Thử nghiệm

Sau khi chuyên gia tư vấn của bạn đã giúp bạn xây dựng ngôi nhà thụ động mơ ước của mình, đã đến lúc thử nghiệm. Chuyên gia tư vấn của bạn sẽ thảo luận với bạn các lựa chọn về ngân sách, vật liệu và thiết bị trong quá trình xây dựng. Chuyên môn của họ sẽ giúp bạn chọn các sản phẩm và quy trình cho ngôi nhà của bạn phù hợp với mô hình năng lượng mà bạn đang chọn làm theo. Vì vậy, nếu nhà tư vấn của bạn đã thực hiện công việc của họ một cách chính xác, việc kiểm tra ngôi nhà của bạn sẽ trở nên dễ dàng.

Vì vậy, sau khi bạn xây dựng xong, thử nghiệm cuối cùng sẽ diễn ra. Bài kiểm tra lớn mà bạn cần chú ý là kiểm tra cửa quạt gió để xác định độ kín gió của ngôi nhà của bạn. Sau khi tất cả các bài kiểm tra được hoàn thành và vượt qua, bạn cần phải thông qua tất cả các thủ tục giấy tờ, nộp giấy chứng nhận, sau đó chờ nhận được thông báo chính thức rằng ngôi nhà thụ động của bạn đã được chứng nhận.

Và trong khi bạn chờ đợi chứng nhận được cấp, hãy thử các thiết bị DIY màu xanh lá cây này. Hãy thử làm vườn thân thiện với môi trường hoặc tạo cho văn phòng nhà bạn một lớp trang điểm xanh tươi với những thủ thuật đơn giản này.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021