Khoa học công nghệ

Làm thế nào để được cấp phép làm Tổng thầu | Bloggiaidap

Hợp đồng có thể là một nghề sinh lợi và bổ ích, và nó có tiềm năng mở rộng quy mô từ các dự án cá nhân, nhỏ đến việc quản lý một doanh nghiệp có lợi nhuận cao. Theo đó, đó là một nghề đòi hỏi bạn phải đội nhiều loại mũ khác nhau. Thách thức của điều này là có rất nhiều thứ để học. Lợi ích là trong quá trình này, bạn sẽ thu thập được các kỹ năng vừa có thể giúp bạn trong cuộc sống của chính bạn vừa mang lại giá trị đáng kể cho khách hàng của bạn.

Nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể muốn kiếm sống bằng việc ký hợp đồng, thì đây là tóm tắt về những gì cần có liên quan đến giáo dục, chứng chỉ và kinh nghiệm, cộng với tổng quan về tiềm năng của ngành trong năm 2021 và hơn thế nữa.

Tổng thầu làm gì

Nghiên cứu hợp đồng nghề nghiệp trên Amazon.

Tổng thầu là người quản lý công trường cho bất kỳ số lượng dự án nào, trong cả môi trường dân cư và thương mại. Họ chịu trách nhiệm về một loạt các nhiệm vụ từ tự mình vung búa cho đến thuê và phối hợp với các nhà thầu phụ. Các dự án thường bao gồm xây dựng cấu trúc và hoàn thành việc tu sửa hoặc cải tạo.

Nếu bạn là tổng thầu và cũng là chủ doanh nghiệp, một trường hợp khá điển hình, bạn có một loạt trách nhiệm ngoài việc xây dựng thực tế đang diễn ra. Điều này bao gồm dành thời gian để quản lý nhân viên văn phòng, xử lý các vấn đề về tiền lương và nhân viên, theo dõi các quy định của địa phương và liên bang, trình bày giá thầu dịch vụ bằng cách truy cập từng địa điểm và đánh giá công việc cần thiết, đặt hàng nguồn cung cấp, giáo dục khách hàng và lên lịch công việc.

Chức danh công việc

Một tổng thầu thường có vai trò giám sát một hoặc nhiều dự án tại một thời điểm. Trên một số vị trí việc làm, vai trò có thể được gắn nhãn là giám đốc xây dựng, giám đốc xây dựng, giám đốc xây dựng, giám đốc xây dựng cấp cao, giám đốc dự án, quản lý cơ sở hoặc giám đốc dự án, trong số những người khác.

tổng thầu hoàn thiện nhà

Môi trường làm việc

Tổng thầu có thể làm việc bên trong hoặc bên ngoài và thường xuyên di chuyển từ vị trí công việc này sang vị trí công việc khác. Ngoài ra còn có một lượng lớn công việc văn phòng và thời gian điện thoại cần thiết để điều phối nguồn cung cấp và nhân công. Công việc đang ở trong những ngôi nhà và cơ sở kinh doanh mới hoặc hiện có. Họ cũng làm việc xung quanh bãi. Công việc thường xuyên phải làm việc trong điều kiện bẩn thỉu, bụi bặm và môi trường thi công ồn ào. Nó cũng có thể yêu cầu làm việc trong mưa, gió, tuyết và nhiệt độ nóng hoặc lạnh.

Giờ làm việc rất khác nhau trong các ngành với nhiều nhân viên bán thời gian và toàn thời gian, tuy nhiên việc làm thêm giờ không phải là hiếm trong những mùa bận rộn nhất và đôi khi có những tháng không có việc làm. Công việc có thể yêu cầu buổi sáng sớm, buổi tối và cuối tuần. Là một tổng thầu, đôi khi bạn sẽ làm việc một mình và tương tác với nhiều nhóm nhân viên và nhà thầu phụ khác nhau.

Giáo dục và chứng chỉ

Hầu hết các tổng thầu đều phát triển từ kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực xây dựng và được đào tạo trong công việc, tuy nhiên nhiều tổng thầu có bằng cử nhân. Nhiều người bắt đầu bằng công việc trải sàn, lợp mái, đóng khung, lắp đặt cửa sổ, xây và kết hợp các kinh nghiệm khác.

Có các lớp học mà bạn có thể học các kỹ năng nhập môn như đo lường thích hợp, tính toán vật liệu, kiến ​​thức cơ bản về xây dựng, đọc bản thiết kế, yêu cầu mã xây dựng và các quy định của địa phương và quốc gia.

Vì hầu hết các tổng thầu đều kinh doanh cho chính họ, bạn phải được nhà nước cấp phép. Các yêu cầu của tiểu bang có thể khác nhau vì vậy hãy kiểm tra với chính quyền địa phương của bạn. Để có được giấy phép, bạn sẽ điền vào các thủ tục giấy tờ, hoàn thành các bài kiểm tra thể hiện sự hiểu biết về ngành và nộp đơn đăng ký thành lập công ty. Bạn cũng sẽ cần phải có bảo hiểm cho doanh nghiệp của mình.

Kinh nghiệm cần thiết

Về mặt kỹ thuật, kinh nghiệm duy nhất bạn cần là kiến ​​thức để vượt qua bài kiểm tra giấy phép của tiểu bang, nhưng công việc kinh doanh của bạn sẽ không tiến xa nếu bạn không có kiến ​​thức chuyên môn và một số ý tưởng về cách dự án cần kết hợp với nhau. Mặc dù bạn có thể thuê nhà thầu phụ cho mọi phần của dự án, nhưng sẽ có lợi hơn nếu bạn tự mình thực hiện một số công việc hoặc trả tiền cho nhân viên của bạn để hoàn thành nó.

Bạn sẽ cần phát triển kinh nghiệm quản lý tiến trình dự án, tìm hiểu luật trong tiểu bang của bạn và học các kỹ năng để luôn cập nhật các thủ tục giấy tờ kinh doanh cho những thứ như tiền lương và bảo hiểm.

công nhân với các công cụ trước nhà bếp đang được sửa sang lại

Đặc điểm cá nhân mạnh mẽ

Mỗi công việc đều có những đặc điểm cá nhân nhất định giúp công việc đó trở nên phù hợp với con người một cách tự nhiên hơn. Để trở thành tổng thầu đòi hỏi bạn phải am hiểu sâu sắc về ngành xây dựng, từ các quy định đến thực tế công việc. Mặc dù bạn có thể chuyên về một hoặc hai lĩnh vực, chẳng hạn như công việc lợp mái và xây, nhưng bạn cần có khả năng điều phối nhân công cho phần còn lại của dự án. Điều đó đòi hỏi kỹ năng quản lý thời gian, tổ chức và giao tiếp tuyệt vời. Nếu bạn đã từng làm việc trong lĩnh vực xây dựng, hoặc thậm chí đã hoàn thành một số dự án DIY trong nhà của mình, bạn biết rằng không có dự án nào diễn ra như kế hoạch vì vậy tính linh hoạt và khả năng thích ứng là chìa khóa.

Mức lương

Theo Cục Thống kê Lao động Hoa Kỳ, phạm vi trả lương hàng năm điển hình cho các nhà quản lý xây dựng là khoảng 95.000 đô la.

Triển vọng việc làm

Tính đến năm 2021, triển vọng việc làm cho các tổng thầu đang gia tăng với việc chính phủ liên bang dự kiến ​​lực lượng lao động sẽ tăng 8%.

Sự an toàn

Làm việc với tư cách là một tổng thầu đi kèm với các nguy cơ an toàn nội tại chủ yếu liên quan đến độ cao, vận chuyển vật tư lên và xuống thang, và các vật dụng rơi trên công trường.

Khi bạn mua hàng thông qua các liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng miễn phí cho bạn.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021