Khoa học công nghệ

Làm thế nào để kết nối năng lượng mặt trời với điện gia đình của bạn. Bloggiaidap

Có vẻ như khoa học và công nghệ đưa ra các giải pháp năng lượng mặt trời mới gần như hàng ngày. Những gì đã từng là cực kỳ đắt đỏ và không có sẵn ở tất cả các khu vực hiện đang trở thành một thành phần phổ biến trong các ngôi nhà mới và các dự án cải tạo và cung cấp các lựa chọn phong phú cho cuộc sống ngoài lưới điện. Tương tự như vậy, các hệ thống nhỏ trước đây chỉ cung cấp điện cho cổng điện ở cuối đường lái xe vào hoặc đèn chiếu sáng trong chuồng thì nay có thể làm cho một ngôi nhà hoàn toàn tự cung cấp điện. Thêm vào đó, hiện nay có một quy trình được gọi là đo sáng mạng, nơi bạn có thể cung cấp điện cho ngôi nhà của mình cùng với lượng điện dư thừa mà bạn có thể bán lại cho lưới điện.

Tùy thuộc vào tòa nhà, một thiết bị lai kết nối năng lượng mặt trời với dịch vụ điện hiện có của bạn có thể chỉ là sự kết hợp mà bạn cần để hưởng lợi từ năng lượng mặt trời mà không cần kết nối hoàn toàn với lưới điện. Bất kể mục tiêu cuối cùng là gì, khi bạn đã quyết định sử dụng năng lượng mặt trời, bạn có thể sử dụng các gợi ý bên dưới để thiết lập hệ thống đó theo phong cách DIY.

Bước 1 – Kiểm tra với Công ty Điện lực

Khám phá hệ thống năng lượng mặt trời trên Amazon.

Ngay cả trong khu vực của bạn, các công ty điện lực có thể có các chính sách khác nhau về việc sử dụng các tấm pin mặt trời và đo mức tiêu thụ điện năng của bạn trên và ngoài lưới điện. Đảm bảo rằng bạn có thể có hệ thống mà bạn có trong đầu bằng cách trao đổi với nhà cung cấp điện tại địa phương.

Bước 2 – Cài đặt bảng điều khiển

Quá trình bắt đầu với việc đặt các tấm pin mặt trời sẽ thu thập điện năng từ mặt trời. Tìm kiếm tài sản của bạn và xem mặt trời trong suốt các mùa để xác định vị trí tốt nhất cho các tấm của bạn.

Bạn có thể muốn nhờ đến các chuyên gia cho phần lắp đặt của dự án vì nó có thể liên quan đến việc đặt 20 tấm trở lên trên mái nhà của bạn. Ngoài ra, bạn có thể hưởng lợi từ một bộ dụng cụ cung cấp nguồn cung cấp và quy trình cho bạn.

Các công việc nhỏ hơn có thể chỉ đơn giản là có một tấm pin mặt trời lớn đối diện với mặt trời cách cabin một khoảng cách. Loại hệ thống này sẽ không yêu cầu cân bằng trên mái khi bạn làm việc.

công nhân vặn các tấm pin mặt trời lên mái nhà

Bước 3 – Cài đặt hệ thống pin

Pin sẽ lưu trữ và chuyển năng lượng từ các tấm pin mặt trời đến nhà của bạn. Điều này rất quan trọng nếu bạn chỉ dựa vào năng lượng mặt trời, vì vậy bạn sẽ có nguồn điện dự trữ vào những ngày mưa bão hoặc vào ban đêm sau khi mặt trời lặn. Bạn có thể chọn bỏ qua bước này nếu bạn chỉ đơn thuần bổ sung nguồn điện hiện có của mình hoặc dự định để phần điện dư thừa chạy trực tiếp vào lưới điện địa phương.

Bước 4 – Thiết lập Luồng

Bạn sẽ cần một bộ biến tần để chuyển đổi điện một chiều (DC) thành điện xoay chiều (AC) khi nó truyền từ các tấm pin mặt trời vào nhà. Kết nối các tấm pin mặt trời với biến tần để thực hiện nhiệm vụ này.

Pin năng lượng tái tạo Tesla

Bước 5 – Vòng trong Pin

Tùy thuộc vào hệ thống của bạn, bạn sẽ kết nối trực tiếp với bộ biến tần và sau đó vào hệ thống gia đình hoặc kết nối các tấm pin mặt trời với bộ biến tần, pin và hệ thống gia đình. Nếu sử dụng chúng, bước tiếp theo là kết nối pin với cả bộ biến tần và bộ ngắt mạch. Sau đó, hệ thống sẽ gửi DC từ các bảng điều khiển đến bộ biến tần, và ở đầu kia, bộ ngắt mạch sẽ ngăn chặn bất kỳ sự quá tải nào đối với hệ thống trước khi điện vào nhà.

Bước 6 – Kết nối dòng điện từ Biến tần với Hộp cầu chì AC

Khi năng lượng được chuyển đổi từ DC sang AC, ngôi nhà của bạn sẽ chấp nhận nó như một lựa chọn năng lượng có thể sử dụng được. Điều này sẽ cho phép bạn cung cấp năng lượng cho mọi thứ từ ổ cắm đến thiết bị gia dụng.

biến tần năng lượng mặt trời trên tường khối xi măng

Bước 7 – Kết nối với Mét

Tùy thuộc vào thỏa thuận với nhà cung cấp điện của bạn, bạn có thể kết nối nguồn điện với đồng hồ đo của mình hoặc họ có thể cần tiếp quản phần đó. Một số công ty điện cung cấp một công tơ duy nhất để theo dõi lượng điện bạn sản xuất và gửi lên lưới, cùng với lượng điện bạn rút ra khỏi lưới điện khi bạn thiếu điện từ việc sản xuất năng lượng mặt trời của riêng bạn.

Các công ty điện lực khác có hai đồng hồ đo riêng biệt để đo các dòng năng lượng riêng biệt trong và ngoài nhà của bạn. Dù bằng cách nào, bạn sẽ cần kết nối nguồn điện với đồng hồ để thu được những lợi ích đó.

Khi bạn mua hàng thông qua các liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng miễn phí cho bạn.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021