Khoa học công nghệ

Làm thế nào để làm một vòng hoa cây xanh. Bloggiaidap

Một vòng hoa cây xanh là một cách tuyệt vời để làm cho bất kỳ không gian nào trở nên tươi mát và tự nhiên. Nó làm tăng thêm một nét sang trọng mộc mạc và quyến rũ. Mua một vòng hoa và cuối cùng bạn có thể tiêu rất nhiều tiền cho một thứ mà bạn không thực sự yêu thích. Học cách làm vòng hoa của riêng bạn và bạn sẽ có chính xác vẻ ngoài như ý muốn. Một khi bạn biết cách làm vòng hoa của riêng mình, bạn có thể tạo ra một vòng hoa đẹp theo mùa cho bất kỳ dịp nào.

Nguyên vật liệu

Có thể làm một vòng hoa bằng bất kỳ loại vật liệu nào và tạo ra đủ loại hình dáng khác nhau. Mua cây xanh tươi từ người bán hoa hoặc mua cây xanh nhân tạo để vòng hoa của bạn có thể được sử dụng nhiều lần.

Nếu bạn thích một lựa chọn nhân tạo quanh năm, hãy xem một số trên Amazon.

Bạn có thể làm một vòng hoa bằng những cành cây thường xanh nhưng bạn cũng có thể làm chúng bằng những cành lá như bạch đàn. Thêm hoa, cành và các đồ trang trí khác tùy thích để tạo bất kỳ thiết kế nào. Khi bạn đã học những kiến ​​thức cơ bản về cách tự làm một vòng hoa bằng cây xanh, bạn sẽ dễ dàng tạo ra những vòng hoa mới để trang trí theo mùa, để tăng thêm vẻ đẹp cho các sự kiện đặc biệt và làm nổi bật mọi không gian.

trang trí vòng hoa xanh trên bàn lạ mắt

Tạo vòng hoa

Không khó để tạo ra một vòng hoa cây xanh của riêng bạn, cho dù bạn đang sử dụng cây xanh tươi hay tán lá nhân tạo. Lấy tất cả các vật liệu bạn cần, tìm ra thời gian bạn muốn cây xanh của mình và dành ra một khoảng thời gian để bạn có thể làm việc không bị quấy rầy một chút, và bạn có thể hoàn thành dự án này khá nhanh chóng. Bạn có thể mất nhiều thời gian hơn để quyết định loại cây xanh mà bạn muốn sử dụng hơn là làm vòng hoa thực sự!

Bước 1: Chuẩn bị sẵn sàng không gian làm việc của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn có một khu vực đủ rộng để làm việc để làm cho vòng hoa cây xanh của bạn. Bàn hoặc quầy có nhiều không gian sẽ hoạt động tốt. Dù bạn làm việc ở đâu, hãy đảm bảo rằng bạn có thể không bị quấy rầy trong suốt dự án DIY của mình.

Bước 2: Cắt cây xanh của bạn thành các miếng 8 inch và xếp chúng lại với nhau để lắp ráp dễ dàng.

Bước 3: Tập hợp ba đến năm phần cây xanh lại với nhau thành một chùm và quấn các đầu của thân cây bằng dây thừng có dây, quấn dây quanh chùm nhiều lần. Để sợi xe trên ống chỉ và không cắt nó khi bạn làm việc.

Bước 4: Quấn dây hoa xung quanh thân cây để cố định chúng vào sợi xe. Bạn có thể cắt dây khi hoàn thành.

Bước 5: Quấn bó bằng băng dính hoa để giấu dây và cố định cây xanh của bạn. Quấn băng dính quanh thân của bó cây xanh và phần dây bện để tạo sự liên kết chắc chắn.

Bước 6: Di chuyển khoảng hai đến ba inch xuống sợi xe để đặt một bó cây xanh khác có cùng kích thước với bó cây đầu tiên. Đặt bó hướng về cùng hướng với chùm đầu tiên, như vậy cây xanh từ chùm thứ hai này sẽ bao phủ các cành từ chùm đầu tiên. Quấn dây thừng quanh đầu cành cây nhiều lần, sau đó quấn lại bằng dây kẽm. Hãy nhớ, đừng cắt dây xe.

vòng hoa đơn giản màu xanh lá cây trang trí bàn

Bước 7: Lặp lại, cứ cách 2-3 inch lại đặt các chùm xuống dây cho đến khi vòng hoa có độ dài mong muốn. Khi bạn đạt được độ dài bạn muốn, hãy cắt sợi xe sau chùm cuối cùng của bạn.

Bước 8: Bạn có thể đan một số bông hoa vào vòng hoa cứ sau 6 inch nếu bạn muốn thêm màu sắc nổi bật hoặc một chút màu trắng chói vào thiết kế. Bất kỳ phần bổ sung nào cho vòng hoa đều có thể được đan qua cây xanh và được buộc trực tiếp vào sợi dây giữa hai chùm. Cố định các phần bổ sung bằng dây hoa. Nếu bạn sử dụng dây và không có băng dính để đặt những phần bổ sung này, các phần phụ luôn có thể được tháo ra và hoán đổi nếu bạn muốn thay đổi diện mạo của vòng hoa của mình mà không cần làm một vòng hoa DIY hoàn toàn mới.

Khi bạn mua hàng thông qua các liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng miễn phí cho bạn.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021