Khoa học công nghệ

Làm thế nào để tạo ra một ánh sáng tủ đựng thức ăn tự làm. Bloggiaidap

Khi nói đến việc nâng cấp ngôi nhà của bạn, việc trang bị thêm đèn cho phòng đựng thức ăn có thể không phải là bước đầu tiên bạn nghĩ đến. Nhưng đừng đếm xỉa đến bản cập nhật đơn giản này! Thêm một số ánh sáng mới là một cách hợp lý để làm cho ngôi nhà và phòng đựng thức ăn của bạn có cảm giác được tùy chỉnh trong khi tăng cường một liên lạc chức năng.

Đèn pin không dây

Xem đèn puck trên Amazon.

Nếu bạn không có khả năng đi dây đèn cho tủ đựng thức ăn của mình, đừng băn khoăn. Bạn có thể sử dụng đèn puck điều khiển từ xa hoặc thứ gì đó tương tự để nâng cấp tủ đựng thức ăn của mình. Những chiếc đèn được điều khiển từ xa này đang làm mưa làm gió trên thế giới DIY ngay bây giờ và không có lý do gì mà bạn không thể thêm một (hoặc một vài chiếc) vào phòng đựng thức ăn của mình. Bạn có thể mua những chiếc đèn này trực tuyến hoặc tại một cửa hàng phần cứng địa phương.

Để gắn đèn vào tường hoặc trần nhà, chỉ cần thêm pin và sử dụng các dải keo ở mặt sau để dán chúng vào tường hoặc trần nhà. Bạn cũng có thể thêm những thứ này vào đèn treo tường và đèn chiếu sáng để bắt chước đèn có dây hoàn toàn. Đó là một dự án chỉ mất chưa đầy mười phút và ngay lập tức gia tăng giá trị cho ngôi nhà của bạn.

Dải đèn LED tự động

Bạn có thể mua một dải đèn LED trực tuyến hoặc tại một cửa hàng phần cứng địa phương. Các phiên bản tự động của chúng là sự bổ sung hoàn hảo cho bất kỳ tủ đựng thức ăn nào. Đơn giản chỉ cần lắp đặt dải đèn tự động dưới tủ, xung quanh khung cửa hoặc dọc theo trần nhà bằng cách sử dụng keo dán ở mặt sau của dải đèn. Sau đó, đặt cảm biến ở một nơi nào đó mà nó sẽ kích hoạt khi cửa mở.

Có nhiều loại dải đèn LED khác nhau, nhưng hầu hết dải đèn LED đều yêu cầu pin. Dải đèn LED thực sự không đắt, vì vậy DIY giá rẻ này là một cách thú vị để làm cho ngôi nhà của bạn cảm thấy đắt tiền mà không tốn nhiều tiền hoặc thời gian.

chuỗi đèn LED mỏng trong cuộn dây

Kiểm tra dải đèn LED trên Amazon.

Chiếu sáng truyền thống

Nếu bạn có một phòng đựng thức ăn lớn hơn hoặc khả năng thêm đèn truyền thống vào phòng đựng thức ăn của mình, thì một thiết bị DIY lắp đặt đèn kiểu cũ, tốt có thể chính là thứ bạn cần. Bắt đầu bằng cách xác định nơi bạn thực sự có thể đi dây đèn. Nếu bạn chỉ có thể đi dây điện ở phía bên của trần nhà hoặc nơi nào đó mà ánh sáng sẽ trông kỳ lạ, thì loại đèn DIY này có thể không dành cho bạn. Nếu bạn thấy rằng bạn có thể đi dây thiết bị chiếu sáng ở nơi bạn muốn, bước tiếp theo của bạn là chọn một thiết bị cố định.

Khi bạn đang chọn thiết bị chiếu sáng hoàn hảo, bạn muốn tìm kiếm một vài thứ khác nhau. Một, bạn muốn đảm bảo rằng thiết bị cố định hoạt động trong không gian. Bạn muốn đảm bảo rằng vật cố định không quá lớn và bạn muốn chắc chắn rằng vật cố định không quá nhỏ. Bạn có tin hay không, một thiết bị chiếu sáng quá nhỏ trông cũng buồn cười như một thiết bị quá lớn.

Thứ hai, bạn muốn đảm bảo thiết bị chiếu sáng phù hợp với giao diện của phần còn lại của ngôi nhà của bạn. Chỉ vì ánh sáng phát ra trong phòng đựng thức ăn không có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ nhìn thấy nó, vì vậy bạn muốn đảm bảo rằng mọi thứ đều trôi chảy cùng nhau. Nếu bạn có một ngôi nhà hiện đại giữa thế kỷ, hãy chọn một thiết bị chiếu sáng hiện đại giữa thế kỷ. Nếu bạn có một ngôi nhà mộc mạc, hãy cân nhắc sử dụng một thứ gì đó như Bóng đèn Edison hoặc một lựa chọn treo khác phù hợp với rung cảm của bạn.

bóng đèn treo trong đồ đạc tự nhiên

Sau khi đã chọn đồ đạc, bạn sẽ cần phải quyết định loại ánh sáng bạn thích trong phòng đựng thức ăn. Bạn có muốn một bóng đèn chiếu sáng ban ngày sáng và có tông màu xanh? Hay bạn muốn có một bóng đèn dịu nhẹ, ấm áp? Có rất nhiều công suất khác nhau có sẵn để bạn có thể đạt được bất kỳ diện mạo nào như mong muốn miễn là bạn chọn đúng bóng đèn.

Tiếp theo, bắt đầu quá trình cài đặt. Chúng tôi khuyên bạn nên làm việc với một thợ điện nếu bạn không quen với việc đi dây điện chiếu sáng của riêng mình. Không ai muốn cuối cùng bị điện giật, vì vậy, ngay cả khi bạn đã làm việc với hệ thống điện trong nhà trước đó, hãy cẩn thận. Bạn sẽ cần phải gắn thiết bị cố định của mình và lắp một tấm công tắc để có thể bật và tắt đèn.

Sau khi mọi thứ đã có dây và các đồ đạc của bạn đã được gắn vào, hãy thêm bóng đèn và kiểm tra xem tấm chuyển mạch có hoạt động hay không và đèn của bạn có bật hết không. Có thể nói, nếu bạn nhận được đèn xanh, thì hãy hoàn thành việc gắn thiết bị cố định của bạn lên trần nhà, và bạn đã sẵn sàng để đi.

Bây giờ đồ ăn nhẹ nửa đêm của bạn được chiếu sáng, hãy thử hack tổ chức phòng đựng thức ăn này để nâng cấp phòng đựng thức ăn của bạn lên một cấp độ khác.

Khi bạn mua hàng thông qua các liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng miễn phí cho bạn.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021