Khoa học công nghệ

Làm thế nào để xây dựng một bộ bài từ phế liệu. Bloggiaidap

Nếu bạn thích giải trí ngoài trời, một bộ bài là điều bắt buộc. Bộ bài, tuy nhiên, có thể tốn kém để xây dựng chuyên nghiệp. Tuy nhiên, tự xây dựng một cái thực sự là một dự án DIY mà nhiều người DIY có kinh nghiệm có thể làm. Chi phí của gỗ chất lượng cao cho mặt cầu có thể trở nên đắt đỏ. Nếu bạn đang muốn tiết kiệm một vài đô la, bạn thực sự có thể tự mình xây dựng bộ bài bằng cách sử dụng phế liệu.

Bước 1 – Nhận giấy phép

Kiểm tra gạch lát sàn trên Amazon.

Trước khi bạn bắt đầu xây dựng boong của mình, hãy đảm bảo rằng bạn có tất cả các giấy phép cần thiết cho dự án của mình. Kiểm tra mã thành phố, quận và tiểu bang để xem những giấy phép nào áp dụng cho bạn. Khi nghi ngờ, hãy kiểm tra với văn phòng kế hoạch địa phương của bạn để được tư vấn.

Nếu bạn sống trong một khu vực có hiệp hội chủ sở hữu nhà, hãy nhớ kiểm tra với họ để đảm bảo rằng dự án của bạn được cho phép. Thật là khủng khiếp khi hoàn thành dự án của bạn mà chỉ được thông báo rằng bạn phải phá bỏ nó và trả một khoản tiền phạt rất lớn.

Bước 2 – Thu thập vật liệu

Vật liệu quan trọng nhất cho một bộ bài là gỗ. Tuy nhiên, thay vì mua một lượng lớn gỗ, bạn thực sự có thể xây dựng bộ bài của mình bằng phế liệu. Nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể đi theo con đường này, hãy để dành những mảnh gỗ còn sót lại từ các dự án khác, bạn tiếp tục. Nếu bạn có bất kỳ bạn bè, thành viên gia đình hoặc hàng xóm nào đang thực hiện các dự án cải tạo nhà, hãy yêu cầu họ tiết kiệm gỗ thừa cho bạn.

Nếu bạn muốn tiến thêm một bước nữa, bạn có thể lên Facebook hoặc Craigslist để thử và tìm kiếm thêm những mảnh gỗ mà mọi người không còn muốn nữa. Bạn thậm chí có thể đến các doanh nghiệp địa phương đang cải tạo và yêu cầu bất kỳ vật liệu còn sót lại nào.

Khi bạn hoàn thành dự án của mình, hãy chắc chắn rằng có bất kỳ ai đã tặng gỗ cho bạn đến xem dự án đã hoàn thành.

vật liệu boong được đặt để xây dựng

Bước 3 – Lập kế hoạch

Trước khi bắt đầu lấy búa và đinh, hãy sắp xếp các vật liệu để đảm bảo bạn có đủ và biết mọi thứ sẽ đi đến đâu. Sẽ thật là một điều ngớ ngẩn nếu đi được nửa chừng dự án mà chỉ thấy bạn đang thiếu một vài mẩu gỗ.

Bước 4 – Cát

Đánh nhám tất cả các miếng gỗ sao cho thật phẳng. Nếu gỗ chưa được xử lý áp lực, bạn có thể cần phải làm như vậy. Đảm bảo đeo kính bảo hộ và găng tay trong toàn bộ quá trình đóng boong để đảm bảo an toàn cho chính bạn.

Bước 5 – Đào Footings

Boong của bạn sẽ cần các trụ hoặc móng bê tông được đặt xuống đất để được hỗ trợ đầy đủ. Đánh dấu nơi đặt chân của bạn. Sử dụng máy khoan để đào lỗ. Bạn cũng có thể đào chúng bằng các thiết bị khác, nhưng máy khoan sẽ giúp công việc đơn giản hơn nhiều.

Bước 6 – Đặt ống

Đặt ống vào các lỗ bạn vừa đào. Đảm bảo rằng tất cả chúng đều nhô lên khỏi mặt đất với số lượng chính xác dựa trên mức độ nâng cao mà bạn quyết định bộ bài của mình sẽ như thế nào. Đảm bảo lấp đầy các lỗ xung quanh ống cho vừa khít và an toàn.

Bước 7 – Sử dụng bê tông

Trộn bê tông và đổ vào ống. Để bê tông đông cứng lại.

Bước 8 – Thêm bài đăng

Thêm dầm và trụ vào các khu vực định trước dựa trên kế hoạch đã được phê duyệt của bạn. Dùng đinh để cố định dầm và trụ vào vị trí. Đảm bảo thường xuyên sử dụng một mức để kiểm tra xem mọi thứ vẫn ổn định. Một sai lệch nhỏ có thể gây ra một vấn đề lớn sau này.

Bước 9 – Khung

Khi mọi thứ đã vào đúng vị trí, bạn có thể hoàn thành việc đóng khung bộ bài. Đảm bảo chọn những mảnh dày và chắc chắn từ những mảnh vụn mà bạn đang sử dụng để xây dựng khung cho bộ bài của mình. Đảm bảo rằng tất cả các mảnh mà bạn thêm vào đều được bảo đảm hoàn toàn và bằng phẳng. Bạn có thể sẽ cần phải sử dụng một cái cưa để đảm bảo rằng tất cả các mảnh có cùng kích thước.

Khi các mảnh đã được đặt đúng vị trí, bạn có thể bắt đầu thêm những người tham gia.

tay khoan các mảnh gỗ của boong với nhau

Bước 10 – Cài đặt Bộ bài

Bây giờ khung của bạn đã hoàn thành, bạn có thể thêm các bảng boong. Những tấm bảng này là những gì bạn sẽ thực sự nhìn thấy và bước đi. Giữ chặt các bảng tại chỗ bằng cách sử dụng đinh. Để đảm bảo tất cả các bảng đều nhau, bạn có thể cần sử dụng dây buộc.

Bước 11 – Thêm các lần chạm hoàn thiện

Sau khi bộ bài hoàn thành, bạn nên tiếp tục và chà nhám nó. Bây giờ cũng là lúc để nhuộm và / hoặc sơn nó. Nếu bạn đang làm như vậy, hãy nhớ đọc hướng dẫn trên chai để đảm bảo bạn sử dụng chúng một cách chính xác.

Mẹo khác

Mặc dù các bước trên là bước khởi đầu, nhưng một số công việc bạn cần làm để xây dựng boong sẽ khác nhau dựa trên kế hoạch bạn đã phê duyệt, không gian bạn có và vật liệu bạn đang sử dụng. Nếu bạn lo lắng về việc xây dựng một boong, bạn có thể muốn xem xét việc thuê một chuyên gia để xây dựng khung và sau đó tự đặt các tấm ván. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian nhưng lại tốn kém chi phí hơn so với việc tự mình thực hiện công việc.

Khi bạn mua hàng thông qua các liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng miễn phí cho bạn.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021