Khoa học công nghệ

Làm thế nào để xây dựng một hàng rào ngang giá rẻ, phong cách. Bloggiaidap

Có một số cách dễ dàng để tạo cho sân của bạn một sự đổi mới. Bạn có thể thêm cây bụi và thực hiện một công việc cảnh quan DIY mà ngay cả những chuyên gia HGTV cũng sẽ ấn tượng, bạn có thể thêm một hố lửa DIY với chỗ ngồi tùy chỉnh và bạn có thể lấp đầy các ô cửa sổ của mình bằng các loại cây. Nếu bạn đang tìm kiếm một món đồ tự làm tăng thêm giá trị và một chút riêng tư hơn cho sân sau của mình, hãy thử làm hàng rào thanh ngang tự làm. Tự làm này không dành cho người mới bắt đầu, nhưng nếu bạn đã có một vài kỹ năng chế biến gỗ dưới dây đai công cụ của mình, thì hàng rào bảo mật bằng thanh ngang này là dành cho bạn.

Kiểm tra hàng rào bằng gỗ trên Amazon.

Hàng rào riêng tư là một bổ sung tuyệt vời cho sân, hiên hoặc nhà bếp ngoài trời của bạn nếu bạn đang tìm kiếm một cách thiết kế thân thiện để thêm một chút bóng râm và một chút riêng tư hơn cho sân sau của bạn. Bạn có thể tạo hàng rào riêng tư theo thông số kỹ thuật ở sân sau của mình, nhưng đây là những gì chúng tôi đã sử dụng để tạo ra của chúng tôi.

Chúng tôi đã sử dụng mười tám bo mạch chung được xử lý áp suất 1 “x6” x8 ‘, hai bo mạch chung được xử lý áp lực 2 “x6” x8’, các trụ thông thường được xử lý áp lực twp 4 “x4” x8 ‘, vít trễ 1/2 “x6”, một loạt các đinh hoàn thiện, một số vít boong 1 5/8 “, keo chống nước và vết bẩn do bạn lựa chọn, và tất nhiên là một số công cụ.

Để tạo hàng rào bằng đá phiến, bạn sẽ cần cọ vẽ, bộ điều khiển tác động, máy khoan, mức và súng bắn đinh. Để làm cho quá trình này dễ dàng hơn nhiều, chúng tôi cũng khuyên bạn nên sử dụng máy đào trụ hàng rào, nhưng nó không bắt buộc.

Xây dựng hàng rào

hàng rào thanh ngang bằng gỗ vàng

Bắt đầu bằng cách thiết lập các bài viết mới của bạn trên mặt đất. Bạn cần phải đi sâu ít nhất một foot. Nếu bạn muốn hàng rào của bạn cao hơn, bạn sẽ cần những tấm ván cao hơn vì bạn sẽ mất một chân ở đây. Lấy máy đào lỗ đăng bài của bạn và tạo một giá đỡ rộng 8 inch và sâu 2 feet.

Đổ sỏi vào đáy lỗ khoảng 4 inch hoặc lâu hơn, sau đó thả trụ 4×4 dài 8 foot vào lỗ. Đổ bê tông khô nhanh vào phần giữ và hoàn toàn bao quanh trụ. Đảm bảo trộn bê tông theo hướng dẫn trên túi để bạn không gặp bất kỳ vấn đề nào trên đường.

Kéo cao độ của bạn để đảm bảo bài đăng đứng thẳng và không bị nghiêng hoặc nghiêng. Vì nền đất có khả năng bị ẩm nên bạn cần để bê tông khô qua đêm.

mức nắm tay bên cạnh trụ bê tông

Đặt bài đăng tiếp theo hơn khoảng bảy feet rưỡi. Đo khoảng cách giữa hai cột bằng một trong các thanh của bạn để bạn biết cách đặt nó bao xa. Bạn muốn thanh trượt bao phủ toàn bộ mặt của bài đăng mà nó được đóng đinh ở cả hai mặt, vì vậy hãy tính đến điều đó.

Sau khi bài viết của bạn đã cố định qua đêm, hãy sử dụng súng bắn đinh để thêm các thanh nẹp. Lấy các thanh và đặt chúng với một thanh ngang phía trước và một thanh ngang phía sau, thấp hơn một chút để một chút ánh sáng chiếu qua. Tiếp tục xen kẽ giữa mặt trước và mặt sau.

Sử dụng mức độ với mọi thanh để đảm bảo rằng mọi thứ trông thẳng và phẳng. Hãy dành thời gian của bạn cho phần này vì bạn sẽ thấy tất cả công việc của bạn trên hàng rào này.

Sau khi bạn đã đóng đinh các thanh gỗ, hãy sử dụng vít boong màu nâu (hoặc vít phù hợp với gỗ của bạn) để cố định mọi trụ vào đúng vị trí. Bạn có thể lấp đầy các lỗ đinh vít và đinh sau nếu muốn, nhưng không bắt buộc.

Hàng rào của bạn về cơ bản đã hoàn thành vào thời điểm này, nhưng bạn vẫn có thể thêm gỗ hoàn thiện vào những khu vực cần đánh bóng hơn một chút hoặc mũ hàng rào để hoàn thiện giao diện.

Hàng rào thanh ngang sơn sẫm màu với bụi rậm phía sau

Trang trí

Họ nói rằng hàng rào tốt tạo nên những người hàng xóm tốt, nhưng họ nói gì về sân sau với hàng rào riêng tư tuyệt đẹp? Trang trí hàng rào nan ngang của bạn với quần treo, trang trí ngoài trời hoặc nghệ thuật treo. Bất cứ điều gì phù hợp với thẩm mỹ ngoài trời của bạn. Hãy nhớ bảo dưỡng hàng rào của bạn bằng cách thường xuyên rửa nó bằng áp lực và dán lại và nhuộm màu nếu cần trong suốt nhiều năm.

Khi bạn mua hàng thông qua các liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng miễn phí cho bạn.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021