Khoa học công nghệ

LEGO Tiết lộ Ba Bộ ‘Chiến tranh giữa các vì sao’ trong LEGO CON đầu tiên của nó

Bộ LEGO Boba Fett mới.
LEGO

Thánh bantha! LEGO đã khởi động LEGO CON đầu tiên của mình với ba Chiến tranh giữa các vì sao bộ — Tàu Marauder bọc thép đế quốc, Tàu sao của Boba Fett và Tàu tuần dương hạng nhẹ Đế quốc. Có sẵn vào ngày 1 tháng 8, những bộ mới này cho phép bạn giảm bớt những cảnh yêu thích của mình từ phần 2 của Mandalorian, bao gồm cả phần mà… uhhh, tất cả những thứ hư hỏng tuyệt vời đó xảy ra, và những thứ khác.

LEGO’s Imperial Light Cruiser trị giá 160 đô la là điểm nhấn của bộ sưu tập mới này. Nó không chỉ đi kèm với một phi thuyền Light Cruiser khổng lồ với các máy bắn súng được nạp vào lò xo và hai Máy bay chiến đấu TIE mini, mà còn có các nhân vật nhỏ cho The Mandalorian, Baby Yoda, Cara Dune, Moff Gideon, Fennec Shand và lần đầu tiên, một Dark Trooper.

Tất nhiên, chúng tôi đang tiết kiệm cho bộ Boba Fett Starship mới. Phi thuyền có giá 50 đô la và có một buồng lái minifigure, cánh quay, hai súng bắn đinh, hai khẩu pháo xoay (không bắn), một phương tiện vận chuyển mini và một ngăn chứa gạch Carbonite. Đương nhiên, những người bạn của chúng ta Boba Fett và The Mandalorian tham gia cuộc vui với súng nổ và giáo theo sau.

Cuối cùng, có bộ Marauder bọc thép hoàng gia trị giá 40 đô la. Nó có một con tàu Marauder với bốn súng bắn đinh, một cabin minifigure và một buồng lái hai người. Nó cũng đi kèm với một minifigure Greef Karga, hai Stormtrooper với súng nổ, và một Artillery Stormtrooper với một khẩu súng cối và phụ kiện ba lô.

LEGO nói rằng cái mới Chiến tranh giữa các vì sao bộ sẽ được bán vào ngày 1 tháng 8. Nếu bạn không thể đợi lâu như vậy, hãy tiếp tục và săn lùng Mandalorian LEGO hoặc xem một số bộ LEGO yêu thích của chúng tôi.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021