Khoa học công nghệ

LG cập nhật TV năm 2021 của mình để hỗ trợ đầy đủ Xbox Series X và PS5

Dolby Vision trên LG TV
LG

Mặc dù công nghệ HDR chơi game 4K Dolby Vision có sẵn cho Xbox Series S và X, nhưng hầu hết các game thủ không có TV hỗ trợ các tính năng này. Một số TV mới có thể làm 4K 120 Hz và một số có thể làm Dolby Vision, nhưng cho đến ngày nay hầu hết không thể làm được cả hai.

Hơn nữa, chúng tôi nghe nói rằng những tính năng này cũng có thể sớm xuất hiện trên PS5, vì Dolby Vision không phải là độc quyền của Microsoft. Do đó, các nhà sản xuất đang làm việc để cung cấp nó cho tất cả các game thủ.

Hôm nay, LG đã xác nhận rằng họ là nhà sản xuất đầu tiên hỗ trợ Dolby Vision HDR ở 4K 120Hz trên một số TV của mình. Nếu bạn sở hữu một trong những chiếc TV năm 2021 của LG như C1 và G1 OLED, thì bản cập nhật sẽ bắt đầu được tung ra trong tuần này. Cụ thể, hãy tìm bản cập nhật firmware 03.15.27. Ngoài ra, LG cho biết đang có hỗ trợ cho các TV cao cấp khác trong dòng sản phẩm năm 2021 của mình, đó là một tin tốt.

LG đề cập đến các mẫu TV như OLED Z1 series, QNED Mini LED QNED99 series và NanoCell NANO99 series, tất cả đều sẽ nhận được bản cập nhật vào tháng 7. Sau đó, hãng dự kiến ​​sẽ có thêm các mẫu TV năm 2021 và 2020 sẽ có nó sau đó, ở tần số 60 hoặc 120Hz.

Hiện tại, không có bất kỳ trò chơi nào có thể tận dụng tất cả công nghệ này, nhưng chúng đang trên đà phát triển. Khi họ đến nơi, những người có những TV này và phần mềm cập nhật có thể mong đợi phát lại mượt mà hơn, hình ảnh sáng hơn, độ tương phản được cải thiện đáng kể và màu sắc phong phú, sống động, bão hòa trong suốt trải nghiệm chơi game của họ.

qua Engadget

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021