Khoa học công nghệ

Lịch chăm sóc cỏ tự làm | Bloggiaidap

Công việc bảo trì bãi cỏ có thể phức tạp, nhưng một chút kiến ​​thức có thể đưa ngôi nhà của bạn từ tầm thường trở thành người xuất sắc nhất, và giảm bớt số lượng công việc bạn phải làm trong suốt cả năm.

Chăm sóc bãi cỏ phù hợp cho cỏ của bạn

Xác định loại cỏ bạn có. Ngoài tên của cỏ, bạn sẽ muốn biết đó là mùa mát hay mùa ấm. Hãy tìm hiểu điều này vì nếu bạn đã trồng cỏ mùa mát ở Florida, thì bây giờ bạn biết tại sao nó không bao giờ đáp ứng được mong đợi của bạn. Việc bảo trì cũng tương tự, nhưng sự khác biệt này sẽ giúp xác định khi nào bạn nên bón phân, cắt cỏ, bón phân, v.v.

tháng Giêng

Xem các combo hạt giống / phân bón bãi cỏ trên Amazon.

Các loại cỏ mùa mát hiện đang dễ bị tổn thương ở các bang phía bắc chịu thời tiết khắc nghiệt. Hạn chế giao thông bằng chân và xe cộ và thay vào đó tập trung vào một số công việc chuẩn bị và bảo dưỡng máy móc. Hãy mài những lưỡi máy cắt đó và mang máy cắt cỏ và máy cắt của bạn đi bảo dưỡng ngay bây giờ khi trước khi mùa giải bắt đầu.

Nửa phía Nam của Hoa Kỳ nên bắt đầu sẵn sàng hành động khi thời tiết ấm áp bắt đầu diễn ra trên bãi cỏ. Chống lại ham muốn đi bộ dọc theo sân sũng nước. Trước tiên, hãy bình tĩnh và kiểm tra đất, sau đó thu dọn các mép của bãi cỏ không hoạt động trong khi chờ đợi kết quả.

đào đất để lấy mẫu đất

tháng 2

Không quá muộn để mang các công cụ và máy móc của bạn đi sửa chữa cho các bạn ở miền bắc. Mùa xuân đang đến gần và bãi cỏ mùa mát của bạn gần như đã sẵn sàng cho đất hàng năm được kiểm tra sau khi nó tan băng một chút và không quá ẩm ướt. Khi bạn đã rã đông một chút, hãy dội nước qua đất có thể đã bị muối dùng để khử băng trên đường hoặc vỉa hè.

Các bãi cỏ mùa nóng có thể sử dụng thuốc diệt cỏ trước khi mọc để ngăn chặn bất kỳ hạt cỏ dại nào đã bén rễ.

tháng Ba

Sau khi nó được rã đông và khô đủ, những người trong số các bạn ở miền bắc của đất nước cuối cùng có thể ra khỏi đó để cung cấp cho bãi cỏ của bạn một số TLC rất cần thiết. Bắt đầu bằng cách xới tung bất kỳ mảnh vụn và cỏ chết nào để cải thiện lưu thông và giảm cơ hội phát sinh bệnh nấm.

Các trạng thái ấm hơn có thể bắt đầu cắt cỏ khi cỏ mọc trở lại. Nếu bạn nghi ngờ có bệnh, hãy bọc các mảnh vụn hơn là phủ lớp phủ.

Đối với cả khu vực mùa mát và mùa ấm, hãy áp dụng bất kỳ biện pháp cải tạo đất nào được chỉ ra bởi kết quả kiểm tra đất của bạn. Đây cũng là thời điểm thích hợp để xử lý bất kỳ loại rêu nào đang phát triển trong bãi cỏ.

Tháng tư

Việc bảo trì bãi cỏ đang được tiến hành đầy đủ cho các loại cỏ mùa mát. Với mùa xuân ấm áp vẫn đang hướng tới bạn, bạn đang đi sau những người anh em họ clime ấm áp của mình, vì vậy bạn có rất nhiều điều để bắt kịp. Khi sự phát triển bắt đầu, bạn có thể bắt đầu cắt cỏ nhưng đừng phủ kín những phần cắt tỉa đó. Chúng có thể bị bệnh, vì vậy tốt nhất hãy đóng gói và vứt bỏ chúng. Chờ cho đến khi nhiệt độ đất đạt ít nhất 55 độ trước khi áp dụng thuốc diệt cỏ trước khi trồi. Hạt giống và sửa chữa các mảng trống.

bãi cỏ bằng máy cắt cỏ và đồ cắt cỏ đóng bao

Tiếp tục cắt cỏ mùa ấm, nhưng bây giờ bạn có thể bắt đầu phủ lớp cỏ. Rải hạt giống trên bãi cỏ mỏng và đề phòng bất kỳ thiệt hại nào xảy ra trên đường đi.

tháng 5

Các khu vực phía bắc có thể bắt đầu cắt cỏ và phủ lớp phủ. Bôi thuốc diệt cỏ sau khi mọc hoặc nếu bạn muốn, hãy tránh xa các loại hóa chất và nhổ bất kỳ loại cỏ dại cứng đầu nào theo cách thủ công trước khi chúng vượt khỏi tầm tay. Bón phân dựa trên các khuyến nghị từ thử nghiệm đất của bạn.

Đã đến lúc thực hiện một số cuộc phẫu thuật nhỏ cho các loại cỏ mùa ấm. Việc sục khí và làm tơi xốp cải thiện khả năng thoát nước và phải được thực hiện trong quá trình tăng trưởng tích cực. Độ ẩm sẽ trả lại những bãi cỏ không hoạt động trở lại màu xanh tươi tốt lộng lẫy của nó. Giữ cho chúng đủ nước với 1 đến 1¼ inch nước mỗi tuần.

Tháng sáu

Những bãi cỏ tốt vào mùa mát cần một inch nước mỗi tuần. Điều này bao gồm cả lượng mưa thường xuyên. Bây giờ mùa hè đã đến gần, hãy tiếp tục cắt cỏ, nhưng ở độ cao tăng thêm 3-4 inch để che bóng cho rễ phát triển sâu và để cỏ có thể đánh bại cái nóng.

Cỏ mùa ấm bây giờ khá đói. Bây giờ họ muốn ăn bốn đến sáu tuần một lần vì chúng đang tích cực phát triển và hấp thụ chất dinh dưỡng.

Tháng bảy

Sâu bọ và các loài gây hại khác có thể tàn phá trong thời gian này ở cả cỏ mùa mát và mùa ấm. Hãy để ý chúng ở gần bề mặt đất ăn nhiều rễ mềm và xử lý chúng bằng phương pháp ưa thích của bạn. Tiếp tục cắt cỏ ở độ cao lớn hơn để giảm sự bay hơi ẩm.

bụi bẩn bay ra từ bãi cỏ

tháng Tám

Những bạn cỏ mùa mát đang tất bật chuẩn bị cho đợt cuối mùa. Nếu bạn có kế hoạch gieo hạt, hãy kiểm tra đất một lần nữa để bổ sung các chất bổ sung thích hợp. Bây giờ là lúc để sục khí và tách nước. Nếu bãi cỏ của bạn trông mỏng, bạn có thể giám sát đến 45 ngày trước khi có sương giá đầu tiên.

Chỉ nên cắt cỏ mùa nóng khi cần thiết. Tuy nhiên, chúng muốn ăn trước khi trải giường cho mùa đông, vì vậy hãy bón phân và lên kế hoạch cho lần cho ăn cuối cùng trong vòng 6 đến 8 tuần kể từ khi có sương giá đầu tiên.

Tháng Chín

Cỏ mùa mát muốn ăn ngay bây giờ, nhưng không cho ăn sau sáu tuần sương giá đầu tiên. Xử lý hoặc nhổ cỏ và hạ thấp chiều cao cắt cỏ.

Các khu vực phía nam ấm hơn vẫn đang có một số lượng mưa, vì vậy bạn có thể giảm lượng nước tưới hàng tuần. Xử lý bằng thuốc diệt cỏ trước khi mọc để ngăn chặn các nỗ lực của cỏ dại mùa mát. Vì những loại cỏ này mất màu xanh trong thời gian này, nên việc chăm sóc theo dõi với cỏ lúa mạch đen lâu năm (một loại cỏ mùa mát) có thể tạo thêm màu xanh tạm thời cho mùa đông.

cỏ lúa mạch đen lâu năm màu xanh lam

Tháng Mười

Cào và phủ lớp lá rụng có thể làm chết ngạt và làm hỏng cỏ, gây ra các mảng trần hoặc nấm bệnh. Hiện nay tốc độ tăng trưởng đang chậm lại ở cả khu vực mùa mát và mùa ấm, vì vậy bạn có thể giảm tưới nước và cắt cỏ. Bổ sung các chất cải tạo đất được khuyến nghị bởi các kết quả kiểm tra đất để chúng có thời gian hoạt động trong mùa đông.

Tháng mười một

Tiếp tục cắt cỏ mùa mát cho đến khi cỏ ngừng phát triển. Giữ độ dài ngắn để giảm khả năng bị mốc tuyết. Tiếp tục tưới nước nếu không có mưa để cỏ được ngậm nước tốt cho mùa đông.

Nếu bạn đã giám sát cỏ lúa mạch đen lâu năm để thêm cây xanh mùa đông vào bãi cỏ mùa ấm của mình, bạn sẽ cần tiếp tục bón phân và duy trì nó. Loại bỏ và phủi những chiếc lá rụng và loại bỏ những đám cỏ dại đã vô tình tránh xa bạn.

Tháng mười hai

Những bãi cỏ mùa mát đang ngủ yên, vì vậy hãy dành thời gian dọn dẹp và làm sạch thiết bị trồng cỏ của bạn. Những bãi cỏ vào mùa ấm sẽ vẫn thích uống nếu bạn đã giám sát chúng, vì vậy hãy duy trì một lịch trình thường xuyên nếu mưa không đủ.

Chăm sóc da không đẹp đẽ gì đâu, nhưng một tấm thảm màu ngọc lục bảo trước cửa nhà bạn thì thật là thỏa mãn!

Khi bạn mua hàng thông qua các liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng miễn phí cho bạn.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021