Khoa học công nghệ

Loại bỏ các hạt cách nhiệt sợi thủy tinh khỏi da của bạn | Bloggiaidap

Có rất nhiều lợi thế khi sử dụng vật liệu cách nhiệt bằng sợi thủy tinh trong nhà của bạn hoặc một tòa nhà thương mại, nhưng nhược điểm có thể chứng tỏ là một đối tượng khó chịu. Trong thương mại lắp dựng các tòa nhà bằng kim loại, vật liệu cách nhiệt bằng sợi thủy tinh được gọi là ‘ngứa’ và vì những lý do rõ ràng.

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách loại bỏ một cách an toàn và hiệu quả những hạt sợi thủy tinh nhỏ li ti rời rạc khỏi da và quan trọng nhất là hướng dẫn bạn cách lấy chúng ra ngoài mà vẫn giữ chúng khỏi lỗ chân lông và quan trọng nhất là ra khỏi giường.

Làm thế nào để nói nếu bạn đã làm đúng

Kiểm tra vật liệu cách nhiệt bằng sợi thủy tinh trên Amazon.

Bạn sẽ biết liệu mình đã làm điều này thành công hay chưa sau khi thử khi nằm xuống giường vào đêm hôm đó. Có điều gì đó về vải lanh khiến từng sợi vải còn dính trên da có thể chọc vào bạn mỗi khi bạn di chuyển, dù chỉ là một chút giữa hai tấm ga trải giường. Nó bất chấp quy luật sáng suốt, nhưng bạn có tin hay không, hầu như bạn có thể đếm được số lượng sợi mắc kẹt trên da của mình. Bạn sẽ nhanh chóng nhận ra rằng tình huống này không có lợi cho một đêm ngon giấc.

tay đeo găng tay lắp cách nhiệt

Phòng thủ tốt nhất

Không còn nghi ngờ gì nữa, bạn phải che tất cả phần da hở khi làm việc với lớp cách nhiệt bằng sợi thủy tinh và bạn nên luôn sử dụng mặt nạ phòng độc, mặt nạ vải, hoặc ít nhất là khăn quàng cổ hoặc khăn rằn trùm lên mũi và miệng để tránh hít sợi thủy tinh vào phổi. . Ở đó, chúng có thể gây ra nhiều vấn đề hơn là kích ứng từ một loạt các vết chích nhỏ trên da.

Quần dài, áo sơ mi dài tay, tất đến đầu gối, ủng bảo hộ lao động, mũ lưỡi trai đan hoặc mũ lưỡi trai và găng tay da phải là cách trang bị tối thiểu cho trang phục lắp đặt cách nhiệt của bạn. Quần yếm hoặc bộ đồ Haz-Mat dùng một lần và găng tay cao su sẽ còn tốt hơn nữa, theo thứ tự đó.

Bạn được bao phủ bằng sợi thủy tinh, Bây giờ là gì?

Một số người sử dụng máy nén khí thích tự thổi các sợi xơ ra khỏi cơ thể bằng cách sử dụng không khí có áp suất. Đây là một ý tưởng rất hay, nhưng, nếu bạn không có máy nén khí? Đừng bao giờ sợ hãi, DIY là ở đây.

Cởi quần áo của bạn và để chúng sang một bên để được giặt riêng với quần áo của bạn, không tẩm sợi thủy tinh. Hy vọng rằng bạn đang ở trong phòng tắm khi thực hiện bước này. Nếu có, hãy bật vòi hoa sen và cho nước ở mức ấm. Không quá nóng và không quá lạnh, nhưng vừa phải. Trước tiên, tắm bằng nước lạnh sẽ làm lỗ chân lông đóng lại và giữ các sợi thủy tinh bên trong chúng có thể mưng mủ và nhiễm trùng nếu chúng vào sâu hơn. Nó có thể cực kỳ hấp dẫn trong một ngày Hè nóng nực nhưng đừng làm điều đó. Bạn sẽ rất tiếc vì đã làm trong vòng từ tuần tới mười ngày tới.

Để nước chảy

người đang tắm dưới vòi hoa sen

Để nước âm ấm chảy xuống đầu và vai của bạn trong khoảng năm phút và sau đó bắt đầu chuyển sang nước nóng hơn và nóng hơn cho đến khi nó nóng đến mức bạn có thể chịu đựng được. Cho phép nó rửa sạch trên người bạn trong khoảng năm phút nữa. Sau khi hết thời gian, bạn có thể giảm dần lượng nước nóng cho đến khi chỉ còn nước lạnh. Đứng dưới đó thêm vài phút để hạ nhiệt độ lõi của bạn.

ĐỪNG

Đừng bao giờ chạm vào bất kỳ vùng da bị ảnh hưởng nào trước khi dội nước lạnh lên cơ thể để đóng lỗ chân lông. Khi đó, bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ nước theo ý thích và rửa bằng xà phòng và nước như bình thường nhưng lau nhẹ nhàng để rửa sạch các hạt còn sót lại chứ không đẩy chúng vào da.

Đáng lưu ý

Nếu bạn sử dụng khăn trong quá trình này, khăn sẽ bị ngấm các sợi thủy tinh và bạn có thể chà xát chúng vào da hoặc chuyển chúng vào một thanh xà phòng. Nếu bạn giặt quần áo ngâm tẩm với quần áo khác, chúng cũng sẽ bị nhiễm các hạt sợi thủy tinh và bạn cũng sẽ biết điều đó vào lần sau khi mặc chúng.

Khi bạn mua hàng thông qua các liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng miễn phí cho bạn.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021