Khoa học công nghệ

Màn hình 27 inch tốt nhất bạn có thể mua

Màn hình ASUS ROG Swift PG27UQX ở góc nhìn

Không bao giờ là thời điểm tồi để tăng sức mạnh cho máy trạm của bạn, đặc biệt là khi nói đến một màn hình mới. Màn hình 27 inch là một kích thước hoàn hảo cho mọi tình huống. Nó cung cấp đủ bất động sản để duy trì hiệu quả trong công việc trong khi không cảm thấy như bạn đang nhìn chằm chằm vào TV. Nếu bạn đã sẵn sàng thực hiện thay đổi, đây là lựa chọn của chúng tôi cho những màn hình 27 inch tốt nhất mà bạn có thể mua.

Xem thêm: Giao dịch màn hình tốt nhất

Chúng tôi đã cố gắng bao gồm một số nhà sản xuất khác nhau trong danh sách của chúng tôi, cũng như nhiều mức giá. Một vài trong số những tùy chọn này là tuyệt vời để chơi game, trong khi những tùy chọn khác hướng đến mục tiêu sáng tạo và chuyên nghiệp. Bất kể bạn đang tìm kiếm gì, hãy đảm bảo rằng bạn đã nghiên cứu kỹ lưỡng trước.

Màn hình 27 inch tốt nhất:

Ghi chú của biên tập viên: Chúng tôi sẽ cập nhật danh sách này với các màn hình 27 inch mới khi chúng ra mắt.


Màn hình 27 inch của Razer Raptor

màn hình 27 inch tốt nhất razer raptor

Nếu bạn đang tìm kiếm các phụ kiện chơi game mới, chắc chắn Razer rất đáng để bạn cân nhắc. Màn hình Raptor 27 inch là một ví dụ hoàn hảo về những gì làm cho công ty trở nên tuyệt vời. Nó có kiểu dáng đẹp mắt màu đen, điểm nhấn màu xanh lá cây sống động và đèn Razor Chroma RGB có thể tùy chỉnh liên tục.

Xem thêm: Máy tính xách tay Razer tốt nhất bạn có thể mua ngay bây giờ

Razer đầu tiên và quan trọng nhất là một công ty chơi game, vì vậy, công ty đã tạo ra tốc độ làm mới 144Hz và gam màu ấn tượng 95% để hoàn thiện trải nghiệm của bạn. Raptor cũng có hệ thống quản lý cáp phía sau để bạn có thể giữ cho trạm chiến đấu của mình gọn gàng và ngăn nắp.


HP Z27

màn hình 27 inch tốt nhất hp z27

Nếu bạn biết bất cứ điều gì về HP và các dòng sản phẩm khác nhau của HP, bạn sẽ biết rằng dòng Z có nghĩa là kinh doanh. Không, thực sự, màn hình này được chế tạo để vượt trội trong môi trường làm việc hiện đại. Các viền siêu mỏng giúp bạn dễ dàng kết nối nhiều Z27 và độ phân giải 4K là mọi thứ bạn có thể yêu cầu tại một trạm làm việc.

Xem thêm: Máy tính xách tay HP tốt nhất để mua

HP của Z27 lọt vào danh sách những màn hình 27 inch tốt nhất của chúng tôi vì không có chi tiết nào bị bỏ qua. Nó có thể nhận hình ảnh và dữ liệu và Z27 thậm chí có thể sạc máy tính xách tay của bạn ở mức 65W nhờ kết nối USB-C. Bộ chia USB-A tích hợp cũng cho phép bạn gắn chuột và bàn phím cần thiết ngay cả khi máy tính xách tay của bạn bỏ lại các cổng phụ.


BenQ PD2720U

màn hình 27 inch tốt nhất benq

Lựa chọn tiếp theo trong danh sách các màn hình 27 inch hàng đầu của chúng tôi là một cỗ máy sáng tạo từ BenQ. Mặc dù những cái tên trở nên phức tạp hơn kể từ đây, nhưng mục đích vẫn luôn rõ ràng. PD2720U tỏa sáng với màn hình 4K được chứng nhận bởi Pantone và được Calman xác minh và hỗ trợ HDR10. Cho dù bạn là một chuyên gia thiết kế đồ họa hay coi đó là một sở thích, PD2720U sẽ mang đến sức mạnh mà bạn cần.

Ngoài màn hình hiển thị rực rỡ, BenQ đã chọn Thunderbolt 3 làm sức mạnh cho màn hình của mình. Điều đó có nghĩa là bạn có thể dễ dàng kết hợp một vài chuỗi với nhau để có trải nghiệm không gian làm việc tốt hơn. Màn hình của BenQ cũng tận dụng tối đa phím nóng, cho phép bạn tinh chỉnh cài đặt màu của mình hoặc chọn từ một số cài đặt trước.


Dell UltraSharp U2720Q

màn hình 27 inch tốt nhất dell u2720q

Dell nổi tiếng với viền mỏng, đặc biệt là khi nói đến dòng XPS. Tuy nhiên, màn hình 27 inch UltraSharp này có thể mang lại cho XPS một khoản tiền lớn, đặc biệt là với bất động sản màn hình phụ. Tất cả bốn viền gần như giống hệt nhau, giúp màn hình 2K hoặc 4K tùy chọn gần như không viền.

Xem thêm: Máy tính xách tay Dell tốt nhất để mua vào năm 2021

Giống như một số tùy chọn cuối cùng, màn hình Dell có kích thước hoàn hảo này không bỏ qua khả năng kết nối. Bạn có thể hoán đổi giữa USB-A và USB-C hoặc hoán đổi cho kết nối HDMI và DisplayPort.


Acer KB272HL Hbi

màn hình 27 inch tốt nhất acer

Càng dành nhiều thời gian với màn hình Acer 27 inch này, bạn sẽ càng ít nghĩ về cái tên ngớ ngẩn. Giữa thiết kế Zero Frame, thời gian phản hồi 1ms và AMD FreeSync, Acer đã sẵn sàng giúp bạn tham gia trò chơi. Mặc dù màn hình Full HD không dựa trên bất kỳ dấu hiệu phong cách chơi game nào, nhưng không có nhiều nghi vấn về việc màn hình này được chế tạo để hoạt động.

Nếu có một nhược điểm đối với Acer KB272HL Hbi trong số các màn hình 27 inch hàng đầu của chúng tôi, đó là sự thiếu cổng rõ rệt. Trong khi hầu hết các loại khác bao gồm một vài tùy chọn USB, màn hình này chỉ đi kèm với một HDMI và một DisplayPort để bạn sử dụng. Nhìn chung, nó sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn miễn là bạn có bộ chia USB hoặc máy tính có nhiều cổng.


Philips 276E9QDSB

màn hình philips 27 inch tốt nhất

Một trong những vấn đề lớn nhất bạn sẽ gặp phải khi mua màn hình 27 inch là chi phí quá cao. Một số tùy chọn trong danh sách này lên tới 1.000 đô la, nhưng màn hình Philips này là một sự thay thế thân thiện với ngân sách tuyệt vời. Nó sẽ chỉ chạy cho bạn $ 149 và nó cung cấp nhiều cổng hơn so với lựa chọn trước đó của Acer. Không nhiều hơn nữa, nhưng vẫn còn nhiều hơn nữa.

Ngoài mức giá tuyệt vời, bạn chủ yếu nhìn vào một màn hình khá tiêu chuẩn. Philips 276E9QDSB bao phủ nhiều màu sắc và dễ nhìn vào mắt bạn nhờ AMD FreeSync, chế độ LowBlue và công nghệ không nhấp nháy. Nhìn chung, có thể bạn sẽ không tìm thấy giải pháp nào tốt hơn trên màn hình 27 inch.


Dòng CF390 của Samsung

màn hình 27 inch tốt nhất samsung

Samsung là một nhà sản xuất màn hình nổi tiếng khác mà chúng tôi không thể bỏ qua danh sách của mình. Dòng CF390 là duy nhất so với các tùy chọn 27 inch khác trong danh sách này, mặc dù do thiết kế cong của nó. Mặc dù TV màn hình cong chưa bao giờ phát triển, nhưng chắc chắn màn hình máy tính cong dường như đã đạt được nhiều lực kéo hơn một chút.

Xem thêm: Màn hình tốt nhất cho công việc và giải trí mà bạn có thể nhận được

Không có gì đáng tiếc khi Samsung đã làm những gì tốt nhất mà nó có thể phù hợp với một yếu tố hình thức nhỏ. Màn hình Full HD sẽ không gây hại quá nhiều cho túi tiền của bạn và chế độ Eye Saver là chế độ bắt buộc phải có khi bạn dành hàng giờ đồng hồ để dán mắt vào màn hình. Màn hình CF390 Series của Samsung chỉ gói gọn một cổng HDMI và một tùy chọn VGA, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn có sự kết hợp phù hợp với các thiết bị ngoại vi.


Màn hình 27 inch Dell SE2719H

màn hình 27 inch tốt nhất dell se2719h

Dell là nhà sản xuất hiếm hoi lọt vào danh sách của chúng tôi hai lần, nhưng đây là một trong những màn hình 27 inch giá trị nhất mà bạn sẽ tìm thấy. Nó không sắc nét như tùy chọn UltraSharp – giảm xuống độ phân giải Full HD thay vì độ rõ nét 2K hoặc 4K. Dell SE2719H cũng không cao cấp về thời gian phản hồi, nhưng bạn sẽ thấy rằng cài đặt 5ms đủ nhanh cho hầu hết các nhu cầu.

Dell SE2719H thậm chí có giá dưới 200 đô la, đây là một kỳ tích khó khăn đối với hầu hết những người khác trong danh sách này. Bạn có thể gặp khó khăn khi kết nối màn hình thứ hai do thiết kế HDMI, VGA duy nhất, nhưng viền siêu mỏng đã bù đắp cho những thiếu sót khác.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021