Khoa học công nghệ

Màn hình 4K tốt nhất mà bạn có thể nhận được với ngân sách

giám sát ngân sách hình ảnh nổi bật

Màn hình 4K đã từ một thứ xa xỉ gần như xa xỉ trở thành một lựa chọn tương đối hợp túi tiền chỉ trong vài năm. Tuy nhiên, độ phân giải màn hình không phải là tính năng duy nhất xác định giá của một màn hình và một số vẫn có giá hàng nghìn đô la. Tin tốt là có một số lựa chọn thay thế tuyệt vời có sẵn với mức giá phù hợp với túi tiền. Dưới đây là tổng hợp một số màn hình 4K giá rẻ tốt nhất mà bạn có thể nhận được!

Cũng thế: Màn hình tốt nhất cho công việc và giải trí

Màn hình 4K giá rẻ tốt nhất:

Ghi chú của biên tập viên: Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật danh sách màn hình 4K giá rẻ tốt nhất này khi nhiều màn hình khác được phát hành.


1. Dell S2721Q

Dell S2721Q

Dell S2721Q là một màn hình tuyệt vời cho năng suất. Nó không thiếu thông số kỹ thuật và tính năng. Màn hình IPS 27 inch đi kèm với độ phân giải 3.840 x 2.160, tái tạo màu chính xác, tốc độ làm mới 60Hz, khả năng tương thích AMD FreeSync và thời gian phản hồi 8ms. Nó cũng bao phủ 99% phổ màu sRGB, rất nổi bật.

Hơn: Trình theo dõi ngân sách tốt nhất

Bạn nhận được hai cổng HDMI và một DisplayPort. Nó cũng được thiết kế đẹp mắt, với chân đế nhỏ, gọn, khung gần như không viền và loa tích hợp. Chân đế cũng có thể nghiêng và xoay thân thiện. Đây là một trong những lựa chọn đắt tiền hơn trong danh sách màn hình 4K giá rẻ này, nhưng số tiền thêm có thể đáng giá nếu bạn tập trung vào năng suất.


2. LG 24UD58-B

LG 24UD58 B Màn hình 4k giá rẻ tốt nhất

Màn hình 4K này của LG sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một màn hình tốt cho một màn hình nhỏ hơn và giá cả phải chăng hơn. Màn hình IPS 24 inch cung cấp khả năng tái tạo màu sắc trung thực và tốc độ làm mới 60Hz với khả năng tương thích Freesync. Về các cổng, bạn sẽ có hai cổng HDMI và một DisplayPort.

Khi đang di chuyển: Dưới đây là những màn hình di động tốt nhất mà bạn có thể mua

Bạn cũng có thể thưởng thức ba chế độ chơi cho các loại tiêu đề khác nhau. Chưa kể đến các tính năng chia đôi màn hình, có thể giúp bạn làm việc hiệu quả hơn mặc dù kích thước màn hình nhỏ hơn.


3. LG 27UN850-W

Màn hình 4k giá rẻ tốt nhất LG 27UN850 W

Màn hình lớn hơn nhiều thường có giá cao hơn đáng kể, nhưng màn hình này chỉ đắt hơn một chút so với màn hình LG được liệt kê ở trên và nó chắc chắn là một trong những màn hình 4K giá rẻ tốt nhất hiện có. LG 27UN850-W đi kèm với một tấm nền IPS 27 inch. Nó cũng không phải là một thứ xấu, vì nó bao phủ 99% phổ sRGB. Sử dụng công nghệ HDR10 và AMD FreeSync, và bạn sẽ có cho mình một ưu đãi rất hấp dẫn.


4. Philips 276E8VJSB

Philips 276E8VJSB

Nếu bạn thực sự muốn một trong những màn hình 4K giá rẻ tốt nhất, bạn không thể mua được nhiều hơn Philips 276E8VJSB. Không có gì ngoài thế giới này, nhưng đối với tiền thì đó là một thỏa thuận khá ngọt ngào.

Kế tiếp: Bàn phím tốt nhất | Những con chuột tốt nhất

Màn hình có màu sắc 10-bit và công nghệ IPS. Thời gian phản hồi không tệ ở mức 5ms và tốc độ làm mới 60Hz là điều dễ hiểu đối với mức giá. Về các cổng, bạn sẽ có DisplayPort 1.2, một vài HDMI 2.0 và ngõ ra âm thanh HDMI.


5. Màn hình Samsung U28E590D 4K

Samsung 28 inch UE570 - màn hình 4K giá rẻ

Samsung chắc chắn biết cách sản xuất TV, và mặc dù chúng không phổ biến trong thế giới màn hình, nhưng đây là một địa ngục đối với người xem. Tất nhiên, nó có độ phân giải 3.840 x 2.160, nhưng niềm vui không kết thúc ở đó.

Bảng điều khiển 28 inch có tốc độ làm mới 60Hz và thời gian phản hồi 1ms. Màn hình này cũng có tính năng AMD FreeSync để cải thiện đồ họa với các thẻ video tương thích. Và đừng quên đây là một trong những màn hình 4K giá rẻ đẹp nhất.


6. Asus Designo MX27UCS

Asus Designo MX27UCS - màn hình 4K giá rẻ

Asus Designo MX27UCS có một trong những thiết kế đẹp nhất trong danh sách những màn hình 4K giá rẻ tốt nhất này. Nó chắc chắn trông đẹp, nhưng nó cũng sẽ hoạt động đáng kinh ngạc như một màn hình. Tấm nền bao phủ 100% phổ màu sRGB và đi kèm với tấm nền IPS. Nó sử dụng công nghệ chăm sóc mắt của Asus giúp mắt bạn không bị tổn thương sau nhiều giờ làm việc.

Bạn cần một chiếc PC ?: Dưới đây là danh sách các máy tính để bàn chơi game tốt nhất mà bạn có thể mua

Nếu bạn quan tâm đến âm thanh, màn hình này sẽ cho âm thanh tốt như vẻ ngoài của nó. Thiết bị đi kèm với loa âm thanh nổi 3 Watt, được sử dụng để tinh chỉnh âm học và mở rộng dải tần.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021