Khoa học công nghệ

Marvel hỏi ‘Nếu …?’ trong Sê-ri hoạt hình + mới của Disney

Biểu ngữ cho Điều gì xảy ra nếu của Marvel
Marvel Studios

Trong truyện ngắn của Ray Bradbury Tiếng sấm, một sự thay đổi dường như không đáng kể trong lịch sử cổ đại tạo ra hiệu ứng gợn sóng, biến đổi hoàn toàn tương lai. Marvel Studios sẽ khám phá “hiệu ứng con bướm” này với việc phát hành Chuyện gì xảy ra nếu…?, một loạt phim hoạt hình mới của Disney + cho thấy vũ trụ Marvel sẽ trở nên khó nhận ra như thế nào nếu một số sự kiện hình thành của nó xảy ra hơi khác một chút.

Ra mắt vào ngày 22 tháng 8 năm Chuyện gì xảy ra nếu…? là loạt phim Marvel thứ tư ra mắt trên Disney + trong năm nay. Nó có phong cách hoạt hình gợi nhớ đến Telltale Games ‘ Xác sống hoặc năm 2016 Berserk thích ứng và sẽ lấp đầy vị trí phát hành vào thứ Tư hàng tuần hiện đang được giữ bởi Loki (đêm chung kết mùa giải của Loki đến giữa tháng 7).

Trong khi chi tiết về Chuyện gì xảy ra nếu…? mỏng manh, đoạn giới thiệu của nó tiết lộ một số kịch bản giả định mà Marvel muốn khám phá. Đáng chú ý, một cảnh trong đoạn trailer cho thấy Erik Killmonger cứu Tony Stark khỏi vũ khí của Stark Enterprises – thứ được cho là sẽ đưa anh ta trên con đường trở thành Người sắt.

Một số diễn viên từ nhượng quyền thương mại điện ảnh Marvel tái diễn vai của họ cho Chuyện gì xảy ra nếu…?, bao gồm Chris Hemsworth, Michael B. Jordan, và đáng ngạc nhiên là Chadwick Boseman quá cố. Đây là lần xuất hiện thứ hai của Boseman sau lần xuất sắc Ma Rainey’s Black Bottom, mà bạn có thể xem trên Netflix.

Nguồn: Marvel qua Engadget

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021