Khoa học công nghệ

Màu sơn đẹp nhất cho phòng tắm | Bloggiaidap

Tu sửa và trang trí phòng tắm tự làm là một trong những dự án hoàn hảo nhất mà bạn có thể thực hiện. Nhưng với tất cả những điều thú vị liên quan đến quá trình này, việc lựa chọn màu sắc phù hợp là một trở ngại lớn đối với hầu hết mọi người. Nếu bạn không phải là một nhà thiết kế nội thất hoặc một người có con mắt quan tâm đến màu sắc, bạn có thể mắc phải một số sai lầm mới khi chọn màu sơn phòng tắm của mình. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ xem xét những màu sắc lý tưởng mà bạn có thể sử dụng trong phòng tắm của mình để có những cái nhìn và trải nghiệm tốt nhất.

Âm trung tính

Duyệt sơn phòng tắm trên Amazon.

Khi sơn phòng tắm, điều quan trọng là bạn phải ghi nhớ sở thích và màu sắc mong muốn. Nhưng quan trọng nhất, bạn nên nhớ rằng phòng tắm cần phải luôn ấm áp và thoải mái.

Nếu bạn muốn giữ màu trung tính, taupe và xám dịu là hai màu hoàn toàn phù hợp với hầu hết mọi người. Những màu này không bị hét hay xỉn màu. Họ khá trung lập và hấp dẫn. Chúng cũng tạo thêm chút ấm áp cho phòng tắm. Nếu bạn chọn sử dụng một trong hai, hãy đảm bảo bạn kết hợp nó với một số phụ kiện màu trắng sáng và ánh sáng ấm áp.

Người da trắng sáng

Màu sắc cổ điển của phòng tắm luôn là màu trắng sáng. Nhiều người yêu thích màu trắng vì nhiều lý do khác nhau. Đầu tiên, màu trắng đảm bảo duy trì các tiêu chuẩn vệ sinh cao trong phòng tắm. Điều quan trọng là màu tối có thể che giấu bụi bẩn, một tình huống có thể gây bất lợi trong phòng tắm.

Bên cạnh mục đích vệ sinh, màu trắng sáng là một màu hấp dẫn thị giác. Đó là một màu sắc toát lên cảm giác hạnh phúc. Nó làm dịu và hoạt động hoàn toàn tốt với tất cả các loại ánh sáng. Nếu bạn quyết định sử dụng sơn trắng sáng cho nhà vệ sinh của mình, hãy thử sử dụng các kết cấu khác nhau để phá vỡ giao diện. Bạn có thể có một kết cấu thô trên sàn và những bức tường mềm.

phòng tắm màu trắng với bồn tắm và vòi hoa sen

than củi

Đối với những người muốn phá vỡ sự bình thường với một cái nhìn tinh tế hơn, sơn than sẽ là lựa chọn lý tưởng. Vẻ đẹp của màu than là nó toát lên vẻ dịu dàng và cầu kỳ hơn màu xám nhạt.

Nếu bạn thích màu sáng, màu than có thể không lý tưởng. Nhưng khi kết hợp với các phụ kiện phù hợp, nó sẽ hoạt động tốt. Nó có thể được sử dụng cùng với ánh sáng màu cam dưới ánh nến với các phụ kiện sáng như bệ ngồi toilet để tạo sự ấm áp. Sự kết hợp này mang lại sức sống cho màu than ngay cả đối với những người thích màu sáng.

Trắng kem và xanh nhạt

Nếu bạn là người thích ở giữa – không quá sáng hoặc quá buồn tẻ – thì các lựa chọn màu trắng kem và xanh nhạt có thể phù hợp. Đây là những gam màu sáng nhưng không quá chói như màu trắng. Hầu hết những người không muốn có màu trắng la hét lựa chọn kem trắng. Nếu bạn thích màu xanh lam, thì màu xanh lam nhạt có thể là một lựa chọn.

Nếu bạn tình cờ chọn màu xanh lam nhạt, điều quan trọng là phải phối nó với các phụ kiện màu trắng sáng. Màu xanh nhạt cũng mang đến một thách thức khi nói đến các phụ kiện chiếu sáng. Trong trường hợp này, bạn nên sử dụng ánh sáng trắng.

phòng tắm với tường màu xanh nhạt và tủ màu trắng

Hạt dẻ cười

Đối với hầu hết các nhà thiết kế nội thất, ý nghĩ sử dụng bất kỳ màu xanh lá cây nào làm màu chủ đạo cho trang trí nội thất là điều gần như không thể tin được. Nhưng có những tình huống mà một số sắc thái của màu xanh lá cây có thể tạo nên một sự kết hợp tuyệt vời. Một trong những lựa chọn xanh tốt nhất để trang trí nội thất là màu xanh lá cây hồ trăn cho phòng tắm. Điều quan trọng cần đề cập là, sử dụng gam màu này cho phòng tắm đòi hỏi sự ứng dụng chính xác của các phụ kiện nội thất. Nếu bạn không chắc mình có thể kéo nó ra, bạn nên tránh xa hoàn toàn.

Màu xanh lá cây hồ trăn mờ nhạt mang lại cảm giác sôi động cho phòng tắm. Rất may, nó không bị hét như màu xanh lá cây pastel. Ánh sáng lý tưởng cho màu sẽ là màu cam. Vì màu xanh lá cây có thể hơi sáng, các tùy chọn chiếu sáng được cho là sẽ mang lại cho phòng tắm của bạn một cái nhìn tuyệt vời.

giấy dán tường và sơn tường trong phòng tắm với bồn rửa và gương

nâu

Cuối cùng là màu nâu, mang đến một không gian hoàn toàn mới cho cuộc trò chuyện. Màu này là một trong những màu đẹp nhất và ngoạn mục nhất khi được thực hiện đúng cách. Nhưng trong trường hợp trang trí không được tốt, màu nâu có thể chỉ phục vụ mục đích biến phòng tắm của bạn thành một phòng giam nhàm chán.

Màu nâu hoạt động tốt để tạo ra một cái nhìn tự nhiên, đất hoặc mộc mạc nếu muốn. Phòng tắm trông sẽ rất yên bình và đậm chất đất nhưng có thể trở nên ấm áp hơn với ánh sáng và phụ kiện thích hợp. Ánh sáng trắng là lựa chọn chiếu sáng lý tưởng nhưng cũng có thể sử dụng ánh sáng màu cam.

Phần kết luận

Trước khi bắt tay vào sơn tường phòng tắm, bạn nên xác định rõ mình muốn màu gì. Vì lựa chọn màu sắc không phải là một công việc dễ dàng, bạn nên nhờ đến sự trợ giúp của chuyên gia, hoặc sử dụng các ứng dụng điện thoại di động để chọn màu. Một số ứng dụng có thể cung cấp cái nhìn trước về cái nhìn cuối cùng để giúp bạn đưa ra lựa chọn phù hợp. Nếu bạn gắn bó với những màu đã thảo luận ở trên, cuối cùng bạn sẽ không phải hối tiếc.

Khi bạn mua hàng thông qua các liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng miễn phí cho bạn.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021