Khoa học công nghệ

Máy tính bảng giá rẻ sẽ sớm trở thành trình giả lập trò chơi tuyệt vời

Tải xuống RetroArch trong màn hình Amazon Appstore
Libretro

Những người hâm mộ RetroArch, giao diện người dùng mã nguồn mở phổ biến dành cho trình giả lập, sẽ rất vui mừng khi biết rằng nó đã chính thức có mặt trên Amazon’s Appstore. Giờ đây, người dùng có thể dễ dàng mô phỏng trò chơi trên máy tính bảng Fire mà không cần phải tải APK RetroArch hoặc cài đặt ROM tùy chỉnh với các dịch vụ của Cửa hàng Google Play.

Các nhà phát triển đằng sau RetroArch, Libretro, đã đưa ra thông báo chính thức trong một bài đăng trên blog gần đây và đề cập rằng nó “sẽ hoạt động tốt nhất với gamepad”. Tất nhiên, bạn cũng có thể chọn sử dụng nó trên Fire TV của mình.

Amazon liệt kê yêu cầu hệ điều hành tối thiểu là Android 4.1, vì vậy rất có thể bạn sẽ có thể chạy nó trên các máy tính bảng Fire HD siêu cũ. Điều đó tạo ra một thiết lập không tốn kém nếu bạn đang cố gắng tạo một trạm chơi game cổ điển với ngân sách tiết kiệm. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng nhiều thiết bị Fire (đặc biệt là các phiên bản cũ hơn) sử dụng phần cứng cấp thấp không được thiết kế để chơi game, vì vậy trải nghiệm chơi game của bạn có thể không được mượt mà nhất.

RetroArch có sẵn trên tất cả các nền tảng chính, bao gồm Windows, macOS, Linux, iOS, Android. Bạn thậm chí có thể tìm thấy nó trên các máy chơi game cũ hơn — như Xbox 360, Wii U và PlayStation 3. Tất nhiên, điều này cũng có nghĩa là RetroArch rất có thể sẽ có sẵn cho người dùng Windows 11 khi hệ điều hành mới đó có sẵn vào cuối năm nay.

Với sự hỗ trợ đa nền tảng mạnh mẽ và việc bổ sung chính thức Amazon Appstore, việc thiết lập RetroArch trên tất cả các thiết bị yêu thích của bạn thậm chí còn dễ dàng hơn.

thông qua XDA Developers

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021