Khoa học công nghệ

Máy tính bảng giá rẻ tốt nhất năm 2021 – Android Authority

Mặt trước của Apple iPad 2020

Eric Zeman / Cơ quan Android

Điện thoại thông minh có thể lớn hơn bao giờ hết, nhưng chúng vẫn không thể chống lại máy tính bảng khi nói đến phát trực tuyến phương tiện trên bất kỳ hệ điều hành nào. Về mặt sáng sủa, bạn sẽ không phải vung quá nhiều tiền mặt để có được một chiếc máy tính bảng chắc chắn vào năm 2021. Dưới đây là một số máy tính bảng giá rẻ tốt nhất mà bạn có thể nhận được ngay bây giờ!

Xem thêm: Máy tính bảng Android giá rẻ tốt nhất năm 2021

Mua máy tính bảng giá rẻ phù hợp với nhu cầu của bạn

Chọn máy tính bảng giá rẻ tiếp theo của bạn không quá khó, bạn chỉ cần lưu ý một số điều. Giá cả vượt trội hơn tất cả, vì đây là những lựa chọn giá rẻ. Chúng tôi đã cố gắng hết sức để giới hạn danh sách này ở mức 300 đô la, mặc dù bạn có thể tìm thấy một số tùy chọn với giá gần hơn 100 đô la. Hãy nhớ rằng bạn chi tiêu càng nhiều, bạn càng có quyền truy cập vào các tính năng tốt hơn.

Bạn cũng sẽ muốn theo dõi kích thước và độ phân giải màn hình của mình. Nếu bạn đang hy vọng xem một ngày không xa, thì một màn hình có độ phân giải cao lớn hơn là điều cần phải có – mặc dù nó sẽ khiến bạn tốn nhiều tiền hơn một chút. Khi bạn nhích về phía màn hình lớn hơn, bạn cũng có thể gặp khó khăn hơn khi mang nó theo bên mình.

Chúng tôi cam kết cung cấp các tùy chọn giá rẻ trong danh sách này, vì vậy bạn không thể mong đợi sức mạnh hàng đầu. Những máy tính bảng này sẽ đối xử tốt với bạn thông qua các tác vụ hàng ngày như duyệt và phát trực tuyến, nhưng bạn có thể muốn chuyển sang danh sách máy tính bảng Android tốt nhất nếu bạn cần thêm một chút nữa.

Tổng thể tốt nhất: Apple iPad (2020)

Apple iPad 2020 với Apple Pencil

Eric Zeman / Cơ quan Android

Apple iPad hầu như không đủ tiêu chuẩn cho danh sách máy tính bảng giá rẻ của chúng tôi, nhưng nó được trang bị một số tính năng tốt nhất xung quanh. Phiên bản 2020 của chiếc máy tính bảng cổ điển này có thời lượng pin ấn tượng với màn hình sắc nét cho kết quả xuất sắc.

Apple iPad chạy trên bộ vi xử lý A12 Bionic, được hỗ trợ bởi 3GB RAM và 32GB dung lượng lưu trữ nếu bạn muốn ở mức vừa phải. Bạn có thể tăng dung lượng lên đến 128GB, thời lượng sử dụng sẽ lâu hơn nhưng bạn sẽ phải trả giá đắt. Eric Zeman rất hài lòng với chiếc iPad mới nhất của Apple trong Cơ quan Android xem xét, tuyên bố nó là máy tính bảng duy nhất để mua để sử dụng bình thường.

Khả năng tích hợp liền mạch, màn hình hiển thị tuyệt vời và tuổi thọ pin chắc chắn còn hơn cả sự cân bằng với viền dày của Apple iPad.

Mặc dù Apple khá bí mật với pin iPad của mình, nhưng chiếc máy tính bảng giá rẻ này được đánh giá có thời lượng sử dụng 10 giờ và Eric đã đạt được nhiều thành tích trong thử nghiệm của mình. Thật không may, máy tính bảng vẫn dựa trên cáp Lightning và không có sạc nhanh thực sự để nói về. Bạn cũng sẽ phải làm việc xung quanh các viền trên và dưới khổng lồ, mặc dù viền dưới cùng chứa nút Home Touch ID.

Apple iPad có giá khởi điểm 329,99 USD, nhưng bạn có thể dễ dàng tăng giá đó lên. Bạn sẽ không nhận được Apple Pencil hoặc Magic Keyboard, nhưng những thứ đó không thực sự cần thiết. Nếu bạn chỉ hy vọng có được trải nghiệm máy tính bảng toàn diện, thì iPad có thể làm được điều đó.

Hình ảnh báo chí mới nhất của Apple iPad Space Grey thế hệ thứ 8

Apple iPad 32GB mới (Phiên bản mới nhất)

Wi-Fi, 32 GB hoặc 128 GB

IPad mới được phát hành gần đây đã nâng cấp lên chip A12 Bionic với Neural Engine để chạy đa nhiệm mượt mà và nhanh hơn.

Ưu điểm

 • Hiển thị tốt
 • Tuổi thọ pin ổn định
 • ID cảm ứng

Nhược điểm

 • Bezels chunky
 • Bộ nhớ giới hạn ở mức $ 329
 • Một số ứng dụng không được tối ưu hóa cho iPadOS

Hãy xem bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi để tìm hiểu thêm về Apple iPad (2020).


Các sản phẩm khác đáng cân nhắc

Tìm kiếm các đề xuất khác? Mặc dù Samsung Galaxy Tab A7 là đề xuất hàng đầu của chúng tôi, hãy tiếp tục đọc phần bên dưới để biết các lựa chọn khác đáng xem xét.

 • Samsung Galaxy Tab A7: Máy tính bảng Samsung này là lựa chọn Android tổng thể tốt nhất của bạn. Nó có hiệu suất tốt nhất với màn hình chắc chắn và thời lượng pin dài.
 • Lenovo Smart Tab M10 HD: Nếu bạn đã coi là một màn hình thông minh, thì không cần tìm đâu xa. Máy tính bảng giá rẻ của Lenovo bao gồm một đế màn hình về cơ bản biến nó thành Nest Hub.
 • Amazon Fire HD 8 Plus: Fire HD 8 Plus là phiên bản tốt nhất của Fire OS cho đến nay. Nó cung cấp đủ RAM và hiệu suất tốt với mức giá phù hợp.
 • Amazon Fire HD 8: Máy tính bảng 8 inch khác của Amazon là lựa chọn hợp lý nhất của chúng tôi. Nó có nhiều thông số kỹ thuật tương tự như trên, chỉ với ít RAM hơn và không có sạc không dây.

Samsung Galaxy Tab A7: Máy tính bảng Android giá rẻ tốt nhất

Galaxy Tab A7 của Samsung là lựa chọn Android đắt nhất của chúng tôi trong danh sách này, nhưng nó cũng là chiếc tốt nhất. Mục nhập này vào dòng Tab A pha trộn giữa thiết kế cảm giác cao cấp với hiệu suất hoạt động tốt và màn hình đẹp.

Tab A7 dựa trên bộ vi xử lý Qualcomm Snapdragon 662 và 3GB RAM với 32 hoặc 64GB dung lượng lưu trữ. Bạn sẽ không thấy nó xuất hiện đầu tiên trong bất kỳ bài kiểm tra tốc độ nào, nhưng nó có thể tự giữ vững. Máy tính bảng giá rẻ cũng gây ấn tượng với chúng tôi với pin 7.040mAh, kéo dài hơn 10 giờ phát lại video. Từ lâu, chúng tôi đã ca ngợi Samsung về màn hình ấn tượng và Tab A7 một lần nữa mang đến điều này. Nó có kích thước 10,4 inch với độ phân giải 2000 x 1200, sắc nét, đầy màu sắc và tươi sáng.

Samsung Galaxy Tab A7 có giá bắt đầu từ $ 229,99 và nó xứng đáng với số tiền bỏ ra. Nó không phải là máy chơi game; bạn sẽ phải tăng cường cả RAM và bộ xử lý nếu bạn có ước mơ về Fortnite. Nếu không, Galaxy Tab A7 sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn.

Ưu điểm

 • Xây dựng bền
 • Hiển thị sắc nét
 • Tuổi thọ pin tuyệt vời

Nhược điểm

 • Về mặt nặng
 • Phần mềm bị tụt hậu một chút
 • Thiếu chế độ trẻ em

Hãy xem bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi để tìm hiểu thêm về Samsung Galaxy Tab A7.

Lenovo Smart Tab M10 HD: Máy tính bảng và màn hình thông minh

Smart Tab M10 HD của Lenovo là một ví dụ điển hình về một chiếc máy tính bảng giá rẻ về mặt thông số kỹ thuật. Nó tiếp tục hoạt động nhờ bộ vi xử lý MediaTek Helio P22T được hỗ trợ bởi bộ nhớ RAM lên đến 4GB và bộ nhớ trong 64GB. Nếu bạn muốn tiết kiệm một số màu xanh lá cây, bạn có thể thử kích thước 2GB và 32GB. Smart Tab M10 HD sẽ không làm bạn mất đi loa hay thời lượng pin, nhưng màn hình 10,1 inch là kích thước phù hợp cho các phiên phát trực tuyến dài. Không có gì ngạc nhiên, nhưng chiếc máy tính bảng giá rẻ này cũng sẽ không phải là lựa chọn của bạn để chơi game.

Nếu bạn đang suy nghĩ về một màn hình thông minh cho ngôi nhà của mình, đó là tất cả lý do nữa để chuyển sang Lenovo Smart Tab M10 HD. Nó tăng gấp đôi như một màn hình hỗ trợ Trợ lý Google nhờ đế sạc đi kèm, về cơ bản biến thành Nest Hub. Tính năng hiển thị hoạt động rất tốt và thậm chí nó có thể trở thành tiện ích yêu thích mới của con bạn nhờ Google Kids Space.

Lenovo Smart Tab M10 HD với đế sạc sẽ giúp bạn trả lại $ 129,99 tại Walmart. Tuy nhiên, đây là một trong những máy tính bảng giá rẻ mà bạn có thể muốn xem xét một cấu hình khác. Bạn có thể nhận các phiên bản trực tiếp từ Lenovo với nhiều RAM hơn hoặc nhiều dung lượng lưu trữ hơn mà không tốn thêm nhiều chi phí. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên chọn tùy chọn với đế sạc.

Ưu điểm

 • Khe lưu trữ có thể mở rộng
 • Đi kèm đế sạc
 • Google Kids Space
 • Nhân đôi như một trung tâm thông minh

Nhược điểm

 • Thời lượng pin thiếu
 • Diễn giả ở bên trong tuần
 • Không dành cho game thủ
 • Haptics có thể được cải thiện

Hãy xem bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi để tìm hiểu thêm về Lenovo Smart Tab M10 HD.

Amazon Fire HD 8 Plus: Máy tính bảng thông thường không phải iPad

Amazon đã tìm ra phân khúc máy tính bảng giá rẻ với dòng máy tính bảng Fire của mình và không sản phẩm nào tốt hơn Fire HD 8 Plus. Chắc chắn, cái tên nghe có vẻ lạ lùng, nhưng nó cho bạn biết mọi thứ bạn cần biết. Bạn đang xem màn hình 8 inch, độ phân giải HD sắc nét và hệ điều hành Fire của Amazon. Máy tính bảng được làm bằng nhựa, không chắc chắn, nhưng thật tuyệt khi có sức mạnh của Amazon Alexa trong tầm tay bạn. Máy tính bảng thậm chí còn tốt hơn nếu bạn có Amazon Prime, vì nó đưa Prime Video, Audible và hơn thế nữa vào hình ảnh.

Amazon đã đóng gói những chiếc loa tử tế vào Fire HD 8 Plus, nhưng chúng tôi vui mừng hơn bởi bộ nhớ có thể mở rộng và thời lượng pin ấn tượng. Tất nhiên, hiệu suất có thể tăng và màn hình hiển thị không phải là tốt nhất trong danh sách mặc dù độ phân giải HD của nó. Fire HD 8 Plus giấu MediaTek MT8168 bên dưới mui xe, cũng như chỉ 3GB RAM.

Tuy nhiên, nơi bạn không thể vượt qua Fire HD 8 Plus là giá cả – nó sẽ chỉ chạy cho bạn $ 109,99, loại bỏ một số thiếu sót. Bạn có thể tăng gấp đôi dung lượng của mình với $ 30 khác hoặc loại bỏ quảng cáo với mức tăng tương tự. Theo ý kiến ​​của chúng tôi, loại bỏ quảng cáo nhưng giữ nguyên dung lượng lưu trữ 32GB là lựa chọn tốt nhất. Xét cho cùng, bộ nhớ có thể mở rộng, vì vậy bạn luôn có thể nhận được thẻ nhớ microSD.

Ưu điểm

 • Alexa trong tầm tay bạn
 • Giá trị cho chi phí
 • Tuổi thọ pin ổn định
 • Loa âm thanh nổi phong phú
 • Giắc cắm tai nghe

Nhược điểm

 • Màn hình hấp dẫn mặc dù HD
 • MT8168 thiếu
 • Máy ảnh độ phân giải thấp
 • Chậm nhận một khoản phí

Xem bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi để tìm hiểu thêm về Amazon Fire HD 8 Plus.

Amazon Fire HD 8: Tốt nhất trên ví của bạn

2020 Amazon Fire HD 8 đánh giá ảnh 16

Amazon Fire HD 8 về cơ bản là cùng một máy tính bảng mà chúng ta đã thảo luận ở trên, chỉ trừ một số điều. Cụ thể, RAM 2GB thay vì 3GB và sạc không dây không có sẵn. Amazon đã sử dụng cùng một bộ xử lý MediaTek MT8168 và cùng một màn hình HD 8 inch, nhưng ít nhất nó cũng giữ lại loa âm thanh nổi.

Đây không phải là một máy tính bảng cao cấp, nhưng nó là một lựa chọn tốt nếu bạn đã hiểu rõ về FireOS. Với điều kiện bạn mua sắm trên Amazon, say sưa với Prime Video, chơi trên Amazon Music và thích đọc sách điện tử, bạn sẽ cảm thấy như đang ở nhà trên Fire HD 8. Chắc chắn, bạn có thể sử dụng các ứng dụng tương tự trên các máy tính bảng khác, nhưng đây là tất cả về nền tảng FireOS.

Bây giờ, giá – máy nhập cảnh của Amazon bắt đầu ở mức 89,99 đô la cho phiên bản 32GB có quảng cáo. Để loại bỏ quảng cáo, bạn sẽ phải chi thêm 15 đô la, nhưng chắc chắn khoản phụ phí đó đáng giá. Nó có thể không phải là tốt nhất, nhưng Amazon Fire HD 8 dễ dàng là lựa chọn rẻ nhất trong số các máy tính bảng giá rẻ tốt nhất để mua.

Ưu điểm

 • Giá thấp nhất xung quanh
 • Các ứng dụng Amazon tuyệt vời
 • Thông số kỹ thuật tương tự với Amazon Fire 8 HD Plus
 • Giắc cắm tai nghe

Nhược điểm

 • Sạc mất một lúc
 • Hiển thị không phải là tốt nhất
 • MT8168 không đủ mạnh

Xem bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi để tìm hiểu thêm về Amazon Fire HD 8.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021