Khoa học công nghệ

Máy tính xách tay Alienware mới tốt nhất mà bạn có thể mua – Android Authority

phần mềm ngoài hành tinh x15 x17 1

Alienware đã là một cái tên hàng đầu trong PC chơi game từ lâu mà ai cũng có thể nhớ được. Bạn biết đấy – kiểu dáng đẹp, thiết kế lấy cảm hứng từ UFO với đầu người ngoài hành tinh phát sáng. Đó là một công thức đã thử và đúng, nhưng bây giờ Alienware đã sẵn sàng cho thế hệ tiếp theo. Dưới đây là những máy tính xách tay Alienware mới tốt nhất mà bạn có thể nhận được.

Xem thêm: Máy tính xách tay Alienware tốt nhất bạn có thể mua

Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số sản phẩm mới nhất của công ty, nhưng chúng tôi đang bám sát vào các mô hình đã ra mắt trong năm nay. Vì vậy, hay thực hiện ngay bây giơ.

Máy tính xách tay Alienware mới tốt nhất

Ghi chú của biên tập viên: Chúng tôi chắc chắn sẽ thêm vào danh sách các máy tính xách tay Alienware mới tốt nhất này khi các tùy chọn mới ra mắt.


Alienware m15 R6

máy tính xách tay chơi game alieware m15 r6

Alienware M15 đã xuất hiện được vài năm – cái tên R6 cho thấy đây là phiên bản thứ sáu của cỗ máy mạnh mẽ. Mặc dù bạn có thể lấy m15 R5 mới nếu muốn phần cứng Ryzen, nhưng phiên bản này là tất cả những gì mới nhất và tốt nhất từ ​​Intel.

Bất kể bạn định cấu hình máy tính xách tay Alienware m15 R6 mới của mình như thế nào, bạn đang nhìn vào bộ vi xử lý Core i7-11800H thế hệ thứ 11 trên bo mạch. Sau đó, bạn có quyền tự do lựa chọn giữa ba GPU RTX 30 Series của Nvidia. M15 R6 nổi bật với card đồ họa GeForce RTX 3070, đây là tất cả những gì bạn có thể yêu cầu. Nó có thể xử lý tối đa 16GB RAM DDR4 và 1TB PCle M.2 SSD.

Về kiểu dáng, Alienware m15 R6 vẫn giữ nguyên khung gầm như các mẫu trước đó. Nó có màn hình 15,6 inch với độ phân giải lên đến QHD và tốc độ làm mới lên đến 360Hz. Những người trong số các bạn thích tùy chỉnh RGB sẽ có bàn phím AlienFX bốn vùng để tận hưởng trong khi Cryo-Tech mới nhất giúp bạn mát mẻ dưới áp lực.

Alienware m15 R6 của Dell có giá khởi điểm 1.299,99 đô la và bạn có thể định cấu hình của mình tại nút bên dưới.


Alienware x15

phần mềm ngoài hành tinh x15

Mặc dù m15 có thể tiếp nối với thế hệ trước, nhưng Alienware x15 (và sau đó là x17) là sự khởi đầu của một cái gì đó hoàn toàn mới. Chúng là những chiếc máy tính xách tay nhẹ nhất và mỏng nhất mà công ty từng cung cấp, và chúng có một sức mạnh mà các mẫu trước đó không thể sánh được.

Dưới mui xe, bạn sẽ thấy bộ xử lý Intel Core i7-11800H là một tùy chọn tiêu chuẩn. Tuy nhiên, bạn có thể thêm phiên bản Core i9 trên một vài cấu hình. Bất kể bạn đi theo cách nào, Alienware sẽ kết nối bạn với GPU GeForce RTX 3060 hoặc 3070 của Nvidia. Thêm tối đa 32GB RAM DDR4 và tối đa 4TB M2. Ổ cứng SSD và bạn đã sẵn sàng. Alienware x15 không sử dụng bàn phím AlienFX bốn vùng để chuyển sang điều khiển theo từng phím và bạn chỉ có thể lấy được kết thúc Lunar Light cho đến nay.

Xem thêm: Máy tính xách tay chơi game tốt nhất bạn có thể mua ngay bây giờ

Rất nhiều máy tính xách tay chơi game đi kèm với một cặp quạt ở trung tâm của thiết lập làm mát của chúng, nhưng x15 ở đây để tăng gấp đôi điều đó. Nó tích hợp bốn quạt vào thân máy mỏng, cùng với giao diện nhiệt mới được làm bằng Element 31. Cryo-Tech mới nhất giúp mọi thứ luôn mát mẻ dưới áp lực trong khi bạn bị cuốn hút vào màn hình 15,6 inch. Mặc dù x15 đi kèm với bảng điều khiển FHD 165Hz trên cấu hình cơ bản, bạn luôn có thể hoán đổi lấy bảng điều khiển QHD 240Hz hoặc phiên bản FHD 360Hz phồng rộp.

Alienware x15 có giá khởi điểm 1.999,99 USD và bạn có thể chế tạo bên dưới.


Alienware x17

mặt trước của người ngoài hành tinh x17

Nếu bạn muốn tối đa hóa diện tích màn hình của mình nhưng lại bị thu hút bởi ý tưởng về một chiếc máy tính xách tay Alienware mới nhẹ hơn, mỏng hơn, thì chỉ có một cách để thực hiện. X17 có màn hình 17,3 inch khổng lồ và bắt đầu chỉ khoảng 6 pound rưỡi. Mặc dù nghe có vẻ không giống như một chiếc lông vũ, nhưng nó thực sự nhẹ hơn gần 2,5 pound so với Alienware Area-51m R2.

Xem thêm: Ưu đãi máy tính xách tay chơi game tốt nhất

Về phần bên trong, x17 có tất cả những gì bạn có thể yêu cầu. Core i7-11800H một lần nữa là tiêu chuẩn, trong khi bạn cũng có thể thử phiên bản Core i9. GPU GeForce RTX 3080 mạnh mẽ của Nvidia cũng có trên bàn, nhưng chỉ dành cho các phiên bản cao cấp nhất của x17. Khi bạn sở hữu bộ nhớ RAM lên đến 64GB và dung lượng ổ cứng lên tới 4TB, bạn đang nhìn vào một cỗ máy mạnh mẽ. Chỉ cần sẵn sàng để nó có giá khoảng 4.500 đô la.

Tin tốt là bạn vẫn nhận được bàn phím có khả năng tùy biến cao của Alienware và hệ thống làm mát Cryo-Tech hàng đầu cho số tiền của bạn. Mọi thứ bạn có thể làm với x15 vẫn là một tùy chọn trên người anh em lớn hơn và nó có thêm một chút đột phá. Chỉ cần tưởng tượng tốc độ làm mới 360Hz sẽ mượt mà như thế nào trên bảng điều khiển FHD 17,3 inch.

X17 của Alienware bắt đầu ở mức $ 2.099,99 và bạn có thể thiết lập phiên bản của mình bên dưới.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021