Khoa học công nghệ

Nâng cấp nhà nhỏ tạo nên sự khác biệt lớn | Bloggiaidap

Nâng cấp nhà không cần phải tốn thời gian và tốn kém để tạo ra sự khác biệt lớn. Dưới đây là một số dự án sẽ cải thiện giao diện, thậm chí là giá trị ngôi nhà của bạn mà không cần đầu tư lớn.

1. Sơn

Nguồn sơn trên Amazon.

Một trong những cách dễ nhất để thay đổi cảm giác cho ngôi nhà của bạn là sơn. Bạn không cần phải sơn toàn bộ ngôi nhà để tạo ra sự khác biệt. Thay vào đó, hãy cân nhắc chọn một phòng như phòng gia đình hoặc phòng bếp để sơn. Đây là những căn phòng mà bạn có thể dành nhiều thời gian ở đó và một lớp sơn mới có thể tạo nên sự khác biệt lớn. Ánh sáng trong phòng của bạn sẽ ảnh hưởng đến các tùy chọn màu sắc của bạn. Chọn màu sắc làm cho căn phòng của bạn có cảm giác tươi sáng và rộng lớn.

2. Đúc vương miện

Việc lắp đặt khuôn đúc vương miện không cần phải phụ thuộc vào các chuyên gia. Nó thực sự là một dự án bạn có thể tự đảm nhận. Để làm như vậy, bạn sẽ cần mua khuôn và súng bắn đinh. Bạn cũng sẽ cần phải làm phẳng khu vực xung quanh khuôn sau khi bạn lắp đặt nó.

khuôn đúc vương miện bằng gỗ giữa tường và trần

3. Nội thất bọc lại

Nếu đồ nội thất của bạn đã cũ, bạn có thể bọc lại những món đồ bạn đã có thay vì mua những món đồ mới. Bắt đầu bằng cách loại bỏ vải cũ khỏi đồ nội thất mà bạn muốn bọc lại. Bạn cũng nên kiểm tra xem bàn ghế của mình có cần đệm mút mới hay không. Đến cửa hàng vải và mua loại vải mới mà bạn muốn sử dụng. Bạn có thể cân nhắc yêu cầu mang về nhà một vài mẫu thử để xem cách nào phù hợp nhất với phần còn lại của đồ nội thất và căn phòng nói chung trước khi mua một lượng lớn vật liệu hơn cho công việc bọc lại.

Tiếp theo, bạn cắt tấm vải có kích thước tương tự như tấm vải cũ mà bạn đã cởi đồ. Để lại một số phụ cấp cho mỗi bên. Bây giờ là lúc để gắn vải mới vào đồ nội thất của bạn. Hãy lùi lại một bước và ngưỡng mộ công việc của bạn.

4. Vết bẩn bảng

Làm bẩn bàn là một cách dễ dàng để làm cho một món đồ nội thất cũ trông như mới. Bắt đầu bằng cách tẩy sạch vết bẩn cũ. Không làm như vậy sẽ dẫn đến kết thúc không đồng đều. Đảm bảo bàn sạch sẽ trước khi bôi vết bẩn mới. Bạn có thể làm như vậy bằng vải mềm hoặc cọ vẽ. Để khô ít nhất một ngày trước khi sử dụng bàn.

cọ quét vecni hoặc vết bẩn lên bề mặt gỗ

5. Đóng khung một tấm gương

Đóng khung gương trong phòng tắm có thể biến phòng tắm của bạn từ cấp độ xây dựng thành nơi nghỉ ngơi sang trọng. Bạn có thể mua khung từ cửa hàng trang trí nhà hoặc tự làm một chiếc. Đảm bảo rằng bạn có dải khung và tấm lót xốp cũng như kẹp và dây treo. Từ đó, hãy làm theo hướng dẫn đi kèm với khung gương của bạn để lắp khung.

6. Reglaze bồn tắm của bạn

Nếu bồn tắm của bạn đã bắt đầu có màu hơi vàng hoặc xỉn màu, bạn không cần phải mua một cái mới. Thay vào đó, bạn có thể tráng men lại để mang lại sức sống mới cho bồn tắm. Bạn có thể thuê một chuyên gia hoặc tự sơn lại bồn tắm. Nếu bạn quyết định sử dụng nó như một dự án DIY, hãy đảm bảo rằng bồn tắm sạch sẽ trước khi đổ chất độn và sau đó phủ lớp epoxy lên bồn tắm. Sau đó áp dụng men theo hướng dẫn của nhà sản xuất.

7. Accent Wall

Thay vì sơn lại toàn bộ căn phòng, bạn có thể chọn một bề mặt để làm điểm nhấn cho bức tường. Bạn có thể sơn bức tường này, hoặc thử loại giấy dán tường thông thường hoặc bóc và dán. Thao tác này sẽ thu hút sự tập trung, làm cho khu vực trở nên nổi bật một cách trực quan. Chọn một bức tường có các đặc điểm thú vị khác như trần nhà cao hoặc bức tường mà bạn cũng sử dụng để trưng bày tác phẩm nghệ thuật.

8. Tủ kéo

tủ có tay cầm bằng kim loại

Tay nắm kéo mới trên tủ là một cách dễ dàng để làm cho nhà bếp của bạn trông đẹp nhất mà không cần tốn tiền sửa lại toàn bộ. Bạn có thể mua tay cầm tại các cửa hàng sửa chữa gia đình và tự lắp đặt chúng trong một buổi chiều.

9. Sơn Lò sưởi của bạn

Một cách để tạo ra một bức tranh tuyên bố trong không gian sống của bạn là sơn lại lò sưởi của bạn. Ngay cả những lò sưởi bằng gạch cũng có thể được sơn lại, và làm như vậy sẽ khiến căn phòng của bạn trông như mới. Trước khi bắt đầu, hãy đảm bảo khu vực đó sạch sẽ và đặt một miếng vải nhỏ bên dưới lò sưởi. Sau đó, sơn lót tiếp theo là sơn phủ. Bạn sẽ cần phải để nó khô trong một thời gian, vì vậy hãy đảm bảo trẻ em và vật nuôi của bạn tránh xa lò sưởi khi làm việc trong dự án.

Khi bạn mua hàng thông qua các liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng miễn phí cho bạn.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021