Khoa học công nghệ

Người gầy nhất thế giới là ai? Câu trả lời đúng nhất!

Người gầy nhất thế giới là ai?

Người gầy nhất thế giới là Valeria Levitin là người phụ nữ gầy nhất thế giới. Người phụ nữ biếng ăn đến từ Monaco chỉ nặng khoảng 50Ibs, tức là khoảng 27kg – một nửa so với cân nặng của người nhẹ nhất.

Tiếp theo là những người gầy nhất thế giới sau Valeria Levitin

1. Lizzie Valasquez

Lizzie Valasquez sinh ngày 13 tháng 3 năm 1989, cô cư trú tại Austin, Texas, Lizzie nặng 58 Ibs (26kg). Lizzie được yêu cầu ăn mỗi mười lăm phút (60 bữa) để tồn tại. Do đó, cô ấy tiêu thụ từ 5000 – 8000 calo mỗi ngày.

Lizzie có một chị gái tên là Marina và một em trai tên Chris, người mà cô ấy coi là người bảo vệ tốt nhất thế giới. Mặc dù Marina coi mình là chị cả, mặc dù chênh lệch 5 tuổi.

Một số nguồn tin phỏng đoán rằng Lizzie sinh non và chỉ nặng 1kg sau khi chào đời. Mặc dù vậy, các bác sĩ tin rằng Lizzie sẽ không thể sống sót. Tuy nhiên, cô ấy đã cố gắng sống sót.

Tình trạng gầy gò của Lizzie được kích hoạt bởi một tình trạng rất hiếm gặp được gọi là “Hội chứng tuyến giáp sơ sinh (NPS)”. Cô ấy là một trong ba người bị chứng đó.

Tình trạng này được biết đến là nguyên nhân gây ra lão hóa sớm, giống như Progeria. Bây giờ cô ấy trông già hơn một người bình thường ở độ tuổi đôi mươi.

Lizzie cũng có vấn đề về thị lực, khiến cô khó nhìn. Điều đáng buồn là thị lực tiếp tục giảm sút. Bên cạnh đó, những căn bệnh có thể vô hại đối với người khác lại hoàn toàn nguy hiểm đối với Lizzie.

Lizzie là một diễn giả và tác giả nổi tiếng về động lực học và cho đến nay đã cố gắng tham gia hơn 200 hội thảo kể từ khi cô 17 tuổi bất kể tình trạng sức khỏe của cô như thế nào.

2. Loana Spangenberg – người gầy nhất thế giới

Loana được đo là có vòng eo 20 inch (50cm), lớn hơn 5 inch so với chu vi của đĩa CD. Cô còn được công chúng đặt biệt danh là “Giờ con người” do hình thể 32-20-32 của mình.

Loana cao 5ft – 6 và nặng khoảng 84 IBS. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng biếng ăn của chính cô ấy không được biết đến, nhưng các chuyên gia đã nhanh chóng liên kết nó với “Sự trao đổi chất nhanh”.

Loana Spangenberg là một người mẫu La Mã. Tình trạng gầy gò của cô được coi là một lẽ tự nhiên chứ không phải do đói.

Khi trả lời phỏng vấn về những tin đồn về tình trạng biếng ăn của mình do bị bỏ đói, cô ấy giải thích cách cô ấy đã cố gắng tăng cân bằng cách ăn ba bữa vuông mỗi ngày bao gồm các miếng bánh như Crisps, Pizza và Kebab.

3. Tom Staniford

Tom là một vận động viên đua xe đạp chuyên nghiệp với thân hình là kết quả của một tình trạng hiếm gặp là cơ thể không có khả năng tích trữ chất béo. Tom sinh ngày 1 tháng 7 năm 1989, Anh là công dân Anh và là một trong tám người trên thế giới mắc phải cái gọi là “Hội chứng MDP.

Nguyên nhân của tình trạng khan hiếm kỳ lạ này là một bí ẩn mà các bác sĩ không thể khám phá cho đến gần đây, họ mới đưa ra lời giải thích chính xác về nguyên nhân thực sự của thử thách này nhưng vẫn không thể điều trị được.

4. Valeria Levitin

Valeria Levitin là người phụ nữ gầy nhất thế giới. Người phụ nữ biếng ăn đến từ Monaco chỉ nặng tới 50Ibs, tức là khoảng 27kg – một nửa so với cân nặng của người nhẹ nhất.

Valeria cao 5 ft 8 inch, và cô là một trong những người gầy nhất mắc chứng biếng ăn nghiêm trọng. Cô bắt đầu gặp phải tình trạng của mình, nhiều năm trước khi cô bắt đầu ăn kiêng khắc nghiệt. Và tất cả những nỗ lực tuyệt vọng để lấy lại cân nặng của cô ấy đã bị hủy hoại.

Valeria Levitin là người phụ nữ gầy nhất thế giới. Cô ấy là một phụ nữ biếng ăn đến từ Monaco chỉ nặng tới 50Ibs, tức là khoảng 27kg – một nửa so với cân nặng của người nhẹ nhất.

Valeria cao 5 ft 8 inch, và cô là một trong những người gầy nhất mắc chứng biếng ăn nghiêm trọng. Cô bắt đầu gặp phải tình trạng của mình, nhiều năm trước khi cô bắt đầu ăn kiêng khắc nghiệt. Và tất cả những nỗ lực tuyệt vọng để lấy lại cân nặng của cô ấy đã bị hủy hoại.

Valeria là nguồn cảm hứng cho các cô gái trẻ, những người luôn mong muốn học hỏi từ những sai lầm khác của mình để giữ an toàn trước tình trạng của mình. Cô cũng đã đi lưu diễn nhiều nơi trên thế giới để hướng dẫn các cô gái về sự nguy hiểm của việc ăn kiêng khắc nghiệt.

5. Cathie Jung

Cathie Jung sinh năm 1937, là một người Mỹ đam mê váy và áo nịt ngực, người đã nhận kỷ lục Guinness thế giới là “Người có vòng eo nhỏ nhất từng sống”. Cathie cao 5ft 6 và có vòng eo 15 inch (38,1cm).

Vòng eo siêu nhỏ của Cathie là kết quả của việc cô thường xuyên mặc áo nịt ngực. Theo cô ấy, cô ấy mặc chiếc áo nịt ngực lần đầu tiên vào ngày cưới của mình vào năm 1959 và cô ấy đã mặc nó kể từ đó.

Ở tuổi 28, vòng eo của Cathie là 64 cm. Cathie đã là mẹ của 3 đứa con nay đã ngoài 70 tuổi, nặng khoảng 43kg, vẫn giữ kỷ lục “Người phụ nữ có vòng eo nhỏ nhất”, wowhay.com chia sẻ cùng các bạn ai là người gầy nhất thế giới.

Xem thêm bài viết mới nhất về công nghệ tại 

https://bloggiaidap.com/khoa-hoc/

Rate this post

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021