Khoa học công nghệ

Nhà thầu chuyên nghiệp Không bao giờ làm 9 điều này tại nhà | Bloggiaidap

Tất cả các chủ nhà đối phó với danh sách “việc cần làm” đang diễn ra. Một số việc được hoàn thành và những việc khác thì không và hầu hết chúng ta đều làm việc từ một số dạng danh sách ưu tiên. Trong thực tế, không có cách nào để theo kịp mọi thứ mọi lúc. Vì vậy, khi quyết định điều gì cần tập trung, hãy suy nghĩ như một nhà thầu chuyên nghiệp. Trong nghề nghiệp của mình, họ nhìn thấy tất cả, kể cả những thứ góp phần tạo nên những vấn đề lớn mà họ có thể tránh được. Dưới đây là một số điều mà các nhà thầu chuyên nghiệp tránh trong nhà của họ.

1. Loại bỏ những điều sai trái

Cụ thể hơn, những người thợ ống nước chuyên nghiệp biết rằng bất cứ thứ gì khác ngoài chất thải của con người và giấy vệ sinh đều có khả năng gây ra các vấn đề lớn trong hệ thống ống nước. Thay vào đó, hãy vứt các sản phẩm vệ sinh, khăn lau mặt, khăn lau trẻ em, tăm bông và các sản phẩm phòng tắm khác vào thùng rác.

2. Sử dụng chất làm sạch cống

Khi đến lúc gọi thợ sửa ống nước, bạn sẽ không thấy họ say sưa với một bình Drano. Đó là bởi vì họ biết chất tẩy rửa cống chỉ có hiệu quả nhẹ. Hơn nữa, chúng độc hại đối với hệ thống nước. Thay vì sử dụng hóa chất, hãy dựa vào một con rắn thông cống cho hầu hết các ứng dụng.

Kiểm tra rắn thoát nước trên Amazon.

chất tẩy rửa cống

3. Theo nghĩa đen của Cụm từ “Xử lý Rác thải”

Máy xử lý rác cung cấp một cách thuận tiện để rửa bát đĩa mà không cần phải liên tục làm sạch các mảnh vụn từ ngăn chứa của bồn rửa. Nhưng các chuyên gia biết rằng có nhiều loại thực phẩm có vấn đề, bao gồm cả vỏ trứng, bã cà phê và dầu mỡ. Vỏ và thịt của hành tây cũng thúc đẩy các vấn đề. Cho phép việc xử lý rác của bạn thực hiện công việc của mình một cách hiệu quả nhất bằng cách hạn chế ‘rác’ trôi xuống cống.

4. Ngừng bảo trì

Khi một chuyên gia vào nhà bạn, họ có thể lập hồ sơ duy trì tinh thần từ những gì họ nhìn thấy. Họ tận mắt chứng kiến ​​những gì mà việc bỏ qua dịch vụ chăm sóc tại nhà theo lịch trình thường xuyên có thể có. Lên kế hoạch dành một hoặc hai ngày mỗi mùa để thay bộ lọc, làm trống máng xối, kiểm tra các thiết bị và đánh giá các bề mặt bị trám, sơn và ố.

5. Sử dụng các phím tắt điện

Những người chuyên nghiệp biết những lựa chọn nguy hiểm nhất mà chủ nhà thực hiện để họ tránh chúng trong nhà riêng của họ. Họ không bao giờ ghim hoặc dán bộ ngắt mạch ở vị trí ‘bật’. Họ cẩn thận để không làm quá tải các cửa hàng. Và họ không dựa vào dây nối dài như một nguồn điện lâu dài.

ổ cắm có quá nhiều phích cắm được gắn vào

6. Bỏ qua các công cụ

Khi bạn là một người chuyên nghiệp, bạn có thể sử dụng MacGyver một cách an toàn để làm công cụ thay thế khi tình huống yêu cầu. Mặc dù vậy, nói chung, các nhà thầu đầu tư vào các công cụ thích hợp cho công việc. Nó không chỉ làm cho nhiệm vụ dễ dàng hơn mà còn an toàn hơn. Nếu bạn cần một công cụ mà bạn không định sử dụng thường xuyên, hãy mượn từ bạn bè hoặc thuê nó.

7. Bỏ qua HVAC

Lò của bạn là một thành phần trung tâm cho sự thoải mái của ngôi nhà của bạn. Đây là một trong những hệ thống đắt tiền nhất để thay thế, nhưng tương đối rẻ để bảo trì. Bước đầu tiên bạn có thể thực hiện để đảm bảo tuổi thọ lâu dài và khỏe mạnh cho lò của mình là thay bộ lọc một đến ba tháng một lần. Các nhà thầu chuyên nghiệp có thể liệt kê các lý do tại sao, nhưng về cơ bản, một bộ lọc bẩn khiến lò của bạn làm việc nhiều hơn, tăng hóa đơn tiền điện và lưu thông không khí bẩn cho gia đình bạn thở.

dùng tay hút chân không để làm sạch ống thông hơi của máy sấy

8. Thiết bị Lạm dụng

Máy giặt, máy sấy quần áo, máy rửa bát, tủ lạnh, máy lạnh và các thiết bị khác hoạt động tốt trong bất kỳ ngôi nhà nào. Mặc dù chúng không yêu cầu bảo trì nhiều nhưng các nhà thầu chuyên nghiệp đảm bảo làm sạch cuộn dây tủ lạnh, ngắt kết nối và làm sạch vòi máy sấy, đồng thời thường xuyên kiểm tra và điều chỉnh lò. Ngoài ra, họ biết không để máy giặt quá tải và để hở các lỗ thông hơi để luồng không khí bên trong và bên ngoài tủ lạnh được lưu thông.

9. Bỏ qua yếu tố thiết yếu của tự nhiên

Nước là chìa khóa của tất cả sự sống trên hành tinh của chúng ta, nhưng nó có thể gây hại cho bất kỳ ngôi nhà nào. Các nhà thầu chuyên nghiệp chú ý khi nước nhỏ giọt — từ bất kỳ đâu. Họ không bao giờ bỏ qua vòi nước nhỏ giọt, đường ống dưới bồn rửa hoặc ống dẫn từ máy giặt, máy rửa bát hoặc tủ lạnh.

Nước bên ngoài và xung quanh nhà cũng có thể gây ra các vấn đề lớn. Trong bất kỳ cơn bão nào, hãy để ý nước chảy. Hãy chắc chắn rằng nó được chuyển hướng khỏi nền của ngôi nhà. Cũng thường xuyên làm sạch các máng xối và cống rãnh — cả hai phần gắn liền với ngôi nhà và trong toàn bộ tài sản.

Khi bạn mua hàng thông qua các liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng miễn phí cho bạn.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021