Khoa học công nghệ

Những chiếc đồng hồ thông minh Fitbit tốt nhất mà bạn có thể mua – Android Authority

Ứng dụng thời tiết đánh giá Fitbit Versa 3

C. Scott Brown / Cơ quan Android

Fitbit thuộc sở hữu của Google là một nhà sản xuất thiết bị đeo thể dục có uy tín và trò chơi đồng hồ thông minh của nó cũng ấn tượng không kém. Từ nỗ lực đầu tiên khiêm tốn và đầy nghi vấn của mình với Fitbit Blaze, những chiếc đồng hồ thông minh của công ty đã phát triển thành những người bạn đồng hành có năng lực trên cổ tay. Nếu bạn không phải là người dùng iPhone và Apple Watch, Fitbit tạo ra một trường hợp chắc chắn để cung cấp một số đồng hồ thông minh tốt nhất hiện có.

Nhưng giờ đây, các dịch vụ đồng hồ thông minh của Fitbit đang rất phong phú, việc lựa chọn một chiếc đồng hồ phù hợp nhất với bạn là một nhiệm vụ khó khăn. Dưới đây, chúng tôi xem xét một số đồng hồ thông minh Fitbit tốt nhất mà bạn có thể mua.

Xem thêm: Các thiết bị theo dõi Fitbit tốt nhất mà bạn có thể mua

Mua đồng hồ thông minh Fitbit phù hợp với nhu cầu của bạn

Đồng hồ thông minh Fitbit cung cấp sự cân bằng tốt giữa theo dõi sức khỏe và thể dục và các tính năng chung của đồng hồ thông minh. Giống như Versa 3 và Sense, các dịch vụ cao cấp của nó có micrô để chỉ huy trợ lý giọng nói hoặc gửi trả lời chuyển lời nói thành văn bản cho tin nhắn. Đồng hồ thông minh Fitbit cũng hỗ trợ danh sách ứng dụng ngày càng tăng, nhưng đây vẫn là một trong những điểm khó khăn nhất của nền tảng. Nếu chức năng ứng dụng là cực kỳ quan trọng đối với bạn, bạn sẽ tốt hơn với đồng hồ thông minh Wear OS hoặc một sản phẩm thay thế Fitbit khác.

Mặc dù các đồng hồ thông minh Fitbit gần đây hơn trông giống nhau, nhưng chúng nổi trội theo những cách khác nhau. Rất may, các sản phẩm được định giá theo từng bước, vì vậy bạn sẽ gặp chút khó khăn khi tìm một chiếc đồng hồ thông minh Fitbit phù hợp với túi tiền của mình.

Đọc thêm: Đồng hồ thông minh tốt nhất bạn có thể mua | Các trình theo dõi thể dục tốt nhất hiện có

Đồng hồ thông minh Fitbit tốt nhất

 • Fitbit Versa 3 là đồng hồ thông minh Fitbit tốt nhất mà bạn có thể mua. Đó là một Fitbit Sense rẻ hơn trừ một vài cảm biến đặc biệt. Về mặt giá trị, bạn không thể thực sự có được một chiếc đồng hồ thông minh Fitbit tốt hơn.
 • Fitbit Sense là đồng hồ thông minh Fitbit tốt nhất dành cho những người yêu thích dữ liệu. Nếu bạn muốn tối đa hóa đầu ra dữ liệu sức khỏe và thể dục của đồng hồ thông minh, Sense chính là thiết bị của bạn. Nó theo dõi ba thông số bổ sung trên những gì Versa 3 cung cấp.
 • Fitbit Versa 2 là đồng hồ thông minh Fitbit giá rẻ tốt nhất. Nó đã trở nên lâu dài, nhưng nó vẫn là một chiếc đồng hồ thông minh Fitbit có khả năng và giá cả phải chăng.

Fitbit Versa 3: Đồng hồ thông minh Fitbit tốt nhất

Fitbit Sense có thể là chiếc đồng hồ Fitbit hàng đầu, nhưng Versa 3 là chiếc đồng hồ đáng mua hơn. Nó có màn hình AMOLED 1,58 inch, loa và micrô tích hợp có thể được sử dụng trong cuộc gọi và GPS tích hợp cho người chạy. Versa 3 cũng có công nghệ theo dõi nhịp tim Pure Pulse thế hệ thứ hai của Fitbit và cảm biến SpO2.

Vậy tại sao Versa 3 là đồng hồ thông minh Fitbit tốt nhất mà không phải là Sense? Đối với một, nó giao dịch giá niêm yết thấp hơn cho ba cảm biến. Ngoài những điều này, Versa 3 gần giống với Sense. Thực tế, người dùng bình thường có thể sống mà không có ba cảm biến này và hiệu suất theo dõi sức khỏe của Versa 3 cũng không bị ảnh hưởng nếu không có chúng. Đó chính là lý do tại sao chúng tôi coi Versa 3 là sản phẩm có giá trị vượt trội trong gia đình Fitbit. Nói cách khác, nó cũng là một trong những đồng hồ thông minh tốt nhất dành cho Android hiện tại.

fitbit ngược lại 3 màu đen

Fitbit Versa 3

Một trong những đồng hồ thông minh tốt nhất cho hầu hết người dùng Android

Nếu bạn đang tìm kiếm chiếc đồng hồ thông minh tốt nhất với mức giá khá tốt, bạn có thể đang tìm kiếm Fitbit Versa 3. Đồng hồ thông minh hàng đầu rẻ hơn của Fitbit có GPS độc lập, cảm biến nhịp tim chính xác và nhiều tính năng đồng hồ thông minh đẹp.

Ưu điểm

 • Tuổi thọ pin thấp
 • Theo dõi sức khỏe khá chính xác
 • GPS tích hợp

Nhược điểm

 • Thư viện ứng dụng rất nhỏ
 • Nhạc tích hợp giới hạn ở hai dịch vụ
 • Nút điện dung không lý tưởng

Xem bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi để tìm hiểu thêm về Fitbit Versa 3.

Fitbit Sense: Đồng hồ thông minh Fitbit tốt nhất cho những người yêu thích dữ liệu

Fitbit Sense là đồng hồ thông minh hàng đầu của công ty, cung cấp mọi thứ mà Versa 3 có và hơn thế nữa. Nó có màn hình AMOLED lớn, vừa vặn thoải mái và chất lượng xây dựng tuyệt vời nhưng vượt trội so với Versa 3 nhờ các dịch vụ cảm biến của nó. Ngoài các chỉ số thông thường, Sense còn theo dõi nhiệt độ cơ thể, mức độ căng thẳng thông qua màn hình hoạt động điện qua da (EDA) và sức khỏe của tim với điện tâm đồ (ECG). Ba cảm biến này cung cấp nhiều dữ liệu sức khỏe và bối cảnh hơn cho những người cần chúng. Nhưng không phải ai cũng vậy.

Chúng tôi không đánh giá Sense cao như Versa 3 chủ yếu vì giá của nó. Nó thường đắt hơn Versa 3 và trừ khi bạn hoàn toàn yêu cầu cảm biến sức khỏe bổ sung của nó, nó không cung cấp bất kỳ thứ gì cao hơn Versa 3. Bạn cũng có thể nên đợi công nghệ EDA và ECG của Fitbit hoàn thiện. Chúng tôi thấy cả hai đều bị đánh và bỏ sót trong bài đánh giá của chúng tôi. Điều đó nói rằng, nếu bạn có thể sở hữu Fitbit Sense đặc biệt, thì cuối cùng nó có thể là một lựa chọn tốt hơn.

fitbit cảm giác vàng trắng

Fitbit Sense

Kiểm soát căng thẳng và sức khỏe tim mạch của bạn

Fitbit Sense là đồng hồ thông minh tập trung vào sức khỏe hàng đầu của Fitbit. Nó được tích hợp các cảm biến ECG, GPS và nhịp tim, cùng với một ứng dụng Quét EDA mới để đo mức độ căng thẳng của cơ thể bạn. Đây là chiếc đồng hồ sức khỏe tiên tiến nhất của Fitbit cho đến nay.

Ưu điểm

 • Thiết kế cao cấp, cao cấp
 • Cải tiến dây đai tháo nhanh
 • (Hầu hết) cảm biến nhịp tim và GPS chính xác

Nhược điểm

 • Nút quy nạp kém
 • Cảm biến EDA và ECG cần được tinh chỉnh
 • Fitbit OS vẫn cần hoạt động

Xem bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi để tìm hiểu thêm về Fitbit Sense.

Fitbit Versa 2: Đồng hồ thông minh Fitbit giá rẻ tốt nhất

fitbit ngược lại 2 đánh giá amazon alexa 4

Fitbit Versa 2 có thể thiếu thiết kế kiểu dáng đẹp hơn và mảng cảm biến cải tiến của những người anh em mới hơn của nó, nhưng nó vẫn là một chiếc đồng hồ thông minh có khả năng. Tuổi đời của nó không làm giảm đi sức hấp dẫn của nó, và nếu có thì bây giờ nó còn tốt hơn cả lúc mới ra mắt. Bạn vẫn nhận được tính năng theo dõi giấc ngủ nâng cao, theo dõi SpO2, theo dõi nhịp tim và hơn thế nữa với Versa 2. Nó cũng tích hợp một micrô để trả lời nhanh tin nhắn bằng giọng nói và ra lệnh cho Amazon Alexa nếu bạn muốn.

Tuy nhiên, nó cũng có những mặt hạn chế. Đối với người chạy bộ, Versa 2 thiếu GPS tích hợp. Nó cũng không có các tính năng dây đeo thay đổi nhanh chóng tiện lợi của Sense.

Bất chấp những thiếu sót này, Versa 2 vẫn là một chiếc đồng hồ thông minh có khả năng dành cho những người không cần tất cả những chiếc chuông và còi đắt tiền. Điều này đặc biệt đúng khi nó có thể có ít hơn Fitbit Ionic.

Fitbit Versa 2 nhấn render

Fitbit Versa 2

Fitbit Versa 2 kết hợp kiến ​​thức thể dục của Fitbit với bộ não của một chiếc đồng hồ thông minh. Kết quả là một trong những chiếc đồng hồ thông minh tốt nhất mà bạn có thể mua hiện nay, bất kể bạn sở hữu iPhone hay điện thoại thông minh Android.

Ưu điểm

 • Màn hình OLED đẹp
 • Theo dõi sức khỏe và thể dục chính xác
 • Theo dõi giấc ngủ / Điểm giấc ngủ rất hữu ích

Nhược điểm

 • Fitbit OS vẫn cần nhiều công việc
 • Không có GPS tích hợp
 • Dây đai tháo nhanh là một nỗi đau

Hãy xem bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi để tìm hiểu thêm về Fitbit Versa 2.

Đề cập danh dự

Đó là danh sách những chiếc đồng hồ thông minh Fitbit tốt nhất mà bạn có thể mua của chúng tôi, nhưng nó chỉ là một phần nhỏ so với những gì hiện có. Chúng tôi cũng muốn đề cập đến các sản phẩm sau:

 • Fitbit Versa Lite: Đồng hồ thông minh rẻ nhất của Fitbit loại bỏ một vài tính năng với mức giá thấp hơn. Đó là một lựa chọn tốt để tham gia vào hệ sinh thái đồng hồ thông minh Fitbit, nhưng khá khó để tìm được một chiếc được bán hiện nay.
 • Fitbit Charge 4: Mặc dù không nhất thiết phải là một chiếc đồng hồ thông minh, nhưng về tổng thể thì Charge 4 có thể là thiết bị đáng giá nhất của Fitbit. Thiết bị theo dõi thể dục mỏng có các tính năng đồng hồ thông minh thô sơ, nhưng nó được đánh giá cao nhờ tính năng thông minh theo dõi thể dục vững chắc và giá trị tuyệt vời.
 • Fitbit Inspire 2: Được cho là sản phẩm Fitbit dành cho người mới bắt đầu tốt nhất, Inspire 2 cũng bị loại trong bản dùng thử kéo dài một năm thành Fitbit Premium dành cho người dùng mới, đó là lý do thực sự bạn nên lấy một chiếc.
 • Fitbit Ace 3: Đây là sự lựa chọn thực sự duy nhất trong dòng sản phẩm Fitbit dành cho trẻ em. Nó có một số tính năng bảo mật dành cho phụ huynh, thân máy chắc chắn và theo dõi hoạt động thể chất phù hợp với trẻ em.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021