Khoa học công nghệ

Những chiếc đồng hồ thông minh Fossil tốt nhất mà bạn có thể mua – Android Authority

Đánh giá Fossil Gen 5 lte vs Gen 5 Carlyle

Jimmy Westenberg / Cơ quan Android

Fossil luôn tạo ra những chiếc đồng hồ tuyệt vời, nhưng công ty đã không bắt đầu tham gia vào trò chơi đồng hồ thông minh cho đến vài năm trước. Ban đầu bắt đầu với đồng hồ thông minh lai, Fossil cuối cùng đã chuyển sang đồng hồ thông minh chính thức chạy nền tảng Wear OS của Google. Trên thực tế, Fossil là một trong những thương hiệu duy nhất giữ cho Wear OS nổi lên vào năm 2021. Đó là lý do tại sao chúng tôi đang tổng hợp những chiếc đồng hồ thông minh Fossil tốt nhất mà bạn có thể mua.

Đồng hồ thông minh Fossil tốt nhất

Fossil Group, công ty mẹ của thương hiệu Fossil, sở hữu các thương hiệu phụ kiện nổi tiếng như Skagen và Misfit và cấp phép sản phẩm từ các thương hiệu như Puma, Emporio Armani, Diesel, Kate Spade và Michael Kors. Nhiều đồng hồ thông minh của những thương hiệu này chia sẻ cùng một thông số kỹ thuật và nhận được các bản cập nhật cùng một lúc, đó là lý do tại sao chúng tôi sẽ đưa các công ty này vào danh sách của mình cùng với các đồng hồ thông minh Fossil khác.


Fossil Gen 5: Đồng hồ thông minh Fossil tốt nhất

Đánh giá đồng hồ thông minh Fossil gen 5 mặt đồng hồ hiển thị 5

Nếu bạn đã đọc bài viết của tôi trước đây, bạn có thể nói với tôi rằng: Fossil Gen 5 là chiếc đồng hồ thông minh Fossil tốt nhất mà bạn có thể mua. Giai đoạn = Stage. Đây cũng là một trong những đồng hồ Wear OS tốt nhất mà bạn có thể mua ngay bây giờ.

Thiết kế đẹp, hiệu năng tốt, màn hình đẹp và nhiều tùy chọn màu sắc là tất cả những yếu tố giúp Fossil Gen 5 đứng đầu danh sách của chúng tôi. Nó cũng có thời lượng pin tốt nhờ các chế độ pin tùy chỉnh của Fossil, từ đó đã có mặt trên tất cả các đồng hồ thông minh hỗ trợ Qualcomm Snapdragon Wear 3100 trong dòng sản phẩm của Fossil Group.

Hãy chắc chắn kiểm tra Amazon để biết giá giảm. Giá của chiếc đồng hồ này bình thường là 295 đô la, nhưng nó thường xuyên được bán với giá dưới 200 đô la.

Hãy xem bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi để tìm hiểu thêm về Fossil Gen 5.


Fossil Gen 5 LTE: Đồng hồ thông minh Fossil tốt nhất với LTE

Bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ thông minh Fossil có kết nối di động? Fossil Gen 5 LTE là chiếc đồng hồ thông minh mà bạn đang tìm kiếm. Về cơ bản, nó giống đồng hồ với Carlyle thế hệ 5 (ở trên), chỉ bạn mới có thể kích hoạt nó trên mạng Verizon để nhận cuộc gọi và tin nhắn trên cổ tay của mình mà không cần điện thoại ở gần.

Có một số hạn chế. Nó chỉ khả dụng ở Hoa Kỳ, chỉ có thể được kích hoạt trên mạng của Verizon và chỉ tương thích với điện thoại Android.

Hãy xem bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi để tìm hiểu thêm về Fossil Gen 5 LTE.


Skagen Falster 3: Đồng hồ thông minh Skagen tốt nhất

Skagen falster 3 đánh giá mặt đồng hồ trên cổ tay 1

Skagen Falster 3 khắc phục tất cả các vấn đề về hiệu suất và pin gây ra cho hai chiếc đồng hồ thông minh Falster đầu tiên. Về cơ bản, nó có thông số kỹ thuật tương tự như Fossil Gen 5 (ở trên), cũng như các chế độ pin tùy chỉnh tuyệt vời thực sự giúp nó tiết kiệm pin nhất có thể. Ngoài ra còn có một loa tích hợp, vì vậy bạn có thể nghe Trợ lý Google nói chuyện với bạn và trả lời các cuộc gọi điện thoại trực tiếp trên đồng hồ thông qua Bluetooth.

Thực sự, việc bạn nên mua Fossil Gen 5 hay Skagen Falster 3 hoàn toàn phụ thuộc vào việc bạn thích thiết kế nào hơn. Các thông số kỹ thuật, hiệu suất và hầu hết mọi thứ khác đều giống nhau giữa cả hai thiết bị. Tuy nhiên, Skagen Falster 3 mới hơn nên doanh số bán ra cũng hiếm hơn.

KIỂM TRA GIÁ

Hãy xem bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi để tìm hiểu thêm về Skagen Falster 3.


Skagen Jorn Hybrid HR: Đồng hồ thông minh lai Skagen tốt nhất

Tập đoàn Fossil đã đưa nền tảng Hybrid HR của mình lên thương hiệu Skagen với chiếc Skagen Jorn Hybrid HR. Đây là đồng hồ thông minh lai yêu thích của chúng tôi từ công ty do thiết kế được cải tiến hơn Fossil Hybrid HR (bên dưới), thời lượng pin dài và tất nhiên, màn hình e-ink cải tiến.

Màn hình e-ink của Jorn Hybrid HR lớn hơn so với màn hình nhỏ trên hầu hết các đồng hồ thông minh lai khác. Điều này cho phép bạn xem nhiều thông tin hơn trên cổ tay của mình cùng một lúc mà không cần phải tương tác với đồng hồ. Một lần nữa, có một số vấn đề về khả năng sử dụng với đồng hồ của Skagen, nhưng nhìn chung chúng tôi là những người hâm mộ lớn của nền tảng này.

KIỂM TRA GIÁ

Hãy xem bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi để tìm hiểu thêm về Skagen Jorn Hybrid HR.


Fossil Hybrid HR: Đồng hồ thông minh lai tốt nhất của Fossil

Fossil hybrid hr đánh giá mặt đồng hồ va chạm hr 3

Fossil Hybrid HR

Fossil Hybrid HR gần giống với Skagen Jorn Hybrid HR về chức năng. Sự khác biệt chính giữa cả hai là chất lượng xây dựng tổng thể, ứng dụng đồng hành và giá cả.

Mặc dù Fossil Hybrid HR (mô hình Máy va chạm) của chúng tôi trông tuyệt vời, nhưng chất lượng xây dựng của nó còn thiếu đáng kể so với sản phẩm của Skagen. Tuy nhiên, bạn có thể thấy cái này được bán thường xuyên hơn. Đồng hồ được công bố vào năm 2019, vì vậy nó thường xuyên được giảm giá trên trang web của Amazon và Fossil.

KIỂM TRA GIÁ

Hãy xem bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi để tìm hiểu thêm về Fossil Hybrid HR.


Fossil Gen 5E: Đồng hồ thông minh Fossil giá rẻ tốt nhất

Hình ảnh quảng cáo đồng hồ thông minh Fossil thế hệ 5E

Nếu bạn đang theo đuổi Fossil Gen 5 nhưng muốn một thứ gì đó nhỏ hơn một chút, thì không cần tìm đâu xa hơn Fossil Gen 5E. Có sẵn với kích thước 42 và 44mm, đồng hồ thông minh Gen 5E tự hào có nhiều tính năng tương tự Gen 5 với giá chỉ 250 đô la.

Fossil Gen 5E có cùng bộ xử lý, RAM, các chế độ pin tùy chỉnh, loa tích hợp và NFC cho Google Pay như Gen 5. Tuy nhiên, Gen 5E có màn hình nhỏ hơn một chút, bộ nhớ 4GB thay vì 8GB, và bạn chỉ nhận được GPS được kết nối thay vì GPS tích hợp. Ngoài ra, nó có một bộ đẩy vật lý ở bên cạnh, nhưng nó không thể xoay được để cuộn qua Wear OS.

Mặc dù nhìn chung Gen 5E có vẻ giống như một chiếc đồng hồ thông minh tốt, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên mua Gen 5 tiêu chuẩn nếu bạn có thể tìm thấy nó được bán.

KIỂM TRA GIÁ

Cũng đọc: Đây là những gì chúng ta muốn thấy từ Fossil Gen 6


Michael Kors Lexington 2 và Bradshaw 2: Đồng hồ thông minh Michael Kors tốt nhất

Đồng hồ thông minh Michael Kors Lexington 2 Wear OS 3

Michael Kors Lexington 2

Những người hâm mộ Michael Kors sẽ yêu thích đồng hồ thông minh Lexington 2 và Bradshaw 2. Được công bố tại IFA 2019, hai chiếc đồng hồ thông minh đẳng cấp này mang đến những nâng cấp thế hệ thứ 5 của Fossil cho thương hiệu Michael Kors. Điều đó có nghĩa là cả hai chiếc đồng hồ này đều có Qualcomm Snapdragon 3100 SoC, RAM 1GB, loa tích hợp và các chế độ pin tùy chỉnh như Fossil Gen 5.

Lexington 2 đắt hơn Bradshaw 2, nhưng chức năng sẽ giống nhau trên cả hai thiết bị.

MICHAEL KORS LEXINGTON 2

MICHAEL KORS BRADSHAW 2

Có liên quan: Những chiếc đồng hồ thông minh Michael Kors tốt nhất bạn có thể mua


Emporio Armani Smartwatch 3: Một chiếc đồng hồ thông minh Gen 5 tuyệt vời khác

Đồng hồ thông minh Emporio Armani 3 Wear OS 3

Đồng hồ thông minh Emporio Armani 3

Đồng hồ thông minh Emporio Armani 3 đắt nhưng chết tiệt, nó có phải là một chiếc đồng hồ đẹp không. Nó có tất cả các thông số kỹ thuật tương tự như các đồng hồ thế hệ thứ năm khác của Fossil, hoàn chỉnh với loa để trả lời cuộc gọi và nghe trả lời của Trợ lý Google. Nó có thiết kế thể thao hơn, nhẹ hơn so với các tùy chọn khác trong danh sách của chúng tôi. Nó cũng có rất nhiều màu sắc khác nhau

KIỂM TRA GIÁ

Có liên quan: Những chiếc đồng hồ thông minh tốt nhất bạn có thể mua


Diesel Fadelite: Đồng hồ thông minh Fossil Group đẹp nhất

Đồng hồ thông minh diesel fadelight 6

Diesel Fadelite là một trong những chiếc đồng hồ thông minh được yêu thích nhất mọi thời đại của chúng tôi. Nó thậm chí không giống một chiếc đồng hồ thông minh! Nó có bốn màu, nhưng màu trong (ở trên) là màu yêu thích của chúng tôi. Ngoài ra còn có các màu xanh lam, đen và đỏ trong suốt nếu bạn không muốn nhìn rõ mọi thứ.

Diesel Fadelite có bộ vi xử lý Snapdragon 3100 mới nhất nhưng chỉ có 512GB RAM, trong khi các đồng hồ Wear OS cạnh tranh khác có RAM 1GB. Chúng tôi đã tìm thấy những người hoạt động tốt nhất trên Wear OS có 3100 SoC 1GB RAM, vì vậy hiệu suất có thể là một vấn đề. Tuy nhiên, chúng tôi chưa đánh giá Fadelite, vì vậy chúng tôi không thể đảm bảo về hiệu suất hoặc thời lượng pin của nó.

KIỂM TRA GIÁ

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021