Khoa học công nghệ

Những chiếc đồng hồ thông minh lai tốt nhất bạn có thể mua vào năm 2021 – Android Authority

withings scanwatch đánh giá mặt đồng hồ trên cổ tay 3

Jimmy Westenberg / Cơ quan Android

Mục lục

Đồng hồ thông minh là công cụ tuyệt vời để cập nhật thông báo, theo dõi hoạt động của bạn và hơn thế nữa. Tuy nhiên, không có gì đánh bại được vẻ ngoài cổ điển của một chiếc đồng hồ kim đeo trên cổ tay của bạn. Đồng hồ analog đơn giản, sang trọng và trông đẹp hơn nhiều so với hầu hết các đồng hồ thông minh khi bạn mặc quần áo. Nếu bạn muốn một chiếc đồng hồ đeo tay trông giống như một chiếc đồng hồ analog nhưng cũng có thể theo dõi hoạt động của bạn và cung cấp cho bạn thông báo, thì không cần tìm đâu xa: chúng tôi đã tổng hợp một số đồng hồ thông minh lai tốt nhất trên thị trường.

Xem thêm: Đồng hồ Wear OS tốt nhất

Mua đồng hồ thông minh lai phù hợp

Đồng hồ thông minh lai kết hợp các yếu tố đồng hồ truyền thống với đồng hồ thông minh thông minh. Điều này thường có nghĩa là các thiết bị này có tính thẩm mỹ lấy cảm hứng từ đồng hồ kim nhưng cũng có thể bao gồm các yếu tố theo dõi sức khỏe và thể dục. Hầu hết các đồng hồ hybrid cũng có thời lượng pin dài do thiếu màn hình lớn. Nếu một chiếc đồng hồ thông minh lai có màn hình hiển thị, nó thường đủ lớn để chỉ cung cấp thông tin nhanh chóng, dễ nhìn cho người đeo.

Việc chọn một chiếc đồng hồ thông minh lai phần lớn phụ thuộc vào những gì bạn đang tìm kiếm. Mặc dù tất cả các sản phẩm chúng tôi liệt kê dưới đây đều mang phong cách thời trang, nhưng mỗi sản phẩm lại có một thế mạnh khác nhau. Tất nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị có thể chạy ứng dụng, thực hiện cuộc gọi và hơn thế nữa, một thiết bị như Apple Watch có thể là một lựa chọn tốt hơn. Chỉ quan tâm đến việc theo dõi sức khỏe của bạn? Một thiết bị theo dõi thể dục truyền thống có thể là một lựa chọn tốt hơn.

Đồng hồ thông minh lai tốt nhất

 • Withings ScanWatch là đồng hồ thông minh lai tốt nhất mà bạn có thể mua vào năm 2021, nhờ tính năng phát hiện AFib đã được xác thực lâm sàng và bộ theo dõi sức khỏe tuyệt vời.
 • Skagen Jorn Hybrid HR là đồng hồ thông minh lai tốt nhất của Fossil Group. Chúng tôi là những người hâm mộ lớn của thiết kế sang trọng và chất lượng xây dựng được cải thiện.
 • Fossil Hybrid HR là một chiếc đồng hồ thông minh lai tốt khác. Đó là thiết bị Hybrid HR thế hệ đầu tiên của Fossil, với các dấu hiệu thiết kế Fossil cổ điển.
 • Dòng Garmin Vivomove 3 là đồng hồ thông minh lai tốt nhất của Garmin. Nó có một màn hình “ẩn” sáng tạo thực sự bao gồm yếu tố hình thức đồng hồ thông minh lai.
 • Withings Move và Withings Move ECG là những chiếc smartwatch hybrid giá rẻ tốt nhất mà bạn có thể mua. Move là một chiếc đồng hồ hybrid giá rẻ, có thể tùy chỉnh, trong khi Move ECG bổ sung thêm… ECG.

Withings ScanWatch: Đồng hồ thông minh lai tốt nhất mà bạn có thể mua

Withings ScanWatch là lựa chọn của chúng tôi cho đồng hồ thông minh lai tốt nhất mà bạn có thể mua. Nó đã được xác nhận lâm sàng để thông báo cho người dùng về các dấu hiệu của AFib và rối loạn nhịp thở qua đêm. Nó có điện tâm đồ, máy đo oxy xung để đọc SpO2, GPS được kết nối và cảm biến nhịp tim khá chính xác.

Điều hướng trên thiết bị không phải là tốt nhất (thành thật mà nói, chiếc đồng hồ thông minh lai nào có được phần này đúng không?), Nhưng màn hình OLED nhỏ đủ tốt cho các chức năng cơ bản. Thêm vào đó là thời lượng pin kéo dài cả tháng, chất lượng xây dựng tuyệt vời và tính năng theo dõi giấc ngủ tuyệt vời, và bạn đã có cho mình một người chiến thắng.

Chỉ có một vấn đề: Withings ScanWatch vẫn chưa được FDA chấp thuận ở Hoa Kỳ, vì vậy hãy đảm bảo kiểm tra trang web của Withings để xem liệu nó có sẵn ở khu vực của bạn hay không.

withings scanwatch đồng hồ thông minh lai màu đen

Withings ScanWatch

Withings ScanWatch mới đang đưa tính năng theo dõi sức khỏe lên cấp độ tiếp theo. Nó được tích hợp cảm biến ECG và SpO2 để giúp phát hiện các dấu hiệu sớm của AFib và ngưng thở khi ngủ. Thêm vào đó, nó hoạt động như một chiếc đồng hồ thông minh lai, cung cấp cho bạn thông báo, dữ liệu nhịp độ và hơn thế nữa trên cổ tay của bạn.

Ưu điểm

 • Thiết kế cao cấp, sang trọng
 • Pin lâu dài
 • Ứng dụng Health Mate được thiết kế đẹp và dễ sử dụng
 • Màn hình điện tâm đồ dễ sử dụng và có khả năng cứu sống
 • Các thông báo về AFib và rối loạn nhịp thở đã được xác thực về mặt lâm sàng
 • Theo dõi giấc ngủ tuyệt vời

Nhược điểm

 • Màn hình nhỏ giới hạn các tính năng thông minh
 • Một số tính năng hoặc thông tin chi tiết về thể dục nâng cao

Hãy xem bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi để tìm hiểu thêm về Withings ScanWatch.

Skagen Jorn Hybrid HR: Đồng hồ thông minh lai Skagen tốt nhất

Tập đoàn Fossil đã đưa nền tảng Hybrid HR của mình lên thương hiệu Skagen với chiếc Skagen Jorn Hybrid HR. Đây là chiếc đồng hồ thông minh lai yêu thích của chúng tôi từ công ty do thiết kế được cải tiến so với Fossil Hybrid HR (bên dưới), thời lượng pin dài và tất nhiên, màn hình e-ink cải tiến.

Màn hình e-ink của Jorn Hybrid HR lớn hơn so với màn hình nhỏ trên hầu hết các đồng hồ thông minh lai khác. Điều này cho phép bạn xem nhiều thông tin hơn trên cổ tay của mình cùng một lúc mà không cần phải tương tác với đồng hồ. Một lần nữa, có một số vấn đề về khả năng sử dụng với đồng hồ của Skagen, nhưng nhìn chung, chúng tôi là những người hâm mộ lớn của nền tảng này.

Skagen jorn hybrid hr smartwatch gia đình 1

Skagen Jorn Hybrid HR

Một con lai giữa stylin

Skagen Jorn Hybrid HR là đồng hồ thông minh lai được xây dựng trên nền tảng đồng hồ thông minh e-ink của Fossil Group. Nó có thể kéo dài hơn hai tuần chỉ với một lần sạc, phản chiếu thông báo trên điện thoại thông minh của bạn, v.v.

Ưu điểm

 • Thiết kế đẹp
 • Màn hình E-ink là sáng tạo và thú vị
 • Tuổi thọ pin hơn 2 tuần
 • Tùy chọn theo dõi thể chất tốt (nhưng cơ bản)

Nhược điểm

 • Phần mềm trên thiết bị rất khó

Hãy xem bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi để tìm hiểu thêm về Skagen Jorn Hybrid HR.

Fossil Hybrid HR: Đồng hồ thông minh lai Fossil tốt nhất

Fossil hybrid hr đánh giá mặt đồng hồ va chạm hr 2

Fossil Hybrid HR gần giống với Skagen Jorn Hybrid HR về chức năng. Sự khác biệt chính giữa cả hai là chất lượng xây dựng tổng thể, ứng dụng đồng hành và giá cả.

Mặc dù Fossil Hybrid HR (mô hình Máy gia tốc) của chúng tôi trông tuyệt vời, nhưng chất lượng xây dựng của nó còn thiếu đáng kể so với sản phẩm của Skagen. Tuy nhiên, bạn có thể thấy cái này được bán thường xuyên hơn. Đồng hồ được công bố vào năm 2019, vì vậy nó thường xuyên được giảm giá trên trang web của Amazon và Fossil.

Đồng hồ thông minh lai Fossil Mens HR

Fossil Hybrid HR (dành cho nam)

Bạn đang tìm cách khai thác nhiều hơn một chút từ chiếc đồng hồ analog của mình? Không cần tìm đâu xa hơn Fossil Hybrid HR – một loại đồng hồ thông minh lai mới có màn hình e-ink cải tiến và các tính năng theo dõi thể dục cơ bản.

hóa thạch lai hr màu hồng silicone

Fossil Hybrid HR (dành cho nữ)

Fossil Hybrid HR là thiết bị đeo có thể tùy chỉnh, độc đáo. Nó có màn hình e-ink hữu ích hiển thị thông báo, số liệu thống kê hoạt động của bạn và hơn thế nữa.

Ưu điểm

 • Màn hình E-ink rất tốt cho pin và khả năng hiển thị
 • Thiết kế cao cấp, sang trọng
 • Tuổi thọ pin hơn 2 tuần

Nhược điểm

 • Theo dõi giấc ngủ không bình thường
 • Máy theo dõi nhịp tim không đáng tin cậy
 • Không có tùy chọn GPS (GPS được kết nối hoặc tích hợp sẵn)
 • Các tính năng phần mềm hạn chế

Hãy xem bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi để tìm hiểu thêm về Fossil Hybrid HR.

Garmin Vivomove 3: Đồng hồ thông minh lai Garmin tốt nhất

Đồng hồ thông minh garmin vivomove 2019

Chúng tôi đã phải đưa dòng Garmin Vivomove 3 vào danh sách đồng hồ thông minh lai tốt nhất của mình. Các thiết bị theo dõi thể dục tiên tiến này có nhiều chức năng giống như các đồng hồ Garmin khác, chỉ với màn hình “ẩn” duy nhất có thể ẩn đi khi bạn không sử dụng. Nó cũng thú vị như nó âm thanh.

Tùy thuộc vào kiểu máy bạn chọn (có nhiều SKU khác nhau để lựa chọn), bạn có thể chọn màn hình đơn sắc hoặc màu, một hoặc hai màn hình và các chất liệu vỏ và dây đeo khác nhau.

garmin vivomove 3s

Garmin Vivomove 3

Vivomove 3 kết hợp hầu hết các tính năng thông minh theo dõi hoạt động thể dục của đồng hồ thông minh của Garmin với phong cách mặt đồng hồ. Nó cũng có màn hình kỹ thuật số “ẩn”, vì vậy bạn sẽ vẫn thấy các thông báo và thống kê hoạt động của mình ngay trên mặt đồng hồ.

Withings Move và Withings Move ECG: Đồng hồ thông minh hybrid giá rẻ tốt nhất

Được rồi, chúng tôi đang mở rộng thuật ngữ “đồng hồ thông minh kết hợp” khi nói đến Điện tâm đồ Withings Move và Move, nhưng cả hai đồng hồ thực sự đều là những thiết bị theo dõi thể dục có khả năng giúp ích cho hành trình sức khỏe tổng thể của bạn.

Cả hai đồng hồ đều không có màn hình – chỉ có mặt số đồng hồ truyền thống đi kèm với mặt số phụ để theo dõi các bước hàng ngày của bạn. Cả hai đều có theo dõi hoạt động cả ngày và GPS được kết nối, trong khi Move ECG có cảm biến điện tâm đồ. Giống như ScanWatch, Move ECG có thể thực hiện các bài đọc ECG theo yêu cầu để bạn có thể theo dõi sức khỏe tim mạch của mình.

Withings Move

Bạn đang tìm kiếm thứ gì đó sẽ theo dõi hoạt động thể chất của bạn nhưng không giống như một thiết bị theo dõi thể dục? Bạn nên xem Withings Move.

withings di chuyển ecg

Withings Move ECG

Withings Move ECG là một chiếc đồng hồ thông minh lai rẻ tiền theo dõi số liệu thống kê hoạt động cơ bản. Tuy nhiên, lý do thực sự để mua nó là vì ECG tích hợp của nó, cho phép bạn theo dõi sức khỏe tim mạch của mình bất cứ khi nào bạn cần.

Ưu điểm

 • Thiết kế có thể tùy chỉnh (Di chuyển)
 • Kết quả đo điện tâm đồ giúp bạn dễ dàng theo dõi sức khỏe tim mạch (Di chuyển điện tâm đồ)
 • Theo dõi thể chất chính xác
 • GPS được kết nối là một phần thưởng lớn
 • Theo dõi giấc ngủ chính xác, sâu sắc
 • Giá cả phải chăng
 • Pin tốt

Nhược điểm

 • Theo dõi giấc ngủ có thể không chính xác
 • Không có thông báo trên điện thoại thông minh
 • Không có cảm biến nhịp tim
 • Vỏ nhựa dễ bị xước

Xem các bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi để tìm hiểu thêm về Điện tâm đồ Withings Move và Withings Move.


Tìm kiếm nhiều khuyến nghị hơn nữa? Kiểm tra mức độ phù hợp hơn nữa bên dưới:

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021