Khoa học công nghệ

Những chiếc đồng hồ thông minh Samsung tốt nhất mà bạn có thể mua

Đồng hồ thông minh đã chứng kiến ​​một bước nhảy vọt về mức độ phổ biến trong những năm gần đây khi ngày càng có nhiều công ty tham gia vào cuộc đua thiết bị đeo tay. Trong khi Apple, Garmin và Fitbit được cho là dẫn đầu trong lĩnh vực theo dõi hoạt động thể chất, thì những người chơi như Samsung lại tập trung vào các tính năng của đồng hồ thông minh rộng rãi. Cho dù bạn đang tìm kiếm một thiết bị theo dõi hoạt động cơ bản, một chiếc đồng hồ thông minh ngân sách ổn định hay một đối thủ Apple Watch hàng đầu, Samsung có thể có một thiết bị dành cho bạn. Dưới đây là những chiếc đồng hồ thông minh Samsung tốt nhất mà bạn có thể mua ngay bây giờ.

Xem thêm: Những chiếc đồng hồ thông minh tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy

Cách chọn đồng hồ thông minh Samsung phù hợp với nhu cầu của bạn

Đồng hồ thông minh của Samsung bao gồm tất cả các góc của thị trường, từ phong cách đến tính thực tế, theo dõi hoạt động thể dục và chức năng của đồng hồ thông minh. Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó để sử dụng thường xuyên trong quá trình tập luyện của mình, hãy chọn một chiếc đồng hồ Samsung có thiết kế thể thao hơn. Tìm kiếm thứ gì đó nhỏ hơn một chút? Dòng theo dõi thể dục của Samsung có thể có những gì bạn cần. Chúng tôi sẽ chọn ra bốn thiết bị trong danh sách này để cung cấp cho người dùng sự thành công tốt nhất cho khoản tiền của họ.

Đồng hồ thông minh Samsung tốt nhất

 • Samsung Galaxy Watch 3 là đồng hồ thông minh Samsung tốt nhất, Không ngoại lệ. Đó là một chiếc đồng hồ thông minh thời trang và cũng có nhiều tính năng theo dõi hoạt động thể dục lành mạnh.
 • Samsung Galaxy Watch Active 2 là đồng hồ thông minh Samsung tốt nhất cho sức khỏe. Nó thực hiện tốt công việc cân bằng giữa đồng hồ thông minh và các khía cạnh theo dõi thể dục của thiết bị đeo được.
 • Samsung Galaxy Watch Active là đồng hồ thông minh Samsung giá rẻ tốt nhất. Nó thiếu một vài tính năng của Active 2, nhưng người mua được hưởng lợi từ mức giá tổng thể thấp hơn.
 • Samsung Galaxy Fit 2 là trình theo dõi thể dục tốt nhất của Samsung. Trình theo dõi cấp độ đầu vào này không giống với bất kỳ đồng nghiệp nào của nó, nhưng nó là một khởi đầu tuyệt vời cho những người tham gia thị trường thiết bị đeo tay.

Samsung Galaxy Watch 3: Đồng hồ thông minh Samsung tốt nhất

đánh giá samsung galaxy watch 3 đang chạy tập luyện

Tín dụng: Jimmy Westenberg / Cơ quan Android

Nếu mục đích của bạn là mua đồng hồ thông minh Samsung cao cấp nhất, thì Samsung Galaxy Watch 3 sẽ là mục tiêu của bạn. Đây là đồng hồ thông minh Samsung đắt nhất và có một danh sách các tính năng giặt là.

Mặt số xoay vật lý khiến nó trở lại trong một thân máy mỏng, được sắp xếp hợp lý và cũng nhẹ hơn so với Galaxy Watch mà nó thay thế. Thời lượng pin tốt cho đồng hồ thông minh cũng được đáp ứng với phần mềm tuyệt vời được tích hợp vào hệ điều hành Tizen. Nếu bạn nghiêm túc về sức khỏe của mình, điện tâm đồ cũng sẽ xuất hiện.

Tuy nhiên, range-topper không phải là không có sai sót. Samsung Galaxy Watch 3 không được xây dựng với độ chính xác của cảm biến. Nếu theo dõi hoạt động thể chất là một tính năng chính đối với bạn, thì tốt nhất tiền của bạn nên được chi tiêu ở nơi khác. Bạn cũng sẽ không tìm thấy nhiều ứng dụng trên Tizen như trên Wear OS.

Tuy nhiên, về mặt chức năng toàn diện, thật khó để chê trách Galaxy Watch 3 vì là một thiết bị toàn diện vững chắc và là giải pháp thay thế Apple Watch tốt nhất.

Samsung Galaxy Watch 3 Đồng hồ thông minh mới nhất và tuyệt vời nhất của Samsung

Samsung Galaxy Watch 3 là một trong những chiếc đồng hồ thông minh linh hoạt hơn mà bạn có thể mua. Nó phong cách, thể thao, đi kèm với nhiều tính năng của đồng hồ thông minh và có các cảm biến sức khỏe mới sẽ giúp đồng hồ tốt hơn theo thời gian.

Ưu điểm

 • Màn hình hiển thị tuyệt vời và khung bezel xoay
 • Thiết kế mỏng hơn, nhẹ hơn
 • Thời lượng pin hai ngày
 • Các chỉ số chạy nâng cao có thể cực kỳ hữu ích
 • Theo dõi giấc ngủ hữu ích và thông tin chi tiết

Nhược điểm

 • Cảm biến GPS và HR có thể không chính xác
 • Không có thanh toán MST với Samsung Pay
 • Tăng giá lớn so với Galaxy Watch ban đầu
 • Quá trình thiết lập cho điện thoại không phải của Samsung là một khó khăn
 • Hỗ trợ ứng dụng của bên thứ ba thiếu

Xem bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi để tìm hiểu thêm về Samsung Galaxy Watch 3.


Samsung Galaxy Watch Active 2: Đồng hồ thông minh Samsung tốt nhất cho việc tập thể dục

Đồng hồ samsung galaxy hoạt động 2 đánh giá mặt đồng hồ trên cổ tay1

Galaxy Watch Active 2 được cho là chiếc đồng hồ thông minh hấp dẫn nhất của Samsung. Không giống như Galaxy Watch 3, nó có khung bezel cảm ứng mỏng hơn với mặt kính hơi cong và một loạt các tùy chọn dây đeo.

Nó cũng hỗ trợ LTE, làm cho nó trở thành một lựa chọn hoàn hảo để phát nhạc trực tuyến qua điện thoại khi ở phòng tập thể dục hoặc trong khi chạy. Có sẵn các kích thước 44mm và 40mm, Watch Active 2 cũng phù hợp hơn với những người có cổ tay nhỏ hơn. Ngay cả ở kích thước lớn nhất, nó cũng chỉ nặng 30 gram. Điều này cũng làm cho nó trở thành đồng hồ thông minh Samsung tốt nhất để theo dõi giấc ngủ và thể dục. Mặc dù nó vui vẻ đeo những huy hiệu này, nhưng không có nghĩa nó là một chiếc đồng hồ thể dục tuyệt vời.

Các chỉ số theo dõi hoạt động và sức khỏe chính, như theo dõi nhịp tim, có thể không đáng tin cậy. Máy đo huyết áp là một điểm thấp nhất định. Một lần nữa, nếu theo dõi hoạt động thể chất là một điểm mua hàng quan trọng đối với bạn, thì tốt nhất bạn nên đi tìm một thứ khác. Tuy nhiên, Galaxy Watch Active 2 vẫn là một sự lựa chọn khả thi cho những ai muốn có đồng hồ thông minh Samsung nhưng không cần đến Galaxy Watch 3.

Samsung Galaxy Watch Active 2

Là sản phẩm mới nhất trong dòng đồng hồ thông minh của Samsung, Galaxy Watch Active 2 có màn hình tròn với viền cảm ứng. Nó cũng theo dõi các hoạt động của bạn, chẳng hạn như đi xe đạp, chạy, bơi lội, v.v. Nó thậm chí còn có tính năng Samsung Pay, mà bạn có thể sử dụng với các đầu đọc thẻ thông thường và hỗ trợ NFC.

Ưu điểm

 • Kiểu dáng đẹp, cao cấp
 • Màn hình AMOLED sắc nét
 • Gờ hỗ trợ cảm ứng để điều hướng nhanh chóng
 • Các biến thể Bluetooth + LTE để linh hoạt hơn
 • Thời lượng pin ~ 2 ngày
 • Theo dõi giấc ngủ tuyệt vời

Nhược điểm

 • Không có thanh toán MST với Samsung Pay
 • Hệ sinh thái ứng dụng Tizen vẫn còn thiếu so với Wear OS
 • Cảm biến nhịp tim, GPS và máy đo độ cao có thể bị giật
 • Quá trình thiết lập vẫn cần hoạt động

Hãy xem bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi để tìm hiểu thêm về Samsung Galaxy Watch Active 2.


Samsung Galaxy Watch Active: Đồng hồ thông minh Samsung giá rẻ tốt nhất

Samsung Galaxy Watch Active khả năng hiển thị ngoài trời 2

Galaxy Watch Active ban đầu xứng đáng được đánh giá là tùy chọn đồng hồ thông minh rẻ nhất của Samsung. Nó làm rơi viền bezel cảm ứng được tìm thấy trên Active 2, nhưng đây không phải là một thiếu sót lớn. Màn hình AMOLED sắc nét, trong khi pin 230mAh có thể được sạc bằng bất kỳ bộ sạc không dây Qi nào, làm tăng khả năng sử dụng của Watch Active.

Tuy nhiên, các tính năng này được cân bằng bởi một danh sách các lỗi hợp lý. Giống như Watch Active 2 và Watch 3, theo dõi hoạt động thể chất của Watch Active không đáng tin cậy như chúng tôi mong muốn. Nó cũng sạc chậm, có nghĩa là nó sẽ dành ít thời gian hơn trên cổ tay của bạn.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn một thiết bị đeo của Samsung chỉ vì khả năng đồng hồ thông minh của nó, thì Watch Active là lựa chọn rẻ nhất của bạn.

Samsung Galaxy Watch Active

Trải nghiệm Samsung Galaxy Watch gốc đang hoạt động. Có, khung bezel rộng hơn, nhưng đồng hồ có cảm giác mỏng nhẹ, rất phù hợp cho việc tập luyện.

Ưu điểm

 • Nhẹ và không phô trương trên cổ tay
 • Phong cách sạch sẽ, khiêm tốn
 • Màn hình AMOLED sắc nét
 • Hỗ trợ Samsung Pay qua NFC
 • Phần mềm Tizen vượt trội hơn Wear OS

Nhược điểm

 • Theo dõi huyết áp là một công việc khó khăn
 • Không có viền xoay hoặc phiên bản LTE
 • Theo dõi tập thể dục rất bất thường
 • Không có thanh toán MST qua Samsung Pay
 • Sạc rất chậm

Xem bài đánh giá đầy đủ của chúng tôi để tìm hiểu thêm về Samsung Galaxy Watch Active.


Samsung Galaxy Fit 2: Trình theo dõi thể dục tốt nhất của Samsung

Samsung Galaxy Fit 2

Galaxy Fit 2 là một thiết bị theo dõi thể dục chắc chắn, giá cả phải chăng. Nó sẽ loại bỏ nút vật lý của Galaxy Fit để có màn hình cảm ứng lớn hơn – một động thái tốt trong sách của chúng tôi. Điều này làm cho việc đánh bóng thông qua các menu và các chỉ báo xem nhanh dễ dàng hơn nhiều.

Nó cũng bao gồm tất cả các thông tin cơ bản về theo dõi thể dục, từ theo dõi căng thẳng và giấc ngủ đến theo dõi nhịp tim. Tuy nhiên, cái thứ hai là theo yêu cầu, tuy nhiên, không liên tục. Galaxy Fit 2 cũng thiếu phong cách của những người anh em đồng hồ thông minh truyền thống hơn của nó, nhưng đây không thực sự là một sự phá cách khi xét đến mức giá của nó.

Mặc dù chúng tôi không khuyên bạn nên sử dụng nó để huấn luyện cho các cuộc chạy marathon, nhưng nó là một thiết bị khởi động chắc chắn có thể đeo được và là một cửa ngõ giá cả phải chăng vào hệ sinh thái đồng hồ thông minh của Samsung.

Samsung Galaxy Fit 2 Trình theo dõi thể dục mới nhất của Samsung

Tự hào với màn hình lớn hơn và pin lớn hơn so với người tiền nhiệm của nó, Samsung Galaxy Fit 2 là một thiết bị đeo có giá cả hợp lý đến từ một thương hiệu đáng tin cậy.

Đọc danh sách đầy đủ của chúng tôi về các công cụ theo dõi thể dục tốt nhất để tìm hiểu thêm.


Tìm kiếm nhiều khuyến nghị hơn nữa? Hãy chắc chắn kiểm tra phạm vi bảo hiểm nhiều hơn bên dưới:


Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021