Khoa học công nghệ

Những chiếc ốp lưng chắc chắn tốt nhất cho Samsung Galaxy S21 Plus để mua

Màn hình Samsung Galaxy S21 Plus 1

Tín dụng: Robert Triggs / Android Authority

Galaxy S21 Plus có các tính năng giúp điện thoại trở thành tài sản đối với những nhà thám hiểm. Nó cung cấp kết nối 5G nhanh, máy ảnh ấn tượng và hơn thế nữa, nhưng nó không phải là thiết bị bền nhất. Nếu bạn đang hy vọng mang theo thiết bị Samsung mới của mình trong chuyến phiêu lưu tiếp theo, bạn có thể muốn có một chiếc vỏ cứng và sẵn sàng đi cùng nó. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tổng hợp danh sách những chiếc ốp lưng chắc chắn tốt nhất cho Samsung Galaxy S21 Plus nên mua.

Xem thêm: Hướng dẫn người mua Samsung Galaxy S21

Bạn đang tìm các cách khác để giữ cho điện thoại của mình an toàn và tận dụng tối đa? Đừng quên xem hướng dẫn của chúng tôi để biết thương hiệu ốp lưng tốt nhấtPhụ kiện di động bạn có thể làm được!

Những chiếc ốp lưng chắc chắn tốt nhất của Samsung Galaxy S21 Plus:

Ghi chú của biên tập viên: Chúng tôi sẽ cập nhật danh sách các ốp lưng chắc chắn tốt nhất cho Samsung Galaxy S21 Plus này khi các ốp lưng được phát hành.


Spigen Tough Armor

Galaxy S21 Plus áo giáp cứng rắn chắc chắn

Spigen là một nhà lãnh đạo thực sự trong trò chơi trường hợp, cho dù bạn muốn lựa chọn khó khăn nhất xung quanh hay chỉ là một chiếc ốp lưng mỏng. Tough Armor là một trong những trường hợp bền nhất mà công ty sản xuất và nó cung cấp nhiều khả năng bảo vệ lai. Bạn sẽ tìm thấy một lớp TPU mềm bên trong có khả năng chống rơi tuyệt vời, cũng như lớp vỏ polycarbonate cứng để tránh trầy xước. Spigen Tough Armor thậm chí còn tích hợp chân đế tích hợp để biến Galaxy S21 Plus của bạn thành một máy phát trực tuyến rảnh tay.

Xem thêm: Trường hợp Spigen: Hướng dẫn cho người mua


Vỏ chắc chắn của Samsung

sgs21p vỏ bọc chắc chắn

Hầu hết các OEM có xu hướng chỉ cung cấp những điều cơ bản về vỏ máy, nhưng Samsung có gần 10 tùy chọn của bên thứ nhất để bán. Đây là tùy chọn bền nhất cho Galaxy S21 Plus của bạn, vỏ chắc chắn của Samsung. Nó gần giống như một chiếc vali hạng nặng, với các đường gờ nổi chạy dọc theo chiều dài của mặt sau. Bạn cũng có thể chọn các lớp hoàn thiện màu đen hoặc bạc và vỏ máy có chân đế gấp mà bạn có thể đặt ở hai góc độ khác nhau.


Ốp lưng chắc chắn UAG Monarch Galaxy S21 Plus

Galaxy S21 Plus vua uag gồ ghề

Thật khó để chọn một chiếc vỏ chắc chắn hàng đầu từ UAG khi tất cả các tùy chọn của công ty đều đi kèm với xếp hạng MIL-STD 810G. Tuy nhiên, Monarch là một trong những sản phẩm phổ biến nhất của công ty, và chúng tôi là những kẻ mê mẩn đối với một số sợi carbon. Bạn có thể chọn một số kiểu hoàn thiện khác nhau, mặc dù tất cả chúng đều có cùng một khung bền xung quanh bên ngoài. UAG thậm chí còn bổ sung thêm phần gia cố ở cả bốn góc để đề phòng trường hợp bạn làm rơi Galaxy S21 Plus của mình.

Xem thêm: Các trường hợp UAG tốt nhất: Hướng dẫn người mua về những gì UAG phải cung cấp


Ốp lưng cứng cáp Spartan Galaxy S21 Plus nên thơ

sgs21p spartan gồ ghề thơ mộng

Poetic Spartan có vẻ là người chuẩn bị tốt nhất để loại bỏ hoặc bỏ qua tất cả các trường hợp trong danh sách của chúng tôi. Đây thực sự là thiết bị duy nhất trong số đó có bộ bảo vệ màn hình tích hợp và thiết kế lai hứa hẹn bảo vệ toàn diện 360 độ. Poetic đã thêm một chân đế gấp ở phía sau để bạn có thể thưởng thức các chương trình yêu thích của mình, nhưng Spartan là một trong những trường hợp cồng kềnh hơn mà bạn có thể nhận được. Nó đủ mỏng để hỗ trợ sạc không dây, nhưng bạn có thể gặp khó khăn trong việc nhét con quái vật này vào túi của mình.

Xem thêm: Trường hợp thơ: Hướng dẫn người mua


Otterbox Defender

Hậu vệ hộp rái cá chắc chắn của Galaxy S21 Plus

Otterbox xuất hiện lần đầu tiên trong danh sách những chiếc ốp lưng chắc chắn tốt nhất của Samsung Galaxy S21 của chúng tôi và Defender không hề kém cạnh. Vỏ máy hàng đầu của công ty đã tồn tại trong nhiều năm và nó chỉ trở nên tốt hơn theo tuổi tác. Otterbox kiểm tra các trường hợp của nó gần gấp bốn lần tiêu chuẩn quân sự, vì vậy bạn biết nó có thể bị đánh bại. Thật không may, miếng dán bảo vệ màn hình tích hợp đã trở thành dĩ vãng, vì vậy bạn sẽ phải mua một chiếc của riêng mình. Bạn cũng sẽ nhận được một bao da thắt lưng để giúp Defender dễ quản lý hơn một chút trong cuộc sống hàng ngày của bạn.

Xem thêm: Hộp đựng Otterbox tốt nhất – Mọi thứ bạn cần biết


Supcase UB Pro

đối xứng rái cá sgs21p gồ ghề

Unicorn Beetle Pro, hoặc UB Pro, từ Supcase là một trong những trường hợp lai tốt nhất mà bạn sẽ tìm thấy. Nó kết hợp vỏ sau bằng polycarbonate và TPU với môi trước cứng để giữ cho con thú 6,7 inch của bạn được khóa đúng vị trí. Bạn có thể chọn từ bốn màu sắc khác nhau để thể hiện phong cách của mình và bảng điều khiển phía sau đóng vai trò như một chân đế gấp để bạn có thể thỏa thích vui đùa trong ngày. Ốp lưng Galaxy S21 Plus siêu bền hàng đầu của Supcase có thể không bao gồm miếng dán bảo vệ màn hình tích hợp, nhưng nó có thể chứa một miếng dán của riêng bạn.


Người bảo vệ thơ

người giám hộ thơ mộng sgs21p gồ ghề

Poetic’s Guardian cắt giảm các tùy chọn màu sắc, nhưng mặt sau trong suốt là một cách tuyệt vời để khoe điện thoại của bạn. Bạn vẫn có thể lấy một vài món đồ trang trí sáng màu để kết hợp với các phụ kiện khác của mình. Ốp lưng chống sốc là ngôi sao thực sự của chương trình, vì nó bổ sung thêm một túi bảo vệ ở cả bốn góc và mặt trước giữ cho Galaxy S21 Plus của bạn luôn đẹp và an toàn. Không giống như hầu hết các trường hợp khác, Guardian cung cấp một tấm che màn hình tích hợp sẵn.


Đối xứng Otterbox

hộp rái cá sgs21p gồ ghề

Chiếc ốp lưng Samsung Galaxy S21 Plus chắc chắn cuối cùng của chúng tôi sẽ đưa chúng tôi trở lại Otterbox ngay lập tức để được bảo vệ lâu bền hơn nữa. Bạn cũng có thể cầm nó lên ở dạng hoàn toàn trong suốt, đây có thể là cách tốt nhất để khoe thiết bị mới của bạn. Symmetry cung cấp nhiều tính năng bảo vệ tương tự như Otterbox Defender, nhờ thử nghiệm Drop Plus. Otterbox đã chế tạo Symmetry của mình bằng màu đen, xanh mòng két và thậm chí là họa tiết đồ họa màu hồng nếu bạn không được bán trên phiên bản rõ ràng.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021