Khoa học công nghệ

Những chiếc ốp lưng iPhone 12 Mini tốt nhất mà bạn có thể mua – Android Authority

iPhone 12 Màn hình nhỏ trên tay 1

David Imel / Android Authority

Những chiếc flagship nhỏ lại trở nên lớn nhờ sự thích thú của iPhone 12 Mini. Thiết bị 5,4 inch bỏ túi của Apple có thể vừa vặn trong bất kỳ bàn tay nào, nhưng nó không hy sinh về bảng thông số kỹ thuật. Nếu bạn đặt trái tim của bạn vào một nơi, bạn sẽ phải giữ nó an toàn khỏi bị tổn hại. Dưới đây là những mẫu ốp lưng iPhone 12 Mini tốt nhất mà bạn có thể mua ngay bây giờ.

Xem thêm: Đánh giá Apple iPhone 12 Mini

Bạn đang tìm các cách khác để giữ cho điện thoại của mình an toàn và tận dụng tối đa? Đừng quên xem hướng dẫn của chúng tôi để biết thương hiệu ốp lưng tốt nhấtPhụ kiện di động bạn có thể làm được!

Ốp lưng iPhone 12 Mini tốt nhất:

Ghi chú của biên tập viên: Chúng tôi chắc chắn sẽ thêm nhiều ốp lưng vào danh sách các tùy chọn iPhone 12 Mini tốt nhất này khi chúng ra mắt.


Tinh thể lỏng Spigen

tinh thể lỏng spigen ai12m

Chúng tôi sẽ mở đầu danh sách các trường hợp iPhone 12 Mini tốt nhất với kiểu dáng trong suốt cổ điển được yêu thích. Spigen Liquid Crystal là một chiếc ốp lưng tuyệt vời nếu bạn muốn thể hiện thiết kế của chiếc điện thoại mới của mình. Rốt cuộc, nó hoàn toàn rõ ràng và cấu trúc TPU linh hoạt có nghĩa là bạn có thể áp dụng và tháo vỏ chỉ trong vài giây. Tinh thể lỏng của Spigen đủ mỏng để xử lý sạc không dây, nhưng nó đã nâng cao môi để bảo vệ thêm.

Xem thêm: Trường hợp Spigen: Hướng dẫn cho người mua


Ốp lưng Ringke Fusion iPhone 12 Mini

hợp nhất ringke ai12m

Nếu bạn muốn có một chiếc ốp lưng rõ ràng cho iPhone 12 Mini của mình nhưng bạn không được bán trên Spigen, thì Ringke Fusion là một sự thay thế tuyệt vời. Nó có mặt sau bằng polycarbonate và ốp lưng TPU, vì vậy bạn sẽ được bảo vệ tốt chống rơi và trầy xước. Một trong những tính năng tốt nhất của Ringke là cặp lỗ QuikCatch cho phép bạn thêm dây buộc để mang điện thoại rảnh tay. Bạn cũng có thể lấy Fusion trong mờ nếu muốn cắt giảm thiết kế sáng bóng.

Xem thêm: Những chiếc ốp lưng Ringke tốt nhất mà bạn có thể mua


Trường hợp PHNX MNML

Ốp lưng phnx mnml iphone 12 mini

Nếu bạn muốn có một chiếc ốp lưng iPhone 12 mini mỏng đến khó tin, thì PHNX MNML Case có thể là chiếc ốp lưng hoàn hảo dành cho bạn. Với độ mỏng chỉ 0,35mm, bạn thậm chí sẽ khó nhận thấy rằng bạn có một chiếc ốp lưng trên iPhone của mình. Vỏ máy hoạt động với bộ sạc không dây, không có nhãn hiệu và có các rãnh bảo vệ máy ảnh. Vỏ PHNX MNML được bán với giá 27 đô la và có 4 màu, đen mờ, trắng, đen mờ và trong. Để làm mọi thứ tốt hơn nữa, bạn có thể nhận được giảm giá 15% với mã giảm giá 15AA khi thanh toán.


Caseology Nano Pop

ai12m caseology nano pop

Nano Pop là một trong những ốp lưng mới nhất của Caseology và đó là một cách tuyệt vời để thêm một chút màu sắc cho điện thoại của bạn. Nó được làm bằng silicone mềm với một vòng polycarbonate cứng cáp xung quanh vỏ máy ảnh để giữ cho iPhone 12 Mini của bạn luôn an toàn. Bạn có thể chọn từ bốn lớp sơn hoàn thiện khác nhau, bao gồm đỏ, Prune Charcoal, Peach Pink và Blueberry Navy. Bất kể bạn chọn cái nào, Nano Pop đều có công nghệ Air Space ở cả bốn góc.

Xem thêm: Các trường hợp điển hình: Hướng dẫn cho người mua


Spigen Neo Hybrid

ai12m spigen neo hybrid

Chúng tôi quay trở lại Spigen cho một chiếc ốp lưng iPhone 12 Mini khác và đây là lựa chọn bền nhất cho đến nay. Neo Hybrid là một trường hợp hai mảnh kết hợp giữa vỏ mềm với ốp lưng polycarbonate cứng để bảo vệ hàng đầu. Có thể mất nhiều thời gian hơn để áp dụng hoặc tháo vỏ, nhưng nó sẽ giữ cho điện thoại mới của bạn an toàn hơn so với một số tùy chọn ốp lưng đơn giản. Bạn có thể lấy Neo Hybrid với các lớp hoàn thiện màu đỏ, kim loại hoặc bạc.


Tay cầm Speck Presidio2

ai12m speck presidio grip

Nếu bạn có xu hướng làm rơi điện thoại của mình nhiều hơn hầu hết mọi người, đây là trường hợp dành cho bạn. Tay cầm Presidio2 của Speck không phải là vỏ bền nhất, mặc dù nó có một số tay cầm tốt nhất trên thị trường. Toàn bộ bảng điều khiển phía sau được phủ trong các đường gờ xúc giác nổi lên kéo dài xung quanh các đường ray bên. Ngay cả khi bạn làm rơi điện thoại, Presidio2 Grip được đánh giá là có khả năng chống rơi cao 13 feet, vì vậy bạn vẫn có thể an toàn không bị tổn hại.


Ốp lưng iPhone 12 Mini chính thức của Apple

trường hợp silicone ai12m

Thị trường ốp lưng iPhone tràn ngập các lựa chọn của bên thứ ba, nhưng đôi khi bạn phải đến ngay nguồn cung cấp. Chúng tôi rất vui khi được giới thiệu khá nhiều loại ốp lưng của Apple dành cho iPhone 12 Mini, mặc dù chúng không phải là loại rẻ nhất. Giống như tất cả các sản phẩm của Apple, những chiếc ốp lưng này trở thành nạn nhân của thuế Apple, nhưng bạn có thể chọn từ da, silicone và các lớp hoàn thiện trong suốt. Có rất nhiều màu sắc để xem xét và thật dễ dàng để làm cho iPhone của bạn nổi bật giữa đám đông.


Spigen Mag Armor

áo giáp spigen mag ai12m

Spigen đã trở lại danh sách của chúng tôi một lần nữa, lần này với một chiếc ốp lưng hạng nặng tận dụng tối đa MagSafe của Apple. Nó có nam châm tích hợp để cầm chắc hơn khi bạn sạc không dây. Bạn cũng sẽ tìm thấy một môi nhô lên để bảo vệ thêm cũng như các nắp nút xúc giác cho âm lượng và nguồn. Tuy nhiên, Spigen Mag Armor chỉ có sẵn trong màu đen mờ cho iPhone 12 Mini, vì vậy bạn có thể phải tìm ở nơi khác để có màu sắc thú vị.


Smartish Wallet Slayer

ai12m smartish wallet slayer

IPhone 12 Mini của Apple không lớn đến mức bạn sẽ phải bỏ lại ví của mình, nhưng thật tuyệt khi có tùy chọn này. Smartish Wallet Slayer thay thế ví truyền thống của bạn bằng một khe gắn phía sau để mang thẻ và tiền mặt của bạn. Mặc dù nó có thể không lớn bằng ví truyền thống, nhưng nó giữ tất cả các vật có giá trị của bạn ở một nơi. Thật không may, vị trí của khe cắm có nghĩa là bạn có thể phải tháo thẻ của mình để sử dụng sạc không dây.

Xem thêm: Các trường hợp ví điện thoại tốt nhất: Hướng dẫn người mua


Bao đựng ví mini TUCCH iPhone 12

ai12m tucch wallet

Hộp đựng ví tiếp theo của chúng tôi mang đến một thiết kế truyền thống hơn một chút. Đó là một hộp đựng foo gấp, và nó cung cấp ba khe cắm thẻ và một túi tiền mặt để thay thế ví của bạn. Bạn có thể chọn từ gần chục màu cho iPhone 12 Mini của mình và mỗi màu đều được làm bằng da PU cao cấp. Ví TUCCH rất phù hợp nếu bạn muốn thưởng thức các chương trình yêu thích của mình vì bạn có thể lật bìa lá thành một chân đế. Hộp đựng ví này cũng quá dày để hỗ trợ sạc không dây.


Spigen Tough Armor

áo giáp dẻo dai ai12m spigen

Có một trường hợp Spigen nữa cần xem xét, và đây là trường hợp khó nhất trong nhóm. Tough Armor là một trong những loại ốp lưng phổ biến nhất của Spigen và đó là một cách tuyệt vời để đảm bảo rằng iPhone 12 Mini của bạn an toàn không bị rơi và trầy xước. Nó kết hợp một ốp lưng TPU với một lớp vỏ polycarbonate cứng cáp để mang lại những điều tốt nhất cho cả hai thế giới. Bạn có thể chọn các màu hoàn thiện màu đen, kim loại, xanh lam và đỏ, và mỗi phiên bản đều có chân đế tích hợp trên bảng điều khiển phía sau.


Người tìm đường UAG

ai12m uag pathfinder

Bạn có thể nhận ra tên UAG cho vỏ Plasma phổ biến của nó, nhưng chúng tôi là người hâm mộ của dòng Pathfinder cho iPhone 12 Mini. Nó gần giống như một phiên bản mờ của Plasma, hoàn chỉnh với khả năng bảo vệ hạng nặng. Bạn sẽ nhận thấy rằng tất cả bốn góc đều được gia cố rất nhiều và Pathfinder có mô hình tổ ong bên trong. Pathfinder đủ mỏng để hỗ trợ sạc không dây nhưng cũng đủ cứng để đảm bảo chứng nhận MIL-STD 810G.

Xem thêm: Các trường hợp UAG tốt nhất: Hướng dẫn người mua về những gì UAG phải cung cấp


Supcase UB Pro

ai12m supcase ub pro

Supcase được biết đến với các trường hợp cực kỳ bền, đặc biệt là UB Pro. Mặc dù một số trường hợp bền đã bỏ đi lớp bảo vệ màn hình tích hợp, nhưng đó vẫn là một tính năng chính của iPhone 12 Mini. Bản thân vỏ máy là một lớp vỏ lai hai mảnh và chắc chắn nó sẽ không rơi ra khỏi điện thoại của bạn. Bạn có thể lựa chọn từ năm màu sắc khác nhau và mỗi màu đi kèm với một chân đế gấp được tích hợp trong bảng điều khiển phía sau.

Xem thêm: Các trường hợp và phụ kiện Supcase tốt nhất: Hướng dẫn dành cho người mua


Otterbox Defender Pro XT với Magsafe

ai12m otterbox hậu vệ chuyên nghiệp

Hộp đựng của bên thứ nhất của Apple có thể là cách dễ nhất để đảm bảo rằng Magsafe hoạt động với iPhone 12 Mini của bạn, nhưng Otterbox là lựa chọn dành cho bên thứ ba. Phiên bản này của Defender Pro được thiết kế đặc biệt với nam châm tích hợp và bảo vệ DROP +. Điều đó có nghĩa là Otterbox đã thử nghiệm vỏ máy bền của nó với khả năng chống rơi cao gấp 5 lần so với tiêu chuẩn MIL-STD 810G. Giống như nhiều trường hợp khó khăn khác, bạn sẽ chỉ tìm thấy Defender Pro XT có màu đen mờ.

Xem thêm: Hộp đựng Otterbox tốt nhất – Mọi thứ bạn cần biết


Bao da Apple iPhone 12 Mini

bao da apple ai12m

Một lựa chọn cuối cùng trong danh sách các trường hợp iPhone 12 Mini tốt nhất của chúng tôi là ví da của Apple. Nó không phải là một chiếc ốp lưng có kích thước đầy đủ mà là nó gắn vào mặt sau điện thoại của bạn. Hộp đựng ví da cung cấp một khe duy nhất cho thẻ và tiền mặt, và nó có một kích thước phù hợp với tất cả. Điều đó có nghĩa là bạn có thể lấy nó cho mọi thứ từ iPhone 12 Mini cho đến Pro Max. Bạn có thể lấy chiếc ví da mỏng của mình màu California Poppy, Saddle Brown, Baltic Blue hoặc đen.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021