Khoa học công nghệ

Những chiếc ốp lưng Motorola One Zoom tốt nhất

Motorola Moto One Zoom chụp ảnh mặt trước

Motorola đặt mục tiêu thu hẹp khoảng cách giữa giá siêu phải chăng và hàng đầu bằng một loạt điện thoại tầm trung độc đáo. Một trong những thiết bị như vậy là Motorola One Zoom từ năm 2019, với thiết lập bốn camera để thu hút các tín đồ màn trập. Nếu bạn đã cầm một chiếc của riêng mình và muốn giữ nó an toàn, đây là những chiếc ốp lưng Motorola One Zoom tốt nhất mà bạn có thể mua ngay bây giờ.

Bạn đang tìm các cách khác để giữ cho điện thoại của mình an toàn và tận dụng tối đa? Đừng quên xem hướng dẫn của chúng tôi để biết thương hiệu ốp lưng tốt nhất nhìn vào và Phụ kiện di động bạn có thể làm được!

Các trường hợp Motorola One Zoom tốt nhất:

  1. KWMobile TPU trường hợp
  2. Hộp đựng đầy màu sắc Anccer
  3. Vỏ ốp lưng bằng sợi quang
  4. Nắp TPU Osophter
  5. Ví Feitenn

Ghi chú của biên tập viên: Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật danh sách các trường hợp tốt nhất cho Motorola One Zoom này khi có thêm.


1. Ốp lưng TPU KWMobile

moto one zoom kwmobile

Vỏ KWMobile TPU là một trong những loại vỏ Motorola One Zoom tốt nhất và đơn giản nhất mà bạn có thể mua. Nó cung cấp khả năng bảo vệ chắc chắn với một dấu chân nhỏ, nhờ vào thiết kế ốp lưng TPU. Môi nhô lên giữ an toàn cho màn hình, máy ảnh và máy quét dấu vân tay, đồng thời bạn cũng có các nút được che đi. Bạn có thể chọn các lớp hoàn thiện màu đen mờ hoặc vàng hồng.


2. Trường hợp đầy màu sắc Anccer

motorola một zoom anccer đầy màu sắc

Vỏ polycarbonate cứng này của Anccer rất mỏng và vừa vặn. Nó không cung cấp khả năng bảo vệ tốt nhất, nhưng nó bổ sung rất ít khối lượng cho điện thoại của bạn và nó sẽ vừa với mọi túi quần. Một trong những tính năng tốt nhất của hộp đựng đầy màu sắc Anccer là số lượng màu tuyệt đối có để lựa chọn. Bạn có thể chọn lớp hoàn thiện mịn hoặc phủ sỏi và vỏ có các màu đen, xanh lá cây, đỏ và vàng hồng.


3. Ốp lưng Finon

ốp lưng finon cho motorola một zoom

Vỏ ốp lưng Finon đi kèm với mặt sau cứng, polycarbonate và ốp lưng TPU dày để giữ Motorola One Zoom an toàn nếu bị rơi. Môi hơi nhếch lên giữ cho màn hình và camera sau cũng được bảo vệ. Các nút được che và có các đường cắt chính xác để dễ dàng truy cập vào tất cả các cổng và tính năng. Mặt sau bằng polycarbonate cũng trong suốt và có khả năng chống ố vàng, cho phép bạn thể hiện vẻ ngoài của điện thoại.


4. Nắp TPU Osophter

osophter tpu cover

Nắp Osophter TPU bảo vệ tuyệt vời cho Motorola One Zoom mà không làm tăng thêm quá nhiều độ dày hoặc trọng lượng cho điện thoại. Nó đi kèm với các góc được gia cố sử dụng công nghệ đệm khí và môi nhô lên giữ an toàn cho màn hình, camera sau và đầu đọc dấu vân tay. Bạn cũng nhận được các nút được che và các đường cắt chính xác cho mọi thứ khác.


5. Hộp đựng ví Feitenn

hộp đựng ví feitenn motorola one zoom

Vỏ ví Feitenn cho Motorola One Zoom được làm bằng chất liệu giả da cao cấp. Một móc khóa từ tính giữ nắp lá ở vị trí và một phần cắt đảm bảo rằng bạn có thể nói chuyện điện thoại mà không cần mở nó. Nắp trước cũng đóng vai trò như một chân đế. Nó đi kèm với ba khe cho thẻ tín dụng và thẻ ID, cùng với một túi lớn hơn để đựng tiền mặt.

Xem thêm: Các trường hợp điện thoại ví tốt nhất: Hướng dẫn cho người mua


Đó là phần tổng hợp một số vỏ Motorola One Zoom tốt nhất mà bạn có thể mua!

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021