Khoa học công nghệ

Những chiếc ốp lưng Samsung Galaxy A10 tốt nhất mà bạn có thể mua

samsung galaxy a10

Những chiếc flagship của Samsung có thể thu hút mọi sự chú ý, nhưng điện thoại Galaxy A là một cách tuyệt vời để tham gia vào hệ sinh thái. Bạn có thể mua Galaxy A10 với giá chưa đến 200 USD và tận hưởng màn hình 6,2 inch, pin 3.400mAh, v.v. Nếu bạn chọn một chiếc điện thoại hợp túi tiền, bạn sẽ muốn bảo vệ nó, vì vậy đây là những lựa chọn của chúng tôi về những chiếc ốp lưng Samsung Galaxy A10 tốt nhất.

Xem thêm: Điện thoại Samsung giá rẻ tốt nhất mà bạn có thể nhận được

Bạn đang tìm kiếm các cách khác để giữ cho điện thoại của mình an toàn và tận dụng tối đa? Đừng quên xem hướng dẫn của chúng tôi để biết những thương hiệu ốp lưng tốt nhất để xem xétPhụ kiện di động bạn có thể làm được!

Những chiếc ốp lưng Samsung Galaxy A10 tốt nhất:

Ghi chú của biên tập viên: Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật danh sách các trường hợp Galaxy A10 tốt nhất này khi các tùy chọn mới ra mắt.


Spigen Rugged Armor

Bộ giáp chắc chắn của Galaxy A10

Spigen Rugged Armor là một trong những chiếc ốp lưng yêu thích của chúng tôi và bạn có thể mua nó cho hầu hết mọi điện thoại trên thị trường. Đó là một tùy chọn màu đen mờ, kiểu dáng đẹp và nó cung cấp khả năng chống rơi chắc chắn nhờ cấu trúc TPU. Rugged Armor có các chi tiết bằng sợi carbon, giúp tăng thêm độ sang trọng cho vỏ máy. Viền được nâng cao cũng giúp bảo vệ máy ảnh và màn hình trong trường hợp tai nạn xảy ra.

Xem thêm: Trường hợp Spigen: Hướng dẫn cho người mua


Ốp lưng Pushimei Samsung Galaxy A10

sga10 pushimei

Tùy chọn này từ Pushimei là một chiếc ốp lưng đơn giản trong suốt như pha lê và nó chỉ đắt hơn một chai nước ngọt. Bạn có thể lắp và tháo vỏ trong vài giây nhờ thiết kế TPU và đệm khí giúp bảo vệ cả bốn góc. Ốp lưng Galaxy A10 của Pushimei có các đường cắt chính xác để sạc và các nắp đậy nút xúc giác để hoàn thiện khả năng bảo vệ của bạn.


Anccer đầy màu sắc

Galaxy A10 Anccer đầy màu sắc

Nếu bạn muốn thêm một chút màu sắc vào điện thoại mới của mình, Anccer’s Colorful là một lựa chọn tốt. Nó có năm màu sáng – và một tùy chọn rõ ràng – vì vậy bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi chọn màu bóng hoàn hảo. Bản thân vỏ là một ốp lưng polycarbonate chắc chắn với các nút đậy để giữ cho điện thoại của bạn được bảo vệ ở tất cả các mặt. Đây cũng là một trong những trường hợp mỏng nhất nếu bạn đang tìm kiếm sự bảo vệ mà không cần thêm nhiều khối lượng lớn.


Ốp lưng ví Goospery Samsung Galaxy A10

thiên hà a10 goospery

Nếu bạn muốn một chiếc ốp lưng mỏng có thêm một chút giá trị thì chiếc ví Goospery này là một lựa chọn hàng đầu. Nó không phải là một chiếc ví lá truyền thống, nhưng nó có một cửa sau để bạn có thể cất giữ thẻ của mình. Cửa khóa thông qua một cặp nam châm, vì vậy bạn không phải lo lắng về bất kỳ tai nạn nào. Goospery cũng thiết kế cánh cửa để bạn có thể chống thẻ tín dụng vào bên trong như một chân đế. Vỏ có sáu lớp hoàn thiện đầy màu sắc khác nhau.

Xem thêm: Các trường hợp điện thoại ví tốt nhất: Hướng dẫn cho người mua


Áo giáp sắt Ghostek

Áo giáp sắt ma cà rồng Galaxy A10

Vỏ Iron Armor của Ghostek trông giống như nó phải bảo vệ một kho tiền ngân hàng hơn là một chiếc điện thoại thân thiện với ngân sách. Đó là một chiếc xe tăng màu đen mờ và nó đi kèm với một chiếc kẹp thắt lưng trong trường hợp nó quá lớn để nhét vào túi của bạn. Iron Armor đã được chứng nhận MIL-STD 810G và thậm chí nó còn bao gồm một tấm bảo vệ màn hình bằng kính cường lực để bảo vệ toàn diện 360 độ. Bạn cũng có thể sử dụng chân đế tích hợp để xem rảnh tay.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021