Khoa học công nghệ

Những chiếc ốp lưng Samsung Galaxy Note 20 trong suốt tốt nhất mà bạn có thể mua

Samsung Galaxy Note 20 arty shot

Tín dụng: Eric Zeman / Cơ quan Android

Việc tinh chỉnh một chiếc điện thoại thông minh hoàn toàn mới cần nhiều giờ chăm sóc và khéo léo hơn bạn có thể lắc một cái. Samsung đã không bỏ qua bất kỳ chi tiết nào trên Galaxy Note 20 và sau đó đứng đầu với ba tùy chọn màu sắc nổi bật. Bạn sẽ muốn giữ phablet của mình an toàn sau khi mua, nhưng bạn cũng có thể muốn khoe nó. Dưới đây là những mẫu ốp lưng Galaxy Note 20 rõ ràng tốt nhất để bạn có thể sở hữu cả hai thứ tốt nhất.

Xem thêm: Hướng dẫn người mua Samsung Galaxy Note 20

Bạn đang tìm các cách khác để giữ cho điện thoại của mình an toàn và tận dụng tối đa? Đừng quên xem hướng dẫn của chúng tôi để biết thương hiệu ốp lưng tốt nhấtphụ kiện di động tốt nhất bạn có thể làm được!

Những chiếc ốp lưng Galaxy Note 20 trong suốt tốt nhất:

Ghi chú của biên tập viên: Chúng tôi sẽ cập nhật danh sách các trường hợp rõ ràng tốt nhất cho Samsung Galaxy Note 20 này khi có thêm nhiều mẫu được phát hành.


Tinh thể lỏng Spigen

tinh thể lỏng spigen trong suốt của Galaxy Note 20

Một tên tuổi hàng đầu trong số các nhà sản xuất ốp lưng, Spigen tham gia cuộc đua ốp lưng trong suốt của Galaxy Note 20 với Tinh thể lỏng của nó. Bản thân chiếc vỏ này là một chiếc ốp lưng TPU đơn giản mà bạn có thể dán hoặc tháo ra trong vài giây. Mặc dù nó không thực sự được thiết kế như một chiếc ví, nhưng thiết kế linh hoạt cho phép bạn bỏ thẻ tín dụng hoặc ID vào bên trong bảng điều khiển phía sau. Tinh thể lỏng của Spigen dựa vào các viền được nâng lên để bảo vệ đơn vị máy ảnh và màn hình trong khi tăng thêm khối lượng tối thiểu.

Xem thêm: Trường hợp Spigen: Hướng dẫn cho người mua


Ốp lưng Caseology Skyfall Galaxy Note 20

bầu trời trường hợp học rõ ràng sgn20

Không chỉ là một bộ phim tuyệt vời về James Bond, Skyfall còn là một trường hợp lai lâu bền theo Caseology. Nó kết hợp mặt sau bằng polycarbonate trong suốt như pha lê với ốp lưng TPU để đảm bảo an ninh chắc chắn chống rơi và trầy xước. Bản thân ốp lưng không rõ ràng, nhưng nó phù hợp với màu sắc đã chọn của Samsung cho Galaxy Note 20. Tùy chọn Skyfall của Caseology chỉ thêm một phần mười inch chiều rộng trong khi công nghệ Air Space giữ cho các góc được cách nhiệt khỏi rơi.

Xem thêm: Các trường hợp điển hình: Hướng dẫn cho người mua


Trường hợp PHNX MNML

PHNX MNML Case Samsung Galaxy Note20 Clear White

Nếu bạn muốn có một chiếc Ốp lưng Note 20 trong suốt, mỏng nhất tuyệt đối trên thị trường, thì không đâu khác ngoài Ốp lưng PHNX MNML. Với độ mỏng chỉ 0,35mm, bạn sẽ hầu như không nhận thấy nó trên điện thoại của mình. Vỏ máy hoạt động với bộ sạc không dây, không có nhãn hiệu và có các rãnh bảo vệ máy ảnh. MNML Case được bán với giá 27 đô la và có 4 màu, đen mờ, trắng, mờ và trong. Ngay bây giờ, bạn có thể được giảm giá 15% cho đơn hàng của mình với mã giảm giá 15AA khi thanh toán.


Ringke Fusion-X

clear sgn20 ringke fusion x

Ringke’s Fusion-X là một trong những trường hợp yêu thích của chúng tôi cho bất kỳ thiết bị nào bạn có thể nghĩ đến. Nó cũng tốt như một chiếc ốp lưng trong suốt của Galaxy Note 20 và nó cung cấp sự kết hợp hoàn hảo giữa khả năng bảo vệ và phong cách. Bộ cản hình học là duy nhất trong số các trường hợp rõ ràng và bạn có thể gắn dây buộc vào các lỗ QuikCatch. Nếu pha lê không phải là phong cách của bạn, Ringke cũng cung cấp lớp hoàn thiện màu đen camo để nổi bật giữa đám đông. Giữa ốp lưng TPU và ốp lưng polycarbonate, bạn sẽ không gặp vấn đề gì với sự hao mòn hàng ngày.

Xem thêm: Những chiếc ốp lưng Ringke tốt nhất mà bạn có thể mua


ESR Vỏ chân đế bằng kim loại

chân đế rõ ràng galaxy note 20 esr

Một tác dụng phụ của hầu hết các trường hợp rõ ràng là không có nhiều chỗ cho các tính năng bổ sung. Tùy chọn này từ EST thách thức khái niệm đó nhờ chân đế tích hợp. Phần thân của vỏ là TPU linh hoạt giống như nhiều tùy chọn rõ ràng khác, vì vậy rất dễ dàng để áp dụng hoặc tháo gỡ. Chân đế bền bỉ của ESR hoạt động theo cả chiều ngang và chiều dọc để mang đến cho bạn trải nghiệm rảnh tay thoải mái. Vỏ đủ mỏng để xử lý sạc không dây, nhưng hãy cố gắng giữ chân đế khỏi đế sạc của bạn.


UAG Plyo

rõ ràng sgn20 uag plyo

Ốp lưng Plyo của UAG là một chiếc ốp lưng đơn giản, nhưng nó phù hợp với các tùy chọn chắc chắn của công ty với các góc Air Soft. Mô hình tổ ong ở mỗi góc giúp đảm bảo xếp hạng rơi MIL-STD 810G. Bạn có thể để Plyo nhào lộn từ bốn mét và nó sẽ loại bỏ các tác động mà không gặp nhiều khó khăn. Thay vì nâng cao khung bezel, UAG chỉ tăng cường các góc để mang đến cho bạn sự bảo vệ tuyệt vời như nhau trong khi vẫn giữ cho bề mặt tổng thể nhỏ và bóng bẩy.

Xem thêm: Các trường hợp UAG tốt nhất: Hướng dẫn người mua về những gì UAG phải cung cấp


Bao da Galaxy Note 20 trong suốt

rõ ràng galaxy note 20 được bao bọc

Trừ khi bạn có một số túi lớn, Galaxy Note 20 có thể quá lớn. Hộp đựng rõ ràng này của Encased đã thực hiện ý tưởng đó một cách đột phá, vì mỗi chiếc đều bao gồm một bao da thắt lưng tiện dụng. Công ty tự hào rằng kẹp thắt lưng của họ có thể chịu được tác động trực tiếp và thiết kế tháo ra nhanh chóng cho phép bạn lấy điện thoại của mình trong vài giây. Nhìn chung, vỏ máy trông giống như nhiều sản phẩm rõ ràng khác, nhưng thiết kế lai nên cung cấp khả năng bảo vệ rộng rãi.


Đối xứng Otterbox

hộp đựng rái cá sgn20 rõ ràng

Tùy chọn cuối cùng trong danh sách ngày hôm nay có thể là hộp đựng trong suốt bền nhất trên thị trường – xét cho cùng thì đó là Otterbox. Nếu bạn không được bán trên một lớp hoàn thiện trong suốt như pha lê, thì tính năng Đối xứng cũng có sẵn trong Stardust Glitter. Dù bằng cách nào, bạn sẽ nắm bắt được một trường hợp đã trải qua hơn 200 giờ thử nghiệm. Otterbox đã chọn một thiết kế kết hợp làm từ polycarbonate và cao su tổng hợp, tuyệt vời để bảo vệ cao cấp mà không làm nặng túi của bạn.

Xem thêm: Hộp đựng Otterbox tốt nhất – Mọi thứ bạn cần biết

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021