Khoa học công nghệ

Những chiếc ốp lưng Samsung Galaxy Note 20 Ultra chính thức tốt nhất mà bạn có thể mua vào năm 2021

Samsung Galaxy Note 20 Ultra với các phụ kiện

Eric Zeman / Cơ quan Android

Galaxy Note 20 Ultra của Samsung là đỉnh cao của nhiều năm làm việc chăm chỉ. Không có chi tiết nào bị bỏ qua, từ bút S Pen đến thiết lập máy ảnh. Trên thực tế, nó tinh tế đến mức bạn thậm chí có thể không muốn thêm một chiếc ốp lưng cồng kềnh của bên thứ ba để bảo vệ. Tại sao không chuyển sang chính Samsung để bảo vệ? Dưới đây là những mẫu ốp lưng Samsung Galaxy Note 20 Ultra chính thức tốt nhất mà bạn có thể nhận được.

Bạn đang tìm các cách khác để giữ cho điện thoại của mình an toàn và tận dụng tối đa? Đừng quên xem hướng dẫn của chúng tôi để biết thương hiệu ốp lưng tốt nhất nhìn vào và Phụ kiện di động bạn có thể làm được!

Những chiếc ốp lưng Galaxy Note 20 Ultra chính thức tốt nhất:

Ghi chú của biên tập viên: Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật danh sách các ốp lưng chính thức tốt nhất cho Samsung Galaxy Note 20 Ultra này khi các ốp lưng khác được phát hành.


Vỏ silicon

vỏ silicon sgn20u

Nếu bạn muốn giữ mọi thứ đơn giản, thật khó để đặt nắp silicone chính thức của Samsung. Nó dày chưa đến 2mm nhưng chịu được những cú sốc và va đập nhỏ. Mặc dù nắp silicone có thể không phải là lựa chọn bền nhất trên thị trường, nhưng silicone dẻo đảm bảo rằng nó sẽ không trượt khỏi bàn hoặc bất kỳ bề mặt nào khác. Bạn có thể lấy vỏ silicon Samsung màu đen, hồng và trắng, để kể tên một số.


S-View lật

sgn20u sview flip

Nắp gập S-View của Samsung đưa mọi thứ lên một tầm cao mới về mặt bảo vệ. Bạn sẽ có toàn bộ phạm vi bao phủ 360 độ nhờ nắp gập, mặc dù bạn vẫn có thể thấy thông báo qua dải trong suốt ở bên cạnh. Vỏ nắp gập S-View thậm chí còn hiển thị ai đang gọi, vì vậy bạn không cần phải mở nắp để trả lời cuộc gọi. Thật dễ dàng để gắn điện thoại của bạn vào khung cứng và vỏ có nhiều màu khác nhau, bao gồm cả màu trắng và hồng.


Bìa rõ ràng

sgn20u bìa rõ ràng

Lớp vỏ trong suốt này dành cho Galaxy Note 20 Ultra sau lớp vỏ silicone ở chỗ nó tăng thêm khối lượng tối thiểu và mức độ bảo vệ tốt. Nó không hoàn toàn dễ xúc giác như người anh em silicone của nó, nhưng cấu trúc bằng nhựa sẽ chịu được vết xước và trầy xước hàng ngày tốt hơn một chút.


Rõ ràng với chân đế

chân đế trong suốt sgn20u

Nếu bạn thấy mình bị cuốn hút bởi phong cách của vỏ trong nhưng bạn muốn có thêm một chút chức năng, Samsung cũng có một chiếc vỏ Note 20 Ultra chính thức có chân đế. Nó được làm bằng vật liệu TPU tương tự, nhưng chân đế gấp bằng kim loại có nghĩa là bạn có thể truyền trực tuyến các chương trình của mình hoặc chơi trò chơi di động mà không cần rảnh tay. Tuyệt vời hơn nữa, bạn vẫn có thể phô diễn thiết kế của điện thoại ngoài những gì được che bởi chân đế.


Ốp lưng Galaxy Note 20 Ultra chính thức chắc chắn

sgn20u gồ ghề

Các đường gờ chạy dọc theo chiều dài của vỏ máy chắc chắn của Samsung là một trong những đặc điểm dễ nhận biết nhất xung quanh. Nhìn một lượt, bạn biết rằng đó là lựa chọn khó khăn nhất mà OEM cung cấp. Tuyệt vời hơn, chân đế tích hợp trên bảng điều khiển phía sau có vị trí 45 hoặc 60 độ để có trải nghiệm phát trực tuyến hoàn hảo. Các đường ray bên xúc giác sẽ giúp bạn giữ chặt điện thoại của mình ngay cả khi mặt sau có thể bị trơn một chút.


Ốp lưng Galaxy Note 20 Ultra chính thức của Kvadrat

sgn20u kvadrat

Vỏ Kvadrat chính thức của Samsung dành cho Galaxy Note 20 Ultra có thể là lựa chọn thoải mái nhất trong danh sách, nhờ lớp vỏ bằng vải. Nó được làm hoàn toàn bằng chai tái chế và có màu đỏ hoặc xám. Giống như nhiều trường hợp khác, trường hợp Kvadrat nhấn mạnh khả năng bảo vệ mà không cần thêm nhiều khối lượng lớn, dựa vào khung TPU để bảo vệ chống rơi.


Ví lật LED

vỏ đèn led sgn20u

Lựa chọn cuối cùng trong danh sách hôm nay là sự kết hợp giữa nắp gập S-View và hộp đựng ví. Nó dựa vào ma trận LED trên nắp gập phía trước để hiển thị cho bạn thông báo và hiển thị thời gian hiện tại. Bạn cũng có thể cất thẻ tín dụng hoặc giấy tờ tùy thân vào khe bên trong nắp để bảo quản an toàn. Thật không may, nắp không gấp đôi như một chân đế gấp, mặc dù một lớp phủ chống vi khuẩn sẽ giúp ngăn chặn vi trùng.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021