Khoa học công nghệ

Những chiếc ốp lưng Samsung Galaxy Note 20 Ultra trong suốt tốt nhất để mua

Mặt sau Samsung Galaxy Note 20 Ultra

Eric Zeman / Cơ quan Android

Galaxy Note 20 Ultra là một chiếc điện thoại có nghĩa là để thể hiện. Không có góc nào xấu trên chiếc phablet cao cấp này, từ màn hình lớn đến mặt sau bằng kính tinh tế. Tại sao không tìm kiếm sự pha trộn giữa phong cách và sự bảo vệ trong trường hợp tiếp theo của bạn? Dưới đây là những mẫu ốp lưng Samsung Galaxy Note 20 Ultra clear tốt nhất mà bạn có thể nhận được.

Xem thêm: Đánh giá Samsung Galaxy Note 20 Ultra của chúng tôi

Bạn đang tìm các cách khác để giữ cho điện thoại của mình an toàn và tận dụng tối đa? Đừng quên xem hướng dẫn của chúng tôi để biết thương hiệu ốp lưng tốt nhất nhìn vào và Phụ kiện di động bạn có thể làm được!

Những chiếc ốp lưng Galaxy Note 20 Ultra trong suốt tốt nhất:

Ghi chú của biên tập viên: Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật danh sách các ốp lưng rõ ràng tốt nhất cho Samsung Galaxy Note 20 Ultra này khi các ốp lưng khác được phát hành.


Spigen Ultra Hybrid

rõ ràng sgn20u spigen siêu lai

Không có gì ngạc nhiên khi thấy một trường hợp Spigen ở đầu danh sách của chúng tôi. Nhà sản xuất cung cấp nhiều tùy chọn cho mọi thiết bị và Ultra Hybrid có tính năng tốt nhất là ốp lưng TPU và mặt sau bằng polycarbonate. Một tập hợp các viền nhô cao giúp bảo vệ màn hình và va đập của máy ảnh, trong khi các nắp xúc giác bảo vệ tất cả các nút cần thiết. Ngoài lớp hoàn thiện rõ ràng, Ultra Hybrid còn có màu đồng và đen mờ.

Xem thêm: Trường hợp Spigen: Hướng dẫn cho người mua


Trường hợp PHNX MNML

phnx note 20 ultra phnx mnml case 1

Nếu bạn muốn duy trì giao diện của Note 20 Ultra, thì Vỏ PHNX MNML có thể là thứ bạn đang tìm kiếm. Với độ mỏng chỉ 0,35mm, bạn thậm chí sẽ khó nhận thấy rằng bạn có một chiếc ốp lưng trên Note 20 Ultra. Vỏ máy hoạt động với bộ sạc không dây, không có nhãn hiệu và có các rãnh bảo vệ máy ảnh. MNML Case được bán với giá 27 đô la và có 4 màu, đen mờ, trắng, đen mờ và trong. Ngay bây giờ, bạn thậm chí có thể được giảm giá 15% với mã giảm giá 15AA khi thanh toán.


Tinh thể lỏng Spigen

galaxy note 20 tinh thể lỏng siêu spigen

Ultra Hybrid không phải là trường hợp rõ ràng duy nhất của Spigen dành cho Galaxy Note 20 Ultra – nó cũng tạo ra Tinh thể lỏng để có một số lớp phủ nhẹ. Thay vì sử dụng phương pháp kết hợp, vỏ Liquid Crystal được làm hoàn toàn từ TPU và dễ dàng thêm vào và tháo ra chỉ trong vài giây. Thiết kế linh hoạt có nghĩa là bạn có thể trượt thẻ tín dụng trong bảng điều khiển phía sau, mặc dù nó không lớn bằng một chiếc ví chuyên dụng.


Speck Presidio Perfect-Clear

rõ ràng sgn20u speck presidio

Mặc dù nhiều trường hợp rõ ràng có xu hướng trông giống nhau, nhưng chính những gì bạn không thấy đã tạo nên sự khác biệt giữa Perfect-Clear. Speck đã thiết kế vỏ máy để chống lại những cú rơi dài 13 feet và một lớp Microban tiên tiến giúp ngăn chặn vi trùng. Thiết kế tổng thể đủ mỏng để hỗ trợ sạc không dây một cách dễ dàng mặc dù các đường viền được nâng lên giúp tăng thêm khả năng bảo vệ không tốn diện tích. Ngoài một logo nhỏ ở góc trên cùng, Presidio Perfect-Clear của Speck hoàn toàn không có nhãn hiệu.


UAG Plyo

rõ ràng sgn20u uag plyo

Một số người mua sắm ốp lưng sẽ nhận ra UAG nhờ chiếc ốp lưng Plasma tuyệt vời của nó. Thay vào đó, chúng tôi đã chọn Plyo cho danh sách này vì nó vẫn đúng với chủ đề rõ ràng như pha lê. Nó được chứng nhận MIL-STD 810G, mặc dù bạn có thể không biết khi nhìn vào vỏ máy nhờ các góc bo tròn và thiết kế mỏng. UAG Plyo là một trong những chiếc ốp lưng Galaxy Note 20 Ultra trong suốt độc đáo hơn nhờ các đường gờ nổi lên ở mỗi góc khiến điện thoại trông như đang nổi.

Xem thêm: Các trường hợp UAG tốt nhất: Hướng dẫn người mua về những gì UAG phải cung cấp


Caseology Skyfall

bầu trời trường hợp sgn20u rõ ràng

Nói những gì bạn sẽ nói về bộ phim James Bond, nhưng trường hợp Caseology Skyfall là một trong những lựa chọn lai lâu bền nhất trong danh sách này. Nó dựa trên thiết kế hai mảnh để bảo vệ toàn diện. Mặc dù không hoàn toàn rõ ràng, nhưng ốp lưng polycarbonate cứng có ba màu khác nhau để phù hợp với Galaxy Note 20 Ultra của bạn. Nhìn chung, trường hợp chỉ thêm 0,1 inch số lượng lớn cho điện thoại của bạn, vì vậy bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi mang theo chiếc phablet của mình.

Xem thêm: Các trường hợp điển hình: Hướng dẫn cho người mua


Ringke Fusion-X

galaxy note 20 ultra ringke fusion x

Ringke’s Fusion-X là một lựa chọn chưa bao giờ phổ biến và ốp lưng TPU hình học không giống bất kỳ sản phẩm nào khác trong danh sách này. Các cạnh dễ cầm nắm hoặc bạn có thể thêm dây buộc vào các lỗ QuikCatch để mang lại trải nghiệm cầm nắm dễ dàng hơn. Bạn cũng có thể chọn Fusion-X với mặt sau camo rõ ràng nếu hoàn toàn không phải phong cách của bạn. Môi nhô lên và lớp hoàn thiện mờ trên ốp lưng sẽ giúp tránh trượt khi bạn đặt điện thoại trên hầu hết các bề mặt.

Xem thêm: Những chiếc ốp lưng Ringke tốt nhất mà bạn có thể mua


Chân đế kim loại ESR

chân đế rõ ràng sgn20u esr

Nếu có một nhược điểm đối với nhiều trường hợp rõ ràng, đó phải là thiếu các tính năng bổ sung. Có thể bạn sẽ không tìm thấy hộp đựng ví rõ ràng, nhưng tùy chọn này từ ESR bổ sung một chân đế tiện dụng vào hỗn hợp. Tất nhiên, bản thân chân đế không rõ ràng – nó là kim loại để tăng độ bền. Mặt khác, hầu hết các trường hợp đều là TPU dẻo mà bạn biết và yêu thích, và nó hỗ trợ sạc không dây. Chỉ cần lưu ý không sạc trên chân đế vì dù sao nó cũng được làm bằng kim loại.


Đối xứng Otterbox

rõ ràng đối xứng otterbox sgn20u

Bạn có thể không nghĩ đến Otterbox khi đang tìm kiếm một chiếc ốp lưng trong suốt của Galaxy Note 20 Ultra – nhà sản xuất ốp lưng nổi tiếng với những món đồ khổng lồ màu đen mờ. Tuy nhiên, trường hợp Đối xứng đặt ra để thách thức quan điểm đó với cấu trúc trong suốt như pha lê của nó. Khung cao su tổng hợp gắn chặt vào thiết bị của bạn trong vài giây và mặt sau bằng polycarbonate bền chắc cung cấp tất cả khả năng chống xước mà bạn có thể yêu cầu. Nếu bạn muốn có một chút màu sắc nổi bật cho ốp lưng của mình, Otterbox cũng cung cấp phiên bản Stardust Glitter.

Bạn cũng có thể được giảm giá 10% trên toàn trang web, cùng với giao hàng miễn phí với mã OTTER10 tại otterbox.com. Một số loại trừ được áp dụng.

Xem thêm: Hộp đựng Otterbox tốt nhất – Mọi thứ bạn cần biết

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021