Khoa học công nghệ

Những chiếc ốp lưng Samsung Galaxy S21 Ultra chắc chắn tốt nhất mà bạn có thể mua

Samsung Galaxy S21 Ultra được sử dụng trên tay từ mặt sau

Tín dụng: David Imel / Android Authority

Galaxy S21 Ultra cao cấp của Samsung cung cấp nhiều tính năng khiến nó trở thành giấc mơ của một nhà thám hiểm. Máy ảnh mạnh mẽ và nội thất ấn tượng chỉ là một vài trong số những điểm nổi bật. Tuy nhiên, bạn sẽ muốn bảo vệ thiết bị 1.200 đô la mới của mình lâu nhất có thể. Nếu bạn đang muốn khám phá, hãy xem những lựa chọn này để có những chiếc ốp lưng chắc chắn nhất cho Galaxy S21 Ultra.

Xem thêm: Hướng dẫn người mua Samsung Galaxy S21

Bạn đang tìm các cách khác để giữ cho điện thoại của mình an toàn và tận dụng tối đa? Đừng quên xem hướng dẫn của chúng tôi để biết thương hiệu ốp lưng tốt nhất nhìn vào và Phụ kiện di động bạn có thể làm được! Đừng quên kiểm tra tổng hợp các trường hợp Galaxy S21 Ultra tốt nhất hiện có của chúng tôi để biết thêm các trường hợp khác.

Những chiếc ốp lưng chắc chắn nhất dành cho Galaxy S21 Ultra:

Ghi chú của biên tập viên: Chúng tôi chắc chắn sẽ thêm vào danh sách những chiếc ốp lưng chắc chắn nhất dành cho Galaxy S21 Ultra này nếu các tùy chọn mới ra mắt.


Spigen Tough Armor

Bộ giáp siêu cứng rắn chắc của galaxy s21

Bạn có thể mong đợi Spigen xuất hiện trong danh sách của chúng tôi và Tough Armor cung cấp khá nhiều thứ bạn có thể yêu cầu. Đó là một chiếc vỏ lai hai mảnh cứng cáp với ốp lưng TPU mềm ở bên trong. Bộ xương ngoài bằng polycarbonate của Spigen giữ cho Galaxy S21 Ultra an toàn không bị trầy xước và bạn có thể chọn các lớp hoàn thiện màu đen hoặc Gunmetal. Chân đế chắc chắn giúp buộc toàn bộ vỏ máy lại với nhau và bạn có thể xem các chương trình yêu thích của mình theo chiều dọc và chiều ngang.

Xem thêm: Trường hợp Spigen: Hướng dẫn cho người mua


UAG Monarch

vua sgs 21u uag gồ ghề

UAG Monarch là một lựa chọn phổ biến khác trong nhiều danh sách của chúng tôi và vì một lý do chính đáng. Hầu hết tất cả các trường hợp của UAG đều được chứng nhận MIL-STD 810G, có nghĩa là chúng có thể xử lý nhiều hơn một vài lần rơi. Monarch là một trong những tùy chọn bền nhất và nó bảo vệ Galaxy S21 Ultra của bạn bằng các góc TPU được gia cố chắc chắn. Vỏ của UAG thực sự bao gồm năm lớp bảo vệ và cấu trúc tổ ong bên trong giúp hấp thụ những tác động mạnh nhất.

Xem thêm: Các trường hợp UAG tốt nhất: Hướng dẫn người mua về những gì UAG phải cung cấp


Ốp lưng Samsung Galaxy S21 Ultra chắc chắn

galaxy s21 cực kỳ chắc chắn

Hầu hết các trường hợp Galaxy S21 Ultra chắc chắn được ưa thích của chúng tôi đều đến từ các nguồn bên thứ ba, nhưng Samsung không hề sơ suất. Lớp vỏ chắc chắn rất riêng của nó rất ấn tượng theo đúng nghĩa của nó, với các đường gờ nổi và đường ray bên có kết cấu để tăng độ bám của bạn. Bạn có thể chọn màu đen hoặc màu bạc và mặt sau đóng vai trò như một chân đế tiện dụng để đánh bóng rảnh tay. Vỏ chắc chắn của Samsung cũng bao phủ hầu hết các đơn vị máy ảnh để bảo vệ thêm.


Ốp lưng siêu chắc chắn Otterbox Defender Galaxy S21

hậu vệ sgs21u rái cá gồ ghề

Otterbox đã tồn tại từ lâu khi điện thoại cần vỏ máy chắc chắn và dòng Defender cũng tốt như vậy. Trong khi bạn có thể gặp khó khăn trong việc lắp thiết bị bảo vệ hạng nặng vào túi của mình, Otterbox bao gồm một bao da thắt lưng tiện dụng với mỗi trường hợp để giúp mọi thứ trở nên dễ dàng. Defender chủ yếu có sẵn trong màu đen mờ, mặc dù bạn có thể chọn lớp hoàn thiện Varsity Blues nếu bạn thích màu xanh lục và hải quân.

Xem thêm: Hộp đựng Otterbox tốt nhất – Mọi thứ bạn cần biết


Supcase UB Pro

gồ ghề sgs21u supcase ub pro

Một chiếc ốp lưng Galaxy S21 Ultra chắc chắn khác để bạn cân nhắc đã đến với chúng tôi qua Supcase. UB Pro là sản phẩm hàng đầu của công ty và nó không bỏ qua bất kỳ chi tiết nào. Mặc dù bạn sẽ không tìm thấy lớp bảo vệ màn hình tích hợp như một số kiểu máy nhưng UB Pro vẫn sử dụng lớp bảo vệ hỗn hợp chống rơi và trầy xước. Bạn sẽ khóa điện thoại của mình vào vị trí bằng vòng polycarbonate cứng và ốp lưng TPU bên trong giúp hoàn tất quá trình thiết lập. Cuối cùng, UB Pro của Supcase đi kèm với một chân đế ở mặt sau.

Xem thêm: Các trường hợp và phụ kiện Supcase tốt nhất: Hướng dẫn cho người mua


Thơ Spartan

sgs21 spartan cực kỳ chắc chắn

Vỏ Galaxy S21 Ultra chắc chắn đầu tiên của chúng tôi từ Poetic là Spartan. Nó trông giống như một con quái vật tuyệt đối nhờ lớp hoàn thiện màu đen và mặt sau có họa tiết, đồng thời chắc chắn sẽ giữ điện thoại của bạn an toàn trong tình huống khó khăn. Bạn cũng có một chân đế gấp được gắn phía sau và một tấm bảo vệ màn hình tích hợp để làm việc cùng. Nếu không bán màu đen, bạn có thể chọn các màu xanh lam, xanh lục và đỏ.

Xem thêm: Trường hợp thơ: Hướng dẫn người mua


ArmadilloTek Vanguard

sgs21 đội tiên phong cực kỳ chắc chắn

Vanguard từ ArmadilloTek trông rất giống với Spartan được đề cập ở trên, mặc dù xung quanh nó mượt mà hơn. Bạn vẫn nhận được một chân đế gấp và nó đủ mỏng để sạc không dây, nhưng không có tấm bảo vệ màn hình lần này. ArmadilloTek cung cấp ốp lưng chắc chắn cho Galaxy S21 Ultra hàng đầu của mình với các màu đen, cam, đỏ và thậm chí là tím. Nó được đánh giá có khả năng chống rơi lên đến 21 feet, nhưng sẽ an toàn hơn nếu không kiểm tra lý thuyết đó.


Người bảo vệ thơ

sgs21u người giám hộ gồ ghề

Lựa chọn cuối cùng trong vòng đấu hôm nay đưa chúng ta trở lại Poetic for the Guardian. Nó có một bộ cản tương tự như Spartan, mặc dù nó hoán đổi bảng điều khiển phía sau mờ để có tùy chọn nhìn xuyên qua. Tất nhiên, bạn vẫn có thể thêm một mảng màu xung quanh các cạnh, nhưng đó thường không phải là điểm của một trường hợp rõ ràng. Poetic thậm chí còn tích hợp một lớp bảo vệ màn hình vào Guardian, vì vậy bạn không phải lo lắng về việc rơi từ hầu hết mọi góc độ.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021