Khoa học công nghệ

Những chiếc ốp lưng Samsung Galaxy S21 Ultra tốt nhất mà bạn có thể mua

Màn hình Samsung Galaxy S21 Ultra cầm trong nước

Tín dụng: David Imel / Android Authority

Galaxy S21 Ultra mới của Samsung cho thấy các thiết bị hàng đầu có thể mạnh mẽ như thế nào. Nó có máy ảnh được cải tiến, hỗ trợ bút S Pen mới và màn hình 6,8 inch rực rỡ. Tốc độ làm mới 120Hz và độ phân giải QHD + thật đáng kinh ngạc, nhưng bạn phải cẩn thận để giữ an toàn cho thiết bị lớn. Dưới đây là những lựa chọn của chúng tôi về những chiếc ốp lưng Samsung Galaxy S21 Ultra tốt nhất mà bạn có thể mua.

Xem thêm: Đánh giá Samsung Galaxy S21 Ultra

Những chiếc ốp lưng Galaxy S21 Ultra tốt nhất:

Ghi chú của biên tập viên: Chúng tôi chắc chắn sẽ cập nhật danh sách các trường hợp Galaxy S21 Ultra tốt nhất này khi các tùy chọn mới ra mắt, vì vậy hãy kiểm tra lại thường xuyên.


Ốp lưng Ringke Air Galaxy S21 Ultra

Ốp lưng Galaxy S21 Ultra ringke air

Ringke Air là một cách tuyệt vời để giữ cho sự bảo vệ của bạn đơn giản nhất có thể. Đó là một tùy chọn TPU linh hoạt và nó sử dụng ma trận microdot trên bảng điều khiển phía sau để ngăn hiệu ứng cầu vồng. Ốp lưng Ringke’s Air cho Galaxy S21 Ultra cung cấp khả năng bảo vệ chắc chắn chống trầy xước và một cặp lỗ Quik Catch cho phép bạn thêm dây buộc để mang theo rảnh tay. Nó có thể không phải là trường hợp tốt nhất cho các giọt nước, nhưng các bezels nâng lên sẽ giúp đỡ một chút.

Xem thêm: Những chiếc ốp lưng Ringke tốt nhất mà bạn có thể mua


Spigen Ultra Hybrid

gs21u spigen siêu lai

Spigen là một cái tên hàng đầu trong trò chơi ốp lưng và Ultra Hybrid là một trong những mẫu yêu thích của chúng tôi cho bất kỳ thiết bị nào. Nó thực hiện rất tốt trong việc bảo vệ Galaxy S21 Ultra và bạn có thể lấy vỏ bằng một chiếc ốp lưng trong hoặc tùy chọn màu đen mờ. Dù bằng cách nào, toàn bộ mặt sau bằng polycarbonate đều trong suốt như pha lê để bạn có thể khoe vẻ hoàn thiện của điện thoại. Vỏ cung cấp khả năng bảo vệ nâng cao cho tất cả các nút, nhưng nó đủ mỏng để cho phép sạc không dây.

Xem thêm: Trường hợp Spigen: Hướng dẫn cho người mua


Trường hợp PHNX MNML

Ốp lưng phnx mnml galaxy s21 ultra

Nếu bạn muốn một chiếc ốp lưng mỏng đến khó tin, thì PHNX MNML Case có thể là chiếc ốp lưng hoàn hảo dành cho bạn. Với độ mỏng chỉ 0,35mm, bạn thậm chí sẽ khó nhận thấy rằng bạn có một chiếc ốp lưng trên S21 Ultra. Vỏ máy hoạt động với bộ sạc không dây, không có nhãn hiệu và có các rãnh bảo vệ máy ảnh. Vỏ PHNX MNML được bán với giá 27 đô la và có 3 màu, đen mờ, trắng và đen mờ. Ngay bây giờ, bạn có thể được giảm giá 15% cho đơn hàng của mình với mã giảm giá 15AA khi thanh toán.


Tay cầm Speck Presidio2

Báng cầm tay Galaxy S21 Ultra speck presidio2

Speck’s Presidio2 Grip loại bỏ lớp hoàn thiện trong suốt, nhưng nó không có khả năng tuột khỏi tay bạn bất cứ lúc nào. Vỏ máy có lớp hoàn thiện màu xám mờ với các đường gờ nổi lên mang lại cảm giác cầm nắm tốt hơn các phiên bản trước. Speck tự hào rằng Presidio2 Grip của nó có thể xử lý rơi từ độ cao lên đến 13 feet mà không gặp vấn đề gì, nhờ công nghệ Armor Cloud. Nó sẽ giữ cho Galaxy S21 Ultra của bạn an toàn với các viền nhô cao ở mặt trước và xung quanh bộ phận camera.


Spigen Rugged Armor

gs21u spigen giáp chắc chắn

Chúng tôi sẽ quay lại Spigen ngay với một chiếc ốp lưng Galaxy S21 Ultra khác, mặc dù Rugged Armor khác nhiều so với Ultra Hybrid. Nó có lớp hoàn thiện màu đen với một vài chi tiết bằng sợi carbon và toàn bộ vỏ được làm bằng TPU dẻo. Bạn sẽ có thể áp dụng hoặc loại bỏ trường hợp trong vài giây. Công nghệ Air Cushion của Spigen và họa tiết mạng nhện bên trong sẽ mang lại khả năng bảo vệ vững chắc chống rơi, nhưng TPU không phải lúc nào cũng chống xước tốt nhất.


Caseology Nano Pop

Ốp lưng Galaxy S21 Ultra nano pop

Nano Pop từ Caseology là một sản phẩm tương đối mới trong danh sách ốp lưng của chúng tôi, nhưng nó là một lựa chọn tuyệt vời để bảo vệ mỏng. Đó là một chiếc vỏ mờ, nhưng bạn có thể lấy chiếc của mình với màu xám hoặc xanh nước biển. Tên Nano Pop xuất phát từ một vòng màu nhỏ xung quanh đơn vị máy ảnh và tùy chọn màu xanh nước biển đi kèm với một môi màu vàng nổi lên. Nếu bạn thích vỏ máy màu xám, thay vào đó bạn đang nhìn vào màu xanh bạc hà. Dù bằng cách nào, bạn sẽ có công nghệ Air Space ở cả bốn góc để bảo vệ Galaxy S21 Ultra của bạn.

Xem thêm: Các trường hợp điển hình: Hướng dẫn cho người mua


Ốp lưng UAG Civilian Galaxy S21 Ultra

gs21u uag dân sự

Dòng ốp lưng Civilian của UAG có thể trông không chắc chắn như dòng Plasma, nhưng đừng để điều đó đánh lừa bạn. Nó được thiết kế với công nghệ Hyper Cush để bảo vệ va đập tối đa và có xếp hạng MIL-STD 810G. Bạn thậm chí có thể chọn từ một số sắc thái ẩn như Cà tím, Mallard và Ô liu. Tất cả các tùy chọn đều có một điểm nhấn nhỏ màu cam ở mặt trước của vỏ và họa tiết tổ ong giúp bảo vệ bên trong vỏ.

Xem thêm: Các trường hợp UAG tốt nhất: Hướng dẫn cho người mua về những gì UAG phải cung cấp


Incipio Grip

Ốp lưng Galaxy S21 Ultra incipio

Nếu bạn dễ bị rơi điện thoại, Incipio Grip có thể là một lựa chọn để xem xét. Nó tương tự như Speck Presidio2 Grip ở điểm nó có một mô hình nổi lên, nhưng Incipio Grip giữ cho kết cấu giới hạn ở các thanh ray bên. Vỏ máy có màu đen hoặc xanh nước biển và có viền nhô lên 1,7mm để bảo vệ màn hình thêm. Nó được xếp hạng cho độ cao 14 feet, mặc dù bạn không phải lo lắng về việc rơi từ độ cao đó quá thường xuyên.


Vỏ Samsung S-View

gs21u samsung s view

Vỏ của bên thứ ba chiếm ưu thế trong danh sách của chúng tôi đối với Galaxy S21 Ultra, nhưng đôi khi bạn phải đến ngay nguồn để bảo vệ. S-View Cover sử dụng thiết kế lá gập, rất phù hợp nếu bạn muốn bảo vệ thiết bị của mình từ mọi góc độ. Nó cũng có một bảng điều khiển rõ ràng ở mặt trước để bạn có thể kiểm tra các thông báo quan trọng mà không cần mở khóa điện thoại. Nếu bạn định sử dụng S Pen với Galaxy S21 Ultra của mình, sẽ có một phiên bản thay thế của S-View Cover với một khe cắm lưu trữ đặc biệt.

Xem thêm: Những chiếc ốp lưng Samsung Galaxy S21 Ultra chính thức tốt nhất mà bạn có thể mua


Vỏ chân đế bằng kim loại ESR

Chân đế kim loại Galaxy S21 Ultra esr

Galaxy S21 Ultra của Samsung là một con quái vật của điện thoại, không còn nghi ngờ gì nữa. Do đó, đây là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn phát trực tuyến các chương trình yêu thích của mình từ Netflix, Hulu hoặc cách khác. Nếu bạn hy vọng xem các chương trình của mình rảnh tay, bạn có thể muốn đầu tư vào trường hợp ESR này. Nó có chân đế bằng kim loại bền có thể hoạt động theo chiều dọc hoặc chiều ngang và lớp hoàn thiện rõ ràng thể hiện thiết kế của điện thoại của bạn. Bạn cũng có thể lấy phiên bản màu đen nếu muốn giấu điện thoại đi.


Smartish Wallet Slayer

gs21u ví smartish

Galaxy S21 Ultra không phải là chiếc điện thoại bỏ túi thân thiện nhất trên thị trường hiện tại; chỉ cần nhìn vào kích thước. Nếu bạn định đặt nó trong túi của mình, bạn có thể muốn giải phóng một số không gian khác. Một trong những cách tốt nhất để làm như vậy là sử dụng một chiếc hộp đựng ví thông minh. Tùy chọn này từ Smartish được gọi là Wallet Slayer và nó thêm một khe đơn giản ở mặt sau để lưu trữ một vài thẻ. Bạn sẽ không tìm thấy túi đựng tiền, nhưng mặt sau có nhiều lớp hoàn thiện sáng sủa khác nhau.

Xem thêm: Các trường hợp ví điện thoại tốt nhất: Hướng dẫn cho người mua


Hộp đựng ví Galaxy S21 Ultra

Ví Galaxy S21 Ultra ocase

Nếu bạn được đặt trên một chiếc ví, tùy chọn Ocase này có cách tiếp cận truyền thống hơn để bảo vệ. Đó là một chiếc lá gấp có sự kết hợp màu sắc đẹp mắt và được khóa đúng vị trí bằng một móc cài từ tính. Ví Ocase được làm từ chất liệu da PU mềm mại và có ốp lưng TPU giúp chống va đập nếu bạn làm rơi. Bạn có thể lưu trữ tối đa ba thẻ trong túi gấp và một túi tiền mặt lớn mang lại cho bạn sự linh hoạt hơn nữa.


Spigen Tough Armor

gs21u spigen áo giáp cứng

Một lựa chọn cuối cùng từ Spigen, Tough Armor, là cách để đi nếu bạn muốn tối đa hóa khả năng bảo vệ của mình. Nó có màu Gunmetal hoặc đen và dựa trên một thiết kế kết hợp để giữ cho Galaxy S21 Ultra của bạn an toàn khỏi bị rơi và trầy xước. Bạn thậm chí có thể mở chân đế nhỏ để phát trực tuyến phương tiện rảnh tay. Spigen Tough Armor dày hơn và bền hơn các tùy chọn Spigen khác trong danh sách, mặc dù nó vẫn đủ mỏng để hỗ trợ sạc không dây.


Otterbox Commuter

Galaxy S21 ultra otterbox đi làm

Otterbox là một lựa chọn rõ ràng khác nếu bạn muốn đặt sự bảo vệ lên trên tất cả. Dòng Commuter là một trong những lựa chọn nhẹ hơn và nó không còn đi kèm với lớp bảo vệ màn hình tích hợp. Đó là một chiếc vỏ lai hai mảnh với lớp bảo vệ Drop + ở bên trong và bạn sẽ chỉ tìm thấy Otterbox Commuter có màu đen mờ. Otterbox tuyên bố rằng trường hợp Commuter của nó đi kèm với xếp hạng MIL-STD 810H gấp ba lần tiêu chuẩn quân sự, nhưng lý tưởng nhất là bạn sẽ không phải tìm hiểu.

Xem thêm: Hộp đựng Otterbox – Mọi thứ bạn cần biết


Ốp lưng Supcase UB Pro Galaxy S21 Ultra

gs21u supcase ub pro

Lựa chọn cuối cùng, nhưng chắc chắn không kém phần quan trọng, trong danh sách những chiếc ốp lưng Samsung Galaxy S21 Ultra tốt nhất của chúng tôi, là Supcase UB Pro. Đó là một tùy chọn có độ bền cao và bạn có thể chọn bất kỳ màu nào trong bốn màu, bao gồm đỏ, xanh lam và tím. Giống như nhiều tùy chọn bền bỉ khác, UB Pro là một chiếc vỏ lai với một lớp vỏ cứng để củng cố màn hình. Bạn sẽ không tìm thấy lớp bảo vệ màn hình tích hợp, nhưng UB Pro được xây dựng để bạn có thể thêm lớp bảo vệ màn hình ưa thích của mình.

Xem thêm: Các trường hợp và phụ kiện Supcase tốt nhất: Hướng dẫn dành cho người mua

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021