Khoa học công nghệ

Những chiếc ốp lưng Samsung Galaxy S9 tốt nhất nên mua vào năm 2021

Xem lại màn hình chính samsung galaxy s9 one ui

Galaxy S9 của Samsung là một trong những điện thoại hàng đầu của năm 2018, mặc dù nó đã cho thấy một chút tuổi đời vào năm 2021. Nó cung cấp thông số kỹ thuật hàng đầu khi nó là thương hiệu mới và bất kỳ thiết bị hàng đầu nào cũng đáng được bảo vệ. Nếu bạn vẫn đang cầm trên tay chiếc Galaxy S9 của mình hoặc đang nghĩ đến việc chọn một chiếc đã qua sử dụng, một chiếc ốp lưng tốt sẽ giúp kéo dài tuổi thọ điện thoại của bạn một cách lâu dài. Dưới đây là những mẫu ốp lưng Samsung Galaxy S9 tốt nhất mà bạn có thể mua.

Bạn đang tìm các cách khác để giữ cho điện thoại của mình an toàn và tận dụng tối đa? Đừng quên xem hướng dẫn của chúng tôi để biết trường hợp tốt nhấtPhụ kiện di động bạn có thể làm được!

Những chiếc ốp lưng Samsung Galaxy S9 tốt nhất:

Ghi chú của biên tập viên: Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật danh sách các trường hợp tốt nhất cho Samsung Galaxy S9 này khi có thêm.


Spigen Rugged Armor

bộ giáp chắc chắn của galaxy s9

Spigen là vua trong số các nhà sản xuất ốp lưng và Rugged Armor tồn tại trên hầu hết mọi thiết bị trên thị trường. Đó là một tùy chọn màu đen mờ, bóng bẩy với các chi tiết bằng sợi carbon và thiết kế TPU linh hoạt. Bạn có thể thêm và xóa vỏ trong vài giây và nó sẽ cung cấp khả năng bảo vệ chống rơi rớt. Ốp lưng Spigen Rugged Armor cho Samsung Galaxy S9 đủ mỏng để sạc không dây và đã được thử nghiệm thả rơi đến mức hoàn hảo.

Xem thêm: Trường hợp Spigen: Hướng dẫn cho người mua


Otterbox Commuter

galaxy s9 otterbox đi làm

Trong khi Spigen có thể cung cấp nhiều loại trường hợp nhất, Otterbox tạo ra một số trường hợp khó nhất. Ví dụ, chiếc ốp lưng Commuter này là một sản phẩm lai hạng nặng dành cho Galaxy S9 được làm bằng TPU và polycarbonate. Thiết kế hai mảnh bảo vệ chống rơi với lớp vỏ bên trong và chống trầy xước với mặt sau cứng cáp, và nó thậm chí còn có bao bì không gây khó chịu. Nó được chứng nhận MIL-STD 810G, nhưng không có bảo vệ màn hình tích hợp.

Bạn cũng có thể được giảm giá 10% trên toàn bộ trang web và giao hàng miễn phí tại otterbox.com khi sử dụng mã khuyến mãi OTTER10 lúc thanh toán. Một số trường hợp ngoại lệ được áp dụng.

Xem thêm: Hộp đựng Otterbox tốt nhất – Mọi thứ bạn cần biết


Spigen chắc chắn pha lê

tinh thể gồ ghề galaxy s9

Quay trở lại Spigen, Rugged Crystal cũng được chứng nhận MIL-STD 810G, mặc dù thoạt nhìn bạn có thể không đoán ra. Nó trong như pha lê để bạn có thể thể hiện thiết kế tuyệt vời của Galaxy S9. Các phần gia cố ở góc chắc chắn giúp chịu đựng được những cú rơi, trong khi thiết kế TPU tổng thể dễ dàng áp dụng trong vài giây. Ốp lưng Spigen’s Rugged Crystal có lỗ mở cho cổng sạc và nắp xúc giác bảo vệ tất cả các nút khác.


Speck Presidio

galaxy s9 speck presidio

Speck đặt ra để tạo ra một trường hợp có thể đánh bại mà không cần thêm nhiều khối lượng lớn. Đó là những gì bạn nhận được với Presidio – nó đã được thử nghiệm đối với những cú rơi 10 feet với một Rào cản xung lực cứng rắn trong kết cấu hai mảnh của nó. Nó cũng có các viền Impactium tương tự xung quanh màn hình và bộ phận camera để bảo vệ thêm. Bạn cũng không phải lo lắng về các vết xước với lớp hoàn thiện mờ ở mặt sau.


Supcase Unicorn Beetle Pro

galaxy s9 supcase ub pro

Supcase Unicorn Beetle Pro sánh ngang với Otterbox là một trong những chiếc vỏ bền nhất hiện nay và nó đi kèm với lớp bảo vệ màn hình tích hợp để có khả năng bao phủ 360 độ. Thiết kế kết hợp giữa TPU và polycarbonate giúp chống trầy xước và hấp thụ giọt nước, trong khi lớp hoàn thiện có kết cấu cứng cáp sẽ giúp điện thoại của bạn không bị trượt xung quanh. Tuy nhiên, trường hợp UB Pro cho Samsung Galaxy S9 có thêm một lượng lớn, vì vậy mỗi chiếc đều bao gồm một kẹp thắt lưng để tạo sự thuận tiện.

Xem thêm: Các trường hợp và phụ kiện SupCase tốt nhất: Hướng dẫn cho người mua


Ringke Onyx

galaxy s9 ringke onyx

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế cho Spigen Rugged Armor, Ringke Onyx cung cấp một mức độ bảo vệ tương tự. Nó được chế tác hoàn toàn từ TPU và một lỗ QuikCatch có nghĩa là bạn có thể dễ dàng gắn dây buộc. Vỏ Fusion của Ringke được chứng nhận MIL-STD 810G, nhưng nó vẫn đủ mỏng để hỗ trợ sạc không dây dễ dàng.

Xem thêm: Những chiếc ốp lưng Ringke tốt nhất mà bạn có thể mua


Spigen Thin Fit

galaxy s9 mỏng phù hợp

Ốp lưng Thin Fit của Spigen là một trong những lựa chọn mỏng nhất hiện nay, nhưng thiết kế polycarbonate đảm bảo rằng nó vẫn cung cấp khả năng chống rơi chắc chắn. Đó là một chiếc ốp lưng kiểu dáng đẹp với các đường cắt cho tất cả các nút và cổng, đồng thời lớp hoàn thiện mờ sẽ giúp bạn dễ dàng cầm nắm Galaxy S9 của mình. Thin Fit có màu đen mờ hoặc xanh lam và nó tương thích với QNMP để sử dụng với giá đỡ ô tô từ tính. Tất nhiên, tấm kim loại có thể cản trở quá trình sạc không dây, vì vậy hãy cẩn thận với cách sử dụng của bạn.


Trường hợp PHNX MNML

ốp lưng galaxy s9 mnml

Tùy chọn cuối cùng trong danh sách cho đến nay là nhẹ nhất và mỏng nhất. Vỏ Galaxy S9 của PHNX MNML chỉ dày thêm 0,35mm và hoàn toàn không có nhãn hiệu, vì vậy bạn có thể đơn giản đánh giá cao thiết kế của thiết bị Samsung. Bạn có thể chọn sáu màu – đen mờ, trắng mờ, đen mờ, trong, Tím tử đinh hương và Xanh san hô. Nó đủ mỏng để hỗ trợ sạc không dây một cách dễ dàng, nhưng bạn sẽ cần hết sức thận trọng để không làm rơi điện thoại của mình vì không có bất kỳ loại chứng nhận MIL-STD nào. Bạn cũng có thể sử dụng mã khuyến mãi AA20 để được giảm 20% khi đặt hàng.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021