Khoa học công nghệ

Những chiếc ốp lưng trong suốt tốt nhất của Samsung Galaxy S20 mà bạn có thể nhận được

Samsung Galaxy S20 màu hồng

Nếu bạn định mua Samsung Galaxy S20, rõ ràng bạn sẽ muốn giữ điện thoại an toàn khỏi những va chạm và rơi vô tình. Tuy nhiên, lấy một chiếc ốp lưng không có nghĩa là bạn sẽ cần phải che đi thiết kế của điện thoại. Dưới đây là những chiếc ốp lưng Samsung Galaxy S20 trong suốt tốt nhất mà bạn có thể mua ngay bây giờ.

Bạn đang tìm các cách khác để giữ cho điện thoại của mình an toàn và tận dụng tối đa? Đừng quên xem hướng dẫn của chúng tôi để biết thương hiệu ốp lưng tốt nhất nhìn vào và Phụ kiện di động bạn có thể làm được!

Các trường hợp rõ ràng nhất của Samsung Galaxy S20:

Ghi chú của biên tập viên: Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật danh sách các trường hợp rõ ràng tốt nhất cho Samsung Galaxy S20 này khi có thêm.


1. Speck Gemshell

speck gemshell s20

Speck Gemshell cung cấp khả năng bảo vệ mặt trước và mặt sau mà không làm tăng thêm trọng lượng cho điện thoại của bạn. Nó được làm bằng TPU linh hoạt dễ cài đặt. Các nút được che phủ và các đường cắt chính xác có sẵn để truy cập các cổng và tính năng khác. Và tất nhiên, chiếc ốp lưng trong suốt cho phép bạn khoe thiết kế của điện thoại.


2. Mối quan hệ thơ ca

duyên thơ s20

Poetic Affinity là một trường hợp rõ ràng tuyệt vời khác cho Samsung Galaxy S20. Nó được làm bằng TPU linh hoạt với hoa văn hình lục giác Poetic quen thuộc để cầm nắm và bảo vệ thêm. Poetic Affinity thậm chí còn có một tấm cản được gia cố xung quanh cả bốn góc để cải thiện khả năng chống va đập.

Xem thêm: Trường hợp thơ: Hướng dẫn người mua


3. Spigen Ultra Hybrid

ốp lưng trong suốt tốt nhất của galaxy s20 spigen siêu lai

Ultra Hybrid đi kèm với mặt sau bằng polycarbonate cứng và ốp lưng TPU mềm để bảo vệ tuyệt vời cho Galaxy S20. Môi nhô cao giữ an toàn cho màn hình và camera phía sau, đồng thời các nút cũng được che đi. Vỏ sử dụng công nghệ Air Cushion để đảm bảo điện thoại sống sót sau bất kỳ cú rơi vô tình nào.

Xem thêm: Trường hợp Spigen: Hướng dẫn cho người mua


4. Vỏ chân đế bằng kim loại ESR

Vỏ esr tpu với chân đế kim loại được tích hợp sẵn

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc ốp lưng rõ ràng không cồng kềnh nhưng vẫn mang lại sự tiện lợi của một chân đế tích hợp, thì chiếc ốp lưng ESR này là dành cho bạn. Vỏ TPU linh hoạt đi kèm với môi nhô lên và các góc được gia cố. Chân đế bằng kim loại chắc chắn và cho phép bạn chống điện thoại theo cả hướng ngang và dọc. Bạn thậm chí có thể thay đổi góc nhìn của chân đế.


5. Bao da Slim Clear w / bao da bọc

được bọc trong hộp đựng trong suốt mỏng với kẹp thắt lưng và bao da

Kẹp thắt lưng và bao da thường có sẵn với các hộp đựng chắc chắn. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm món phụ kiện tiện lợi này nhưng lại có vỏ mỏng và trong suốt thì Encased Slim Clear là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Vỏ kết hợp giữa mặt sau bằng polycarbonate và ốp lưng TPU để giữ an toàn cho điện thoại. Bao da có đai xoay giữ cố định điện thoại.


6. Ringke Fusion-X

ringke fusion-x

Ringke Fusion-X đi kèm với thiết kế hai lớp mang lại nhiều khả năng bảo vệ. Mặt sau bằng polycarbonate cứng trong suốt cho phép bạn khoe màu sắc và thiết kế của điện thoại. Môi nhô cao giữ an toàn cho màn hình và camera phía sau, trong khi các cạnh và góc được gia cố bằng tấm cản TPU để tăng cường khả năng chống rơi. Bạn cũng nhận được một lỗ dây buộc sẵn để kết nối dây đeo cổ tay và cổ.

Xem thêm: Những chiếc ốp lưng Ringke tốt nhất mà bạn có thể mua


7. Đối xứng Otterbox

đối xứng hộp rái cá

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc ốp lưng rõ ràng cho phép bạn trưng bày Samsung Galaxy S20 đồng thời cung cấp khả năng bảo vệ chắc chắn, Otterbox Symmetry là một lựa chọn tuyệt vời. Nó cung cấp mức độ an toàn mà chúng tôi mong đợi từ ốp lưng Otterbox đồng thời cho phép bạn phô diễn thiết kế của điện thoại từ mọi góc độ. Đây là chiếc ốp lưng đắt nhất trong danh sách này, nhưng nó rất đáng để giữ an toàn cho điện thoại của bạn.

Bạn cũng có thể được giảm giá 10% trên toàn trang web, cùng với giao hàng miễn phí với mã OTTER10 tại otterbox.com. Một số loại trừ được áp dụng.

Xem thêm: Hộp đựng Otterbox tốt nhất – Mọi thứ bạn cần biết


Điều đó kết thúc phần tổng hợp một số trường hợp rõ ràng tốt nhất cho Samsung Galaxy S20 mà bạn có thể nhận được. Tìm kiếm nhiều lựa chọn hơn? Đừng quên kiểm tra danh sách các trường hợp tốt nhất cho Galaxy S20.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021