Khoa học công nghệ

Những gì chúng ta đang xem: Sự kết hợp giữa kỹ thuật và văn hóa đại chúng ‘đã được thử nghiệm’ của Adam Savage

Adam Savage và logo 'Đã thử nghiệm'
Thử nghiệm

Bất kỳ ai đã từng xem loạt phim về giải trí Mythbusters có lẽ vẫn đang cố gắng tìm một chương trình mới để lấp đầy khoảng trống mà bộ truyện đam mỹ và hấp dẫn để lại sau khi nó ngừng hoạt động vào năm 2018. May mắn thay, một trong những người dẫn chương trình, Adam Savage, đã bắt đầu Thử nghiệm—Một kênh YouTube tương tự dành cho những người tò mò.

Mặc dù kênh này tập trung vào khoa học, kỹ thuật và những người đam mê vạn vật, nhưng nó chứa nhiều nội dung gây kinh ngạc. Là người đăng ký kênh, bạn sẽ thấy tất cả các nội dung như thảo luận về các công cụ yêu thích của Adam, Công trình xây dựng một ngày nổi tiếng của Adam, thực hành trực tiếp các đạo cụ phim thực tế và xem lén qua Comic-Con ẩn danh khi cosplay.

Thậm chí còn có một miniseries thú vị có tên Ask Adam Savage, nơi anh ấy thảo luận về tất cả các chủ đề và kinh nghiệm, như làm việc trên R2D2 cho Chiến tranh giữa các vì sao tại Industrial Light and Magic (ILM), cảm giác như thế nào khi làm việc với Jamie Mythbustersvà giới thiệu cuốn sách yêu thích của anh ấy.

Điều làm cho kênh trở nên tuyệt vời là cách Savage chia sẻ kinh nghiệm và kiến ​​thức của mình. Trong suốt sự nghiệp của mình, anh ấy đã làm việc như một nhà sản xuất mô hình, họa sĩ hoạt hình, nhà thiết kế bối cảnh, nhà thiết kế chiếu sáng, nhà thiết kế đồ họa, thợ mộc, nhà phát triển phim, nhà thiết kế đồ chơi, người dẫn chương trình truyền hình và diễn viên. Sau đó, anh ấy chắt lọc kiến ​​thức và kinh nghiệm đó thành những video có kích thước vừa phải, mang tính giáo dục và giải trí ngang nhau.

Vị trí thuận lợi độc đáo của Adam cho phép anh ấy mang đến cho người xem cái nhìn hậu trường về cách các đạo cụ được tạo ra, cách thiết kế trang phục và các yếu tố khác của phép thuật điện ảnh. Và không nghi ngờ gì nữa, niềm đam mê của anh ấy đối với tất cả những điều này chính là điều khiến video của anh ấy trở nên thú vị và điều khiến ngành công nghiệp đó bớt bí ẩn hơn một chút.

Kênh thậm chí còn tốt hơn khi bổ sung phần còn lại của Thử nghiệm nhóm, bao gồm nhiều nhà sản xuất và người sáng tạo khác quay các video tương tự bằng cách sử dụng, thử nghiệm và giới thiệu sản phẩm. Trong một trong những video này, Thử nghiệm thành viên nhóm Simone Giertz chế tạo máy làm bỏng ngô cùng Adam. Trong một lần khác từ năm 2017, người đồng sáng tạo của kênh — Normal Chan — đã xem xét một số thứ yêu thích của anh ấy, như máy ảnh Canon 5D Mark IV, ống kính một tiêu cự Canon EF 135mm f / 2L, Nintendo Switch và Hifiman He- Tai nghe từ tính phẳng 4XX s.

Nếu bạn muốn kiểm tra Thử nghiệm, chúng tôi đã liên kết kênh YouTube bên dưới. Tuy nhiên, bạn cũng có thể theo dõi Adam và những người còn lại Thử nghiệm đội vào Twitter, Facebook, Instagram và Discord. Đã là một người hâm mộ? Chà, sau đó bạn sẽ cần chọn một số siêu phẩm Thử nghiệm hàng hóa, bao gồm áo sơ mi và đồ uống có ghi “Đo một lần, cắt hai lần” —Savage’s fun lấy phương châm cổ điển.

Đã thử nghiệm là một kênh hấp dẫn mang lại rất nhiều niềm vui, ngay cả đối với những người không ưa thích bản thân là kỹ sư. Cách tiếp cận thú vị và niềm đam mê sáng tạo của Adam khiến kênh trở thành một trong những kênh yêu thích của tôi để giới thiệu. Vì vậy, cho dù bạn đang tìm kiếm mẹo cho bản dựng tiếp theo của mình hay chỉ muốn được truyền cảm hứng từ kỹ năng nghiêm túc của Adam, hãy xem Thử nghiệm vào lần tới khi bạn ở trên YouTube.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021