Khoa học công nghệ

Những màn hình ba chiều này không thực như giá cả

Hai chế độ xem của màn hình ba chiều mới từ Kính nhìn
Gương soi

Nhà máy kính nhìn vừa công bố Cặp màn hình ba chiều thế hệ thứ hai hoàn toàn mới của nó, hiện đã có sẵn để đặt hàng trước. Hai màn hình là phần tiếp theo của Portrait cấp nhập cảnh mà công ty đã ra mắt trên Kickstarter vào năm ngoái nhưng hiện đã có các loại 4K và 8K.

Mặc dù Portrait có một mức giá siêu phải chăng — chỉ $ 299 — Kính nhìn của hai màn hình mới không hoàn toàn phải chăng. Màn hình 4K 15,6 inch có giá 3.000 đô la, trong khi màn hình 32 inch 8K chỉ có sẵn với giá khổng lồ 17.000 đô la.

Màn hình có thể tạo ra hiệu ứng ba chiều này bằng cách chiếu 45-100 góc của hình ảnh cùng một lúc. Nhiều góc độ độc đáo này là nguyên nhân khiến đối tượng trong hình ảnh dường như dịch chuyển xung quanh khi bạn di chuyển màn hình xung quanh (hoặc khi bạn di chuyển xung quanh màn hình).

Kính nhìn đã làm việc để tạo ra một màn hình nhỏ gọn hơn, do đó, cũng cải thiện công nghệ mà màn hình hoạt động. Giờ đây, phần cứng nặng hơn, màn hình mỏng hơn, phản xạ xung quanh được giảm thiểu và hình ảnh ba chiều dễ dàng “bật ra” khỏi màn hình hơn. Màn hình được tối ưu hóa để xem theo nhóm (cho mọi thị lực) và được thiết kế để hoạt động trong mọi điều kiện ánh sáng.

Màn hình Look Glass 4K Gen2 đi kèm với “hỗ trợ mạnh mẽ cho các gói phần mềm 3D chính, một loạt các tiện ích ngoại vi để nhập nội dung 3D của bạn và hộp đựng tùy chỉnh để dễ dàng di chuyển và vận chuyển. nó là đặt hàng trước bắt đầu từ $ 3,000 và giao hàng vào tháng 11. Bạn cũng có thể chọn mua một số tính năng bổ sung, chẳng hạn như bảo hành mở rộng, đường ray ảnh trường ánh sáng và bộ điều khiển chuyển động.

Tương tự như vậy, Kính nhìn xuyên thấu 8K Gen2 có giá khởi điểm 17.500 đô la và nó “được thiết kế cho các công ty làm việc ở chế độ 3D hoặc đang khám phá các khả năng mới trong AR / VR / ảnh ba chiều”. Bạn có thể đặt hàng trước ngay hôm nay, cũng như nếu bạn có bột và nó sẽ được giao vào tháng 10. Các tùy chọn bổ sung của nó bao gồm bảo hành mở rộng, PC cao cấp và hộp đựng.

thông qua TechCrunch

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021