Khoa học công nghệ

Những người sở hữu iPhone trên ô tô tốt nhất mà bạn có thể nhận được vào năm 2021 – Android Authority

Đánh giá giá đỡ lỗ thông hơi trên ô tô từ tính của Logitech Plus Trip 7

Edgar Cervantes / Cơ quan Android

Cho dù bạn đang theo dõi một podcast hay đang tìm đường tránh tắc đường, iPhone của bạn là một phụ kiện quan trọng trên ô tô. Có những ứng dụng giúp bạn làm bất cứ điều gì. Tuy nhiên, iPhone của bạn không nên cầm trên tay khi đang di chuyển – điều đó vừa nguy hiểm vừa bất hợp pháp. Thay vào đó, đây là những giá đỡ và giá đỡ iPhone trên ô tô tốt nhất mà bạn có thể mua.

Xem thêm: Giá đỡ điện thoại xe đạp tốt nhất – một số sự lựa chọn tuyệt vời đáng xem xét

Tính năng MagSafe mới của Apple trên gia đình iPhone 12 đã mở ra một lĩnh vực khả năng hoàn toàn mới. Do đó, những người giữ iPhone từ tính trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Chúng tôi sẽ bao gồm một số mục yêu thích của chúng tôi, cũng như một số tùy chọn cổ điển cho bất kỳ iPhone nào.

Tìm kiếm nhiều phụ kiện di động hơn nữa? Chúng tôi có một hướng dẫn cho điều đó!

Giá đỡ và giá đỡ ô tô iPhone tốt nhất

Ghi chú của biên tập viên: Chúng tôi sẽ cập nhật danh sách những giá đỡ điện thoại tốt nhất trên ô tô này thường xuyên khi các phụ kiện mới ra mắt.


Scosche MagicMount

MagicMount bắt đầu cuộc hành trình của chúng tôi với những người sở hữu iPhone trên ô tô, nhưng bạn không cần phải có iPhone 12 mới nhất để làm cho nó hoạt động. Nó đi kèm với một miếng đệm từ tính nhỏ để trượt vào bên trong vỏ của bạn và sử dụng bất kỳ chiếc iPhone nào bạn muốn.

Xem thêm: Đánh giá Scosche MagicMount Dash

Giá đỡ của Scosche tự gắn vào bất kỳ bề mặt phẳng nào bên trong ô tô của bạn, vì vậy bạn có thể đặt nó trên bảng điều khiển, bảng điều khiển của bạn hoặc bất cứ nơi nào khác bạn chọn. Nó bao gồm các điều chỉnh xoay, xoay và nghiêng và bạn có thể xoay điện thoại của mình trên bốn nam châm để có chế độ xem hoàn hảo. Có lẽ tốt nhất, Scosche MagicMount là một trong những phụ kiện iPhone giá cả phải chăng nhất mà bạn sẽ tìm thấy.


Belkin MagSafe Car Vent Mount Pro

giá đỡ ô tô iphone belkin magsafe

Belkin có vinh dự khác biệt khi đưa một số phụ kiện MagSafe đầu tiên ra thị trường và nó đã được phân phối. Giá đỡ ô tô iPhone này là một trong những phụ kiện như vậy và nó được thiết kế hoàn hảo cho dòng iPhone 12 mạnh mẽ của Apple. Nó thậm chí còn có hai màu bạc và trắng cổ điển của Apple, trong trường hợp đó là mối quan tâm của bạn.

Không giống như giá đỡ Scosche trước đây, mẫu này có khe cắm ngay vào lỗ thông hơi điều hòa không khí của bạn. Nó giới hạn một chút tùy chọn của bạn về vị trí đặt nó, nhưng bạn vẫn có thể định vị điện thoại của mình theo chiều dọc hoặc chiều ngang. Belkin thậm chí còn bổ sung một hệ thống quản lý cáp ở phía sau để bạn có thể đảm bảo an toàn cho cáp Lightning của mình.


Logitech Plus Trip Vent Mount

Nếu bạn thích âm thanh của giá đỡ lỗ thông hơi, nhưng bạn muốn có tùy chọn nhỏ nhất xung quanh, bạn không thể đánh bại Logitech Plus Trip. Nó có kích thước tối đa bỏ túi và chỉ nặng một phần của pound. Tùy chọn nhỏ của Logitech cũng sẽ chỉ khiến bạn mất khoảng 6 đô la.

Xem thêm: Đánh giá về Logitech Plus Trip

Mặc dù chi phí thấp và kích thước nhỏ gọn, giá treo xe hơi iPhone của Logitech không hề rẻ. Đó là một phích cắm nhỏ chắc chắn và nó có thể chứa một số thiết bị khá nặng. Như với bất kỳ giá đỡ lỗ thông hơi nào, Plus Trip có thể không vững chắc trên những con đường gập ghềnh, vì vậy bạn sẽ muốn cố định nó tốt nhất có thể. Về mặt kỹ thuật, bạn có thể nhét cáp sạc vào giữa các ngạnh, nhưng nó có thể cản trở việc cầm của người giữ.


Giá đỡ iPhone trên ô tô từ tính WixGear

giá đỡ ô tô iphone wixgear

Giá gắn từ tính của WixGear có thể là cặp song sinh của Logitech, nhưng nó giúp cuộc sống dễ dàng hơn một chút với một chiếc hai gói. Bạn có thể dễ dàng thiết lập giá đỡ iPhone trên hai chiếc ô tô khác nhau hoặc cung cấp cho con bạn một cách rảnh tay để xem các chương trình yêu thích của chúng trong một chuyến đi dài. Quá trình này gần như giống với các tùy chọn khác và WixGear cung cấp cho bạn bốn tấm từ tính để tăng thêm tính linh hoạt.

Giá đỡ ô tô này hoán đổi thiết kế hai ngạnh thành một với bốn ngạnh, giúp mọi thứ trở nên dễ dàng hơn nếu bạn có một lỗ thông hơi độc đáo. Tất nhiên, bạn sẽ vẫn muốn đảm bảo rằng bạn đã cố định nó một cách chặt chẽ, đặc biệt là trong các cuộc phiêu lưu của rockier.


Moment Car Vent Mount với MagSafe

khoảnh khắc giữ xe iphone

Giá đỡ ô tô bằng từ tính cuối cùng của chúng tôi đến với chúng tôi từ Moment và đó là lựa chọn MagSafe thứ hai của chúng tôi. Mặc dù bất kỳ nam châm cũ nào cũng có thể thực hiện thủ thuật này, nhưng các tùy chọn MagSafe cụ thể của Apple thường cung cấp kết quả tốt nhất. Bạn sẽ cần thêm một chiếc ốp lưng nếu bạn muốn ghép nối giá đỡ của Moment với một chiếc iPhone cũ hơn, nhưng dòng iPhone 12 nên gắn một cách dễ dàng.

Miếng đệm cao su lớn sẽ không làm xước điện thoại của bạn và có vẻ như bạn chỉ cần quấn cáp sạc xung quanh cạnh là được. Moment sử dụng cái mà nó gọi là mảng nam châm Lực (M), được cho là dựa vào nam châm được điều chỉnh tùy chỉnh để có độ bám chắc nhất có thể.


iOttie Easy One Touch 4 Dash và Giá đỡ kính chắn gió

Bây giờ chúng tôi đã chuyển sang các loại ngàm cổ điển, thật khó để loại bỏ Easy One Touch 4 khỏi danh sách của chúng tôi. iOttie chỉ biết cách làm giá đỡ điện thoại dẻo với những thứ tốt nhất trong số chúng. Easy One Touch 4 có thể không sử dụng nhựa cứng nhất, nhưng nó chắc chắn hơn so với cảm giác lúc đầu. Quan trọng nhất, ngàm của iOttie có mức giá hợp lý phù hợp với mọi người.

Xem thêm: Đánh giá iOttie Easy One Touch 4

Thiết kế không chính xác tinh tế, vì vậy không có cách nào bạn có thể giấu giá đỡ iPhone trên ô tô này trên bảng điều khiển hoặc kính chắn gió của mình. Đây là một trong những lựa chọn dễ rung chuyển hơn trên địa hình gồ ghề, nhưng các cánh tay điều chỉnh để mang lại cho điện thoại của bạn một cái ôm an toàn.


Loncaster bảng điều khiển ô tô Giá đỡ iPhone

Cho đến nay, hầu hết các giá treo xe iPhone hàng đầu của chúng tôi đều làm theo cùng một công thức, nhưng Loncaster ở đây để thách thức mọi thứ. Giá đỡ điện thoại của nó giống như một khay silicone mà bạn có thể đặt điện thoại của mình vào. Điều đó có thể hữu ích nếu bạn cần lưu trữ một số tiền lẻ và nó cũng có một khe để chứa cáp sạc của bạn.

Xem thêm: Đánh giá giá đỡ điện thoại trên xe hơi silicon của Loncaster

Giá đỡ Loncaster iPhone nằm ngay trên bảng điều khiển của bạn, tốt hơn là treo vào mặt bạn. Nếu bạn vô tình làm hỏng chiếc xe của mình, bạn luôn có thể tắm Loncaster và thiết lập lại nó ngay lập tức. Nó có các màu đỏ, đen, xanh lam hoặc hồng, vì vậy đây là cơ hội duy nhất để bạn thêm màu sắc.


Belkin Universal Vent Mount

Chúng tôi sẽ kết thúc danh sách những người sở hữu ô tô iPhone này bằng một lựa chọn khác của Belkin – không liên quan đến nam châm. Thay vào đó, hai cánh tay siết chặt điện thoại của bạn để khóa điện thoại một cách an toàn tại chỗ. Belkin cũng sử dụng tay nhôm, vì vậy độ bền không phải là vấn đề. Thiết kế chắc chắn đi kèm với chi phí, nhưng nó tốt hơn là đi xe đạp qua một vài tùy chọn yếu hơn.

Xem thêm: Đánh giá Belkin Car Vent Mount

Các cánh tay có thể điều chỉnh đảm bảo rằng bạn có thể gắn nhiều điện thoại khác nhau và thiết kế đơn giản dễ dàng cho mọi người sử dụng. Có một chiếc kẹp nhỏ ở mặt sau cho cáp sạc của bạn, nhưng bạn sẽ muốn tìm lỗ thông hơi chắc chắn nhất để đảm bảo rằng không có tai nạn nào có thể xảy ra.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021