Khoa học công nghệ

Những sai lầm cần tránh của bể bơi cổ phiếu | Bloggiaidap

Bể dự trữ đã trở thành cơn thịnh nộ trong vài năm qua. Trên thực tế, chúng đã phổ biến cách đây nhiều thập kỷ, nhưng internet không có sẵn để đưa ra một ý tưởng mà mọi đứa trẻ nông dân đã biết về. Các bể chứa bể chứa hiện đại ngày nay sang trọng hơn một chút so với bể cá nóng của năm trước, nhưng là một giải pháp toàn thời gian, chúng đi kèm với một số lưu ý. Dưới đây là một vài điều cần chú ý.

1. Nước không đều

Kiểm tra các hồ bơi giật gân trên Amazon.

Như với bất kỳ dự án nào, sự chuẩn bị là chìa khóa thành công. Mực nước sẽ không phục vụ cho bản ngã của bạn. Nếu mặt đất thậm chí hơi không bằng phẳng, bạn sẽ có một mặt nước bị lệch. Với điều này, hãy tỉ mỉ khi chuẩn bị mặt bằng. Tùy thuộc vào tình hình của bạn, bạn sẽ muốn san bằng khu vực và sau đó tạo nền bằng đá và / hoặc cát nghiền. Đặt một tấm ván 2×4 hoặc tấm khác lên bề mặt đã hoàn thiện và đặt một tấm lên trên để đảm bảo bong bóng nằm bên trong các đường trước khi đặt bể của bạn.

2. Đặt trên một Bộ bài

Trong khi chúng ta đang nói về vấn đề vị trí, việc đặt một bể chứa bể chứa trên boong đang gây ra rắc rối. Một thùng chứa đầy rất nặng – rất có thể nặng hơn mức mà bộ bài của bạn có thể xử lý. Thay vào đó, hãy đặt bể chứa của bạn trên bề mặt đất đã chuẩn bị sẵn của bạn và xây một boong xung quanh nó.

hồ bơi cổ phiếu được xây dựng trên mặt đất với sàn xung quanh nó

3. Quên Phụ kiện Cài đặt Cần thiết

Về mặt kỹ thuật, bạn có thể đặt một thùng dự trữ trong sân, đổ đầy nó và bẻ một thùng lạnh để nâng cốc cho một nhiệm vụ hoàn thành. Tuy nhiên, có những phụ kiện sẽ thưởng cho bạn. Ví dụ, một máy bơm nước, bộ lọc tích hợp và bộ lọc. Bạn cũng sẽ cần một tấm lưới và có lẽ một số hóa chất.

4. Sự tích tụ tảo

Bất kỳ nguồn nước nào cũng có khả năng phát triển tảo, đặc biệt là nguồn nước tù đọng và ấm. Bạn có một số lựa chọn để giữ tảo ở vịnh. Một là thường xuyên xả nước và đổ đầy bể chứa của bạn. Nó không phải là lựa chọn thân thiện với môi trường nhất trừ khi bạn đang sử dụng nước để tưới cây và cây cối gần đó.

Một lựa chọn khác là sử dụng clo. Bắt đầu bằng cách thử nước của bạn. Một số hệ thống đã có một lượng clo tốt trong nước. Quan trọng hơn nữa, hãy giữ một thước đo mức độ pH của bạn, điều này làm cho clo hoạt động hiệu quả hơn.

Bất kỳ tùy chọn nào bạn chọn nên bao gồm một máy bơm và bộ lọc. Máy bơm sẽ di chuyển nước xung quanh, hướng các mảnh vụn vào bộ lọc. Nó cũng đẩy nước qua hệ thống lọc, nơi nó được làm sạch và phun trở lại hồ bơi. Thay bộ lọc của bạn ít nhất mỗi tháng một lần và tháo nó ra để vệ sinh hàng tuần. Nếu bạn không muốn xử lý bộ lọc, hãy lắp bộ lọc cát để thay thế. Chỉ cần nhớ để duy trì nó quá.

nước xanh trong hồ bơi kim loại hình tròn

5. Nước quá lạnh hoặc quá nóng

Một hồ bơi cổ phiếu không khác biệt so với bất kỳ hồ bơi nào khác về mặt này. Nó sẽ nguội qua đêm (mặc dù nhiều hơn hồ vinyl vì nó được làm bằng kim loại) và sẽ nóng lên trong ngày. Khí hậu trong khu vực của bạn sẽ xác định các cực. Để bảo vệ nước không quá lạnh, bạn có thể tự chế một hệ thống sưởi ấm theo yêu cầu bằng khí propan. Nếu bề mặt quá nóng dưới ánh sáng mặt trời trực tiếp, hãy treo một cánh buồm hoặc đặt một chiếc ô lớn ở sân trong khu vực đó. Bạn thậm chí có thể xây dựng một giàn che hoặc các lớp phủ khác.

6. Đốt nóng viền kim loại

Ngoài nhiệt độ nước, bể dự trữ của bạn sẽ cho bạn thấy nó nóng nảy trong những ngày nắng nóng. Trong khi tạt nước lạnh vào các mặt có thể đủ để giữ cho các mép không bị bỏng bất kỳ ai, bạn cũng có thể phủ chúng bằng xốp cách nhiệt rẻ tiền hoặc cắt sợi mì bơi một bên và quấn lên mép.

7. Gỉ sét

Kim loại bị rỉ sét. Tuy nhiên, bạn có thể giảm thiểu rỉ sét bằng cách sử dụng dụng cụ hớt bọt để giữ hóa chất. Không nên ném viên clo trực tiếp lên bề mặt kim loại. Thay vào đó, hãy đặt chúng vào một chiếc máy hớt bọt nổi trên mặt nước, từ từ giải phóng hóa chất khi chúng hòa tan.

Ngoài ra, hãy bảo quản đúng cách bể dự trữ của bạn trong mùa trái vụ để kéo dài thời gian sử dụng của nó. Đặt bể ở khu vực có mái che, chuồng trại hoặc nhà kho. Nếu bạn không có không gian lưu trữ, hãy lật nó lên và phủ một tấm bạt lên. Một lựa chọn khác là chỉ cần tự làm một tấm che bể bơi mà bạn có thể sử dụng quanh năm.

Khi bạn mua hàng thông qua các liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng miễn phí cho bạn.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021