Khoa học công nghệ

Những trường hợp tốt nhất bạn có thể nhận được cho Moto Edge Plus

Motorola Edge Plus trong cửa sổ

Moto Edge Plus đã giành được vị trí là điện thoại Motorola nhanh nhất, ồn ào nhất và táo bạo nhất năm 2020. Tuy nhiên, nó không phải là bất khả chiến bại. Tổng cộng 4 camera, màn hình lớn 6,7 inch và khả năng 5G là những tính năng đắt tiền và mỏng manh. Nếu bạn đã sẵn sàng để nhận thiết bị độc quyền của Verizon này, thì đây là những chiếc ốp lưng Moto Edge Plus tốt nhất mà bạn có thể mua!

Xem thêm: Thông số kỹ thuật của Moto Edge Plus

Các trường hợp Moto Edge Plus tốt nhất:

Ghi chú của biên tập viên: Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật danh sách các trường hợp Moto Edge Plus tốt nhất này khi các tùy chọn mới ra mắt!


Spigen Ultra Hybrid

spigen siêu lai

Spigen Ultra Hybrid là một lựa chọn bền bỉ với khả năng bảo vệ kết hợp trong một thiết kế một mảnh. Ốp lưng TPU đảm bảo khả năng bảo vệ khỏi bị rơi trong khi mặt sau trong suốt như pha lê chống trầy xước và trầy xước. Toàn bộ vỏ máy trong suốt như pha lê để thể hiện màu xanh lam độc đáo của Moto Edge Plus. Môi nhô cao và các nút xúc giác giữ cho màn hình và các cổng được che đi trong trường hợp xấu nhất có thể xảy ra.

Xem thêm: Trường hợp Spigen: Hướng dẫn cho người mua


Vỏ ví DDJ Moto Edge Plus

moto edge cộng với ví ddj

Hộp đựng DDJ Wallet là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn tiết kiệm không gian trong túi của mình. Bạn có thể để lại chiếc ví cũ của mình nhờ ba khe cắm thẻ và một túi tiền lớn. Nó có các màu đen, xanh lam và xám để bạn có thể phù hợp với các thiết bị khác của mình. Tuyệt vời hơn nữa, nắp ví còn đóng vai trò như một chân đế để phát trực tiếp các chương trình yêu thích của bạn. Ốp lưng TPU khóa điện thoại của bạn tại chỗ trong khi móc cài từ tính giữ nắp đóng suốt cả ngày.

Xem thêm: Bao đựng ví điện thoại tốt nhất: Hướng dẫn cho người mua


Cuộc cách mạng thơ ca

cuộc cách mạng thơ ca

Vỏ Poetic’s Revolution được đưa vào nhiều danh sách tốt nhất của chúng tôi và Moto Edge Plus cũng không phải là ngoại lệ. Mặc dù không rõ ràng để khoe điện thoại của bạn, nhưng chắc chắn Revolution là một trong những lựa chọn bền nhất trong danh sách. Nó sử dụng thiết kế hai mảnh để giữ cho điện thoại của bạn luôn khóa tại chỗ. Ốp lưng TPU và mặt sau bằng polycarbonate giữ an toàn cho thiết bị, trong khi một lớp nhựa dẻo bổ sung có nghĩa là điện thoại của bạn sẽ không bị rơi ra ngoài ngay cả khi bạn làm rơi.

Xem thêm: Trường hợp thơ: Hướng dẫn người mua


Ốp lưng Otterbox Symmetry Moto Edge Plus

cạnh moto cộng với đối xứng hộp rái cá

Một trường hợp khác cần xem xét nếu bạn coi trọng sự bảo vệ trên hết là Otterbox Symmetry. Nó có thể tăng thêm một chút khối lượng cho điện thoại của bạn và nó không hề rẻ, nhưng vỏ đối xứng mang lại độ bền cao cấp mà bạn mong đợi từ Otterbox. Nhiều trường hợp Otterbox dựa trên cấu trúc hai mảnh để bảo vệ tối đa, nhưng Đối xứng là một trường hợp một mảnh giúp dễ dàng thêm và tháo. Thật không may, không có bảo vệ màn hình tích hợp.

Xem thêm: Hộp đựng Otterbox tốt nhất – Mọi thứ bạn cần biết


Giáp Rebel được bọc với kẹp thắt lưng

cạnh moto cộng với áo giáp nổi dậy bọc

Encased Rebel Armor là một trong những trường hợp khó nhất trong danh sách của chúng tôi, và bạn thậm chí không cần phải hy sinh túi tiền quý giá của mình. Mỗi trường hợp đều đi kèm với một kẹp thắt lưng bền để bạn có thể giữ điện thoại của mình có thể tiếp cận được. Encased cũng đã thử nghiệm Áo giáp Rebel của nó để bảo vệ chống rơi mười feet, nhiều hơn mức mà hầu hết mọi người cần. Bạn thậm chí có thể sử dụng mặt sau của kẹp thắt lưng làm chân đế khóa để phát trực tuyến rảnh tay.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021