Khoa học công nghệ

Oh Snap: Marvel’s Avengers Campus Khai trương vào ngày 4 tháng 6 tại Disney California Adventure

Một quảng trường tại Khuôn viên Avengers.
kỳ quan

Khách tham quan Disney’s California Adventure sẽ có cơ hội đi dạo với các siêu anh hùng của Marvel khi Avengers Campus mở cửa vào ngày 4 tháng 6. “Khuôn viên trường” có các chuyến xe, nhà hàng, các địa điểm nổi tiếng từ các bộ phim Marvel mang tính biểu tượng và trải nghiệm ảo cho phép bạn lướt mạng như Người Nhện.

Khu nghỉ mát Disneyland đã đóng cửa trong năm ngoái do COVID-19, nhưng có kế hoạch mở cửa trở lại cho người dân California vào ngày 30 tháng 4. The Avengers Campus, tọa lạc tại Disney California Adventure (công viên bên cạnh công viên Disneyland), mang đến nhiều trải nghiệm đa dạng cho mọi người ở mọi lứa tuổi.

Điểm thu hút lớn nhất là chuyến đi ảo có tên “WEB SLINGERS: A Spider-Man Adventure”, mang đến cho người tham dự sức mạnh lướt web khi họ ngồi trên “WEB Slinger Vehicle”. Điều thú vị là việc cưỡi Người Nhện không có yêu cầu về chiều cao, vì vậy ngay cả trẻ nhỏ cũng có thể trải nghiệm cảm giác trở thành siêu anh hùng.

Các điểm tham quan khác, chẳng hạn như “Pym Test Kitchen” và “Avengers Trụ sở chính” cho khách biết cảm giác khi tham gia một trường đại học siêu anh hùng, với đồ ăn như shawarma và các cảnh hành động ngẫu hứng do Captain America, Black Panther và Black Widow dẫn đầu.

Khu nghỉ dưỡng Disneyland hiện đang đóng cửa, nhưng sẽ mở cửa trở lại vào ngày 30 tháng 4. Những người sống bên ngoài California không thể đến thăm Disneyland (hoặc Universal Hollywood) theo hướng dẫn hiện hành của Bộ Y tế California, điều này có thể thay đổi khi Cơ sở Avengers mở cửa vào ngày 4 tháng 6, tùy thuộc vào tình trạng mở cửa trở lại và kế hoạch tiêm chủng của California.

Nguồn: Marvel

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021