Khoa học công nghệ

Ốp lưng Samsung Galaxy Note 10 Plus chắc chắn tốt nhất

Samsung Galaxy Note 10 Plus trở lại thẳng đứng 7

Vì vậy, bạn vẫn đang cầm trên tay Samsung Galaxy Note 10 Plus. Màn hình cong và mặt lưng kính mịn của nó rất tuyệt khi nhìn vào, nhưng chúng cũng khiến nó khá dễ bị va đập và rơi. Nếu bạn vụng về hoặc muốn được bảo vệ hoàn toàn cho khoản đầu tư hàng nghìn đô la của mình, thì đây là một số mẫu ốp lưng Samsung Galaxy Note 10 Plus chắc chắn tốt nhất.

Bạn đang tìm các cách khác để giữ cho điện thoại của mình an toàn và tận dụng tối đa? Đừng quên xem hướng dẫn của chúng tôi để biết thương hiệu ốp lưng tốt nhất nhìn vào và Phụ kiện di động bạn có thể làm được!

Ốp lưng Samsung Galaxy Note 10 Plus chắc chắn tốt nhất:

Ghi chú của biên tập viên: Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật danh sách này khi các mẫu ốp lưng Samsung Galaxy Note 10 Plus chắc chắn hơn được phát hành.


Otterbox Defender

note 10 cộng với bảo vệ rái cá chắc chắn

Otterbox thường là lựa chọn phù hợp cho những ai đang tìm kiếm một chiếc vỏ chắc chắn cho điện thoại thông minh của họ và dòng Defender cung cấp khả năng bảo vệ tối đa. Nó dày và cồng kềnh, với các nút và cổng được che phủ, đồng thời có phần nhô lên để giữ an toàn cho màn hình. Otterbox Defender cũng đi kèm với một bao da kẹp thắt lưng. Vỏ cứng cáp này đắt tiền và sẽ quá mức cần thiết đối với một số người. Tuy nhiên, nếu sự bảo vệ hoàn toàn là những gì bạn muốn, đó là những gì bạn nhận được.

Xem thêm: Hộp đựng Otterbox tốt nhất – Mọi thứ bạn cần biết


Spigen Tough Armor

note 10 cộng với áo giáp cứng cáp cứng cáp

Vỏ Spigen Tough Armor kết hợp giữa vỏ TPU và vỏ polycarbonate để cung cấp khả năng bảo vệ hai lớp mà không làm tăng thêm quá nhiều khối lượng cho điện thoại. Vỏ máy được chứng nhận MIL-STD 810G-516.6 về khả năng chống va đập và chống rơi. Các nút được che phủ, môi nhô lên giữ an toàn cho màn hình và máy ảnh, đồng thời các góc được gia cố. Nó cũng đi kèm với một chân đế chắc chắn.

Xem thêm: Trường hợp Spigen: Hướng dẫn cho người mua


Otterbox Commuter

note 10 cộng với hộp đựng rái cá chắc chắn

Hộp đựng chắc chắn thứ hai của Otterbox – Commuter – phù hợp hơn với người tiêu dùng bình thường. Bạn vẫn được bảo vệ toàn diện với hai lớp TPU và polycarbonate. Nó hơi ít cồng kềnh hơn, không dày và không đi kèm với bao da kẹp thắt lưng, nhưng nó rẻ hơn một chút so với các hộp của dòng Defender.


Người bảo vệ thơ

người giám hộ thơ ghi chú 10 cộng

Poetic Guardian tham gia danh sách các trường hợp hiểm nghèo này với một tấm bảng rõ ràng. Điều đó có nghĩa là bạn có thể dễ dàng tận hưởng thiết kế rực rỡ của điện thoại mà không gặp rủi ro khi rơi hoặc nứt. The Guardian có một môi cao su nhô lên xung quanh máy ảnh và toàn bộ màn hình để tăng thêm mức độ bảo vệ.

Xem thêm: Trường hợp thơ: Hướng dẫn người mua


Vỏ bảo vệ chắc chắn của Samsung cho Galaxy Note 10 Plus

lưu ý 10 cộng với chính thức chắc chắn

Samsung cũng có sẵn một chiếc ốp lưng chắc chắn cho điện thoại của mình. Vỏ bảo vệ này kiểm tra tất cả các hộp bên phải – chứng nhận MIL-STD 810G-516.7, bảo vệ hai lớp và chân đế tích hợp. Môi nhô cao giữ an toàn cho màn hình và máy ảnh, các nút được che đi và bạn có thể dễ dàng truy cập vào tất cả các cổng và tính năng như S Pen.


Supcase Unicorn Beetle Pro

note 10 plus ub pro chắc chắn

Supcase Unicorn Beetle Pro cũng là một lựa chọn phổ biến cho những ai đang tìm kiếm những chiếc ốp lưng chắc chắn. Vỏ TPU và polycarbonate nhiều lớp thực hiện rất tốt nhiệm vụ giữ điện thoại an toàn khỏi những va đập và rơi vô tình. Chân đế tích hợp cho phép bạn nâng điện thoại lên ở cả chế độ dọc và ngang, đồng thời nó cũng đi kèm với một bao da kẹp thắt lưng có thể tháo rời.

Xem thêm: Các trường hợp và phụ kiện Supcase tốt nhất: Hướng dẫn dành cho người mua


UAG Plasma

uag plasma note 10 plus

UAG Plasma là một loại vỏ cứng và rõ ràng khác với cao su bền xung quanh phần trên và dưới. Nó được thiết kế với một mạng lưới các tế bào hấp thụ va đập rỗng, vì vậy Note 10 Plus của bạn vẫn an toàn khi xảy ra tai nạn. Bất chấp mức độ bảo vệ được bổ sung, UAG Plasma vẫn hoạt động với bộ sạc không dây của bạn và giữ cho độ dày tăng thêm ở mức tối thiểu.

Xem thêm: Các trường hợp UAG tốt nhất: Hướng dẫn người mua về những gì UAG phải cung cấp


Vì vậy, bạn đã có nó cho đợt tổng hợp một số trường hợp Samsung Galaxy Note 10 Plus chắc chắn tốt nhất! Tìm kiếm các tùy chọn cụ thể hơn? Đừng quên kiểm tra tổng thể của chúng tôi về các mẫu bao da và ví tổng thể, mỏng, trong, tốt nhất cho điện thoại.

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021