Khoa học công nghệ

Ốp lưng Samsung Galaxy Note 10 Plus chống nước tốt nhất

Samsung Galaxy Note 10 Plus trở lại piano

Samsung Galaxy Note 10 Plus được củng cố chống lại các yếu tố có xếp hạng IP68, nhưng điều đó có thể không phải lúc nào cũng đủ. Nếu bạn có ước mơ mang theo phablet của mình trong các cuộc phiêu lưu, bạn có thể muốn đầu tư vào một chiếc ốp lưng hạng nặng. Rốt cuộc, Note 10 Plus là thiết bị Galaxy đắt tiền nhất. Dưới đây là danh sách những mẫu ốp lưng Samsung Galaxy Note 10 Plus chống nước tốt nhất giúp bạn yên tâm hơn.

Ốp lưng Note 10 Plus chống nước tốt nhất

Ghi chú của biên tập viên: Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật danh sách các ốp lưng Samsung Galaxy Note 10 Plus chống nước tốt nhất này khi có nhiều lựa chọn hơn.


Vỏ chống nước Huakay

huakay

Một trong những phần tốt nhất về các trường hợp chống thấm nước là mức độ bảo vệ mà chúng cung cấp. Vỏ Huakay có phần nhô lên xung quanh tất cả các lỗ và một tấm bảo vệ màn hình tích hợp để che phủ 360 độ. Bạn vẫn có thể sử dụng các tính năng nổi bật như sạc không dây và đầu đọc dấu vân tay siêu âm, mặc dù bạn sẽ phải thêm lại dấu vân tay của mình.


Vỏ chống thấm WOOQU

note 10 cộng với wooqu

Vỏ chống nước của WOOQU thêm một xếp hạng IP68 khác trên xếp hạng của Note 10 Plus. Điều đó có nghĩa là bạn có thể an toàn mang điện thoại của mình xuống dưới nước ở độ sâu hai mét trong 30 phút. Vỏ được làm bằng mặt sau bằng polycarbonate và khung TPU mềm để bảo vệ hàng đầu và cảm giác cầm nắm thoải mái. Vỏ của WOOQU được tích hợp miếng dán bảo vệ màn hình, vì vậy hãy đảm bảo bạn đã tháo bất kỳ miếng dán bảo vệ nào khác trước khi bạn gắn vỏ vào.


Vỏ chống thấm nước Fansteck

fansteck

Vỏ chống nước Fansteck có cùng xếp hạng IP68 như các vỏ khác nhưng có thiết kế mỏng hơn một chút. Ngay cả khi có thiết kế mỏng hơn, hộp đựng Fansteck vẫn bao gồm một tấm bảo vệ màn hình và một nắp bảo vệ bên ngoài S Pen. Nó cũng thêm màu sắc, vì bạn có thể chọn khung màu hồng, tím, xanh lam, xám hoặc đen.


Ốp lưng Galaxy Note 10 Plus chống nước Ghostek Nautical

Ghostek hải lý ghi chú 10 cộng với trường hợp

Nếu bạn thích màu sắc nổi bật trên Fansteck, vỏ Ghostek Nautical có các tùy chọn màu đỏ, xanh lá cây và đen. Nó có một tay cầm kết cấu ở cả hai bên của khung TPU để chiếc điện thoại đắt tiền của bạn không bị tuột khỏi tay. Ghostek Nautical thậm chí còn bổ sung một cấp độ bảo vệ mà những người khác bỏ qua: Nó bảo vệ máy ảnh bằng một lớp phim bảo vệ.


Ốp lưng Galaxy Note 10 Plus chống nước Temdan Supreme

temdan tối cao

Tùy chọn cuối cùng trong danh sách, trường hợp tối cao của Temdan, phù hợp với phần còn lại về xếp hạng IP68 và hỗ trợ đầu đọc dấu vân tay. Nó chỉ có màu đen, nhưng mặt sau là trong suốt, vì vậy bạn vẫn có thể tận hưởng màu sắc tự nhiên của điện thoại. Ốp lưng Temdan Supreme có thêm một lớp bảo vệ xung quanh cả mặt trước và mặt sau của thiết bị, vì vậy bạn sẽ không phải lo lắng về việc rơi từ mọi góc độ.


Vâng, bạn đã chọn, chúng tôi sẽ chọn ra những chiếc ốp lưng Note 10 Plus chống nước tốt nhất. Không có rất nhiều trường hợp ngoài đó, nhưng bạn luôn có thể kiểm tra một số trường hợp khác nếu không có trường hợp nào trong số này là đúng.

https://cdn57.androidauthority.net/wp-content/uploads/2019/08/Samsung-Galaxy-Note-10-Plus-back-on-piano-920×470.jpg

Rate this post

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021