Khoa học công nghệ

Ốp lưng Samsung Galaxy S20 Ultra trong suốt tốt nhất

Trên tay Samsung Galaxy S20 Ultra 1

Nếu bạn đang có ý định mua Samsung Galaxy S20 Ultra, rõ ràng bạn sẽ muốn giữ cho chiếc flagship siêu đắt tiền không có khuyết điểm càng lâu càng tốt. Để vừa khoe được thiết kế của điện thoại vừa bảo vệ được nó, đây là những mẫu ốp lưng Samsung Galaxy S20 Ultra trong suốt tốt nhất mà bạn có thể mua ngay bây giờ!

Tìm kiếm thêm? Đừng quên xem hướng dẫn của chúng tôi để biết các nhãn hiệu ốp lưng điện thoại tốt nhất mà bạn có thể mua và tổng hợp tất cả các phụ kiện điện thoại mà bạn cần.

Đọc: Hướng dẫn người mua Samsung Galaxy S20

Ốp lưng Samsung Galaxy S20 Ultra trong suốt tốt nhất:

Ghi chú của biên tập viên: Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật danh sách các trường hợp rõ ràng tốt nhất cho Samsung Galaxy S20 Ultra này khi có thêm.


Tinh thể lỏng Spigen

tinh thể lỏng spigen

Spigen Liquid Crystal cung cấp khả năng bảo vệ tốt, mặc dù nó mỏng đến mức nào. Nó được làm bằng TPU linh hoạt giúp dễ dàng lắp đặt vỏ. Các nút được che phủ và các đường cắt chính xác có sẵn để truy cập các cổng và tính năng khác. Và tất nhiên, chiếc ốp lưng trong suốt cho phép bạn khoe thiết kế của điện thoại.

Xem thêm: Trường hợp Spigen: Hướng dẫn cho người mua


Caseology Solid Flex Crystal

tốt nhất galaxy s20 trường hợp siêu rõ ràng trường hợp tinh thể linh hoạt rắn

Caseology Solid Flex Crystal là một loại ốp lưng trong suốt tuyệt vời khác cho Samsung Galaxy S20 Ultra. Nó được làm bằng TPU linh hoạt và dễ cài đặt. Bạn có được các góc được gia cố và các nút được che phủ để tăng thêm độ an toàn, cùng với các đường cắt chính xác cho mọi thứ khác.

Xem thêm: Các trường hợp điển hình: Hướng dẫn cho người mua


Speck Presidio Perfect-Clear với Grips

đốm presidio rõ ràng hoàn hảo với tay cầm

Speck Presidio Perfect-Clear with Grips kết hợp giữa vỏ ngoài bằng polycarbonate và vật liệu bên trong hấp thụ va đập để giữ an toàn cho điện thoại. Các đường gờ cao su góc cạnh ở mặt sau giúp tăng thêm độ bám và ngăn điện thoại trượt khỏi bề mặt. Viền xung quanh màn hình được nâng lên, các nút được che phủ, các góc được gia cố và công nghệ kháng khuẩn Microban (giúp giảm vi khuẩn đến 99%) làm tăng thêm khả năng bảo vệ của ốp lưng.

Xem thêm: Các trường hợp Speck tốt nhất mà bạn có thể nhận được


Spigen Ultra Hybrid S

ốp lưng siêu rõ nét tốt nhất galaxy s20 spigen siêu lai s

Ultra Hybrid S có mặt sau bằng polycarbonate cứng và ốp lưng TPU mềm để bảo vệ tuyệt vời cho Samsung Galaxy S20 Ultra. Môi nhô lên giữ an toàn cho màn hình và camera phía sau, đồng thời các nút cũng được che đi. Vỏ có chân đế tích hợp chắc chắn cho phép bạn nâng điện thoại lên theo hướng ngang.


Vỏ chân đế bằng kim loại ESR

Vỏ esr tpu với chân đế kim loại chắc chắn

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc ốp lưng không cồng kềnh nhưng vẫn mang lại sự tiện lợi của một chân đế tích hợp, thì chiếc ốp lưng ESR này là dành cho bạn. Vỏ TPU linh hoạt đi kèm với môi nhô lên và các góc được gia cố. Chân đế bằng kim loại chắc chắn và cho phép bạn chống điện thoại theo cả hướng ngang và dọc, đồng thời cho phép bạn thay đổi góc nhìn.


Ringke Fusion-X

ringke fusion-x

Ringke Fusion-X đi kèm với thiết kế hai lớp mang lại nhiều khả năng bảo vệ. Mặt sau bằng polycarbonate cứng trong suốt cho phép bạn khoe màu sắc và thiết kế của điện thoại. Môi nhô cao giữ an toàn cho màn hình và camera phía sau, trong khi các cạnh và góc được gia cố bằng tấm cản TPU để tăng cường khả năng chống rơi. Bạn cũng nhận được một lỗ dây buộc sẵn để kết nối dây đeo cổ tay và cổ.

Xem thêm: Những chiếc ốp lưng Ringke tốt nhất mà bạn có thể mua


Mối quan hệ thơ ca

mối quan hệ thơ mộng s20 ultra

Poetic Affinity kết hợp phần thân trong như pha lê với họa tiết tổ ong được gia cố để tạo ra kiểu dáng và khả năng bảo vệ tối đa. Với việc nhếch mép xung quanh màn hình và máy ảnh, bạn có thể cảm thấy an toàn hơn một chút nếu chẳng may làm rơi điện thoại. Mặt sau bằng polycarbonate và ốp lưng TPU cho thấy rằng bạn không cần thêm nhiều khối lượng để đảm bảo chứng nhận MIL-STD 810G-516.6.

Xem thêm: Trường hợp thơ: Hướng dẫn người mua


Đối xứng Otterbox

đối xứng hộp rái cá

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc ốp lưng rõ ràng cho phép bạn trưng bày Samsung Galaxy S20 Ultra đồng thời cung cấp khả năng bảo vệ chắc chắn, Otterbox Symmetry là một lựa chọn tuyệt vời. Nó cung cấp mức độ an toàn mà chúng tôi mong đợi từ ốp lưng Otterbox đồng thời cho phép bạn phô diễn thiết kế của điện thoại từ mọi góc độ. Đây là chiếc ốp lưng đắt nhất trong danh sách này, nhưng nó rất đáng để giữ an toàn cho điện thoại của bạn.

Xem thêm: Hộp đựng Otterbox tốt nhất – Mọi thứ bạn cần biết


Điều đó kết thúc phần tổng hợp một số trường hợp rõ ràng tốt nhất cho Samsung Galaxy S20 Ultra mà bạn có thể nhận được. Tìm kiếm nhiều lựa chọn hơn? Đừng quên xem qua danh sách các ốp lưng tốt nhất cho Galaxy S20 Ultra!

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021