Khoa học công nghệ

Phi thuyền của Bowser có thể là bộ mới nhất tham gia đội hình Super Mario của LEGO

Bộ phi thuyền Super Mario Bowser
LEGO

Bộ sưu tập Super Mario của LEGO đã thành công vang dội kể từ khi nó ra mắt, đặc biệt là với những bộ như LEGO Luigi để lấy. Giờ đây, LEGO dường như đang mở rộng đội hình này để bao gồm bộ Phi thuyền Super Mario Bowser mới đầy ấn tượng.

Bộ này có tổng cộng 1.152 mảnh và tất nhiên, bao gồm Nhân vật nhỏ của Mario và Luigi. Trong khi bản thân Bowser dường như không có mặt trên con tàu (có lẽ anh ta đang ở bên trong, chờ đợi Trận đánh Boss cuối cùng), anh ta đã để lại một vài kẻ thù đáng gờm khác trên boong để bảo vệ airship, bao gồm cả Pirate Goomba và Magikoopa.

Trẻ em chơi với bộ LEGO
LEGO

Con tàu có chiều dài hơn 14 inch sau khi được chế tạo và nó chứa đầy những chướng ngại vật khó khăn cần được điều hướng cẩn thận. Ở mạn tàu, bạn sẽ thấy những khẩu đại bác sẵn sàng thổi bay bất cứ ai dám đến gần con tàu. Tuy nhiên, mặt trước của phi thuyền có lẽ là phần hay nhất vì nó có phiên bản LEGO giả tưởng siêu thú vị của cảnh tượng đầy khó khăn của Bowser.

Như với bộ LEGO Luigi, thông tin cho bộ này ban đầu được tìm thấy trên Amazon (hoặc Amazon Úc, trong trường hợp này); vẫn không có danh sách chính thức cho bộ trên trang web của LEGO. Liên kết ban đầu được chia sẻ trên 9to5Toys nhưng không còn hoạt động; tuy nhiên, điều đó đã không ngăn được một nhóm người dùng YouTube đã tải lên các video thảo luận về bộ này.

Có tin đồn rằng bộ này có thể sẽ có giá khoảng 99,99 đô la và có sẵn để mua bắt đầu từ ngày 1 tháng 8. Nếu đúng như vậy, chúng tôi có thể sẽ nghe thông tin chi tiết chính thức từ LEGO trong vài tuần tới.

thông qua 9to5Toys

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021