Khoa học công nghệ

Phim ‘Star Trek’ đầu tiên có bản ghi lại 4K — Quá tệ khi họ không thể sửa lại kịch bản

Ảnh bìa của Star Trek: The Motion Picture Director Edition.
Star Trek.com

Phiên bản Đạo diễn năm 2001 của Robert Wise về Star Trek: The Motion Picture sắp trải qua một đợt remaster 4K lớn cho dịch vụ phát trực tuyến Paramount +. Phát hành trong vòng 6 đến 8 tháng tới, bản remaster 4K sẽ cho phép người hâm mộ thưởng thức Star Trek hiệu ứng hình ảnh tuyệt đẹp của phim với chất lượng rạp – nếu họ không ngủ gật giữa chừng thì đó là điều.

Người đầu tiên Star Trek bộ phim, phát hành năm 1979, là phản ứng của Paramount đối với Chiến tranh giữa các vì sao. Nó làm sống lại một thế giới sâu thẳm và một dàn nhân vật thú vị, cho đến thời điểm đó, bị mắc kẹt trong tình trạng lấp lửng không bao giờ kết thúc của những lần phát lại.

Trong khi nhiều người yêu thích bản gốc Star Trek bộ phim tập trung vào hiệu ứng hình ảnh và nhịp độ kịch tính đi kèm với lời thoại hấp dẫn, sự hài hước và các yếu tố chính khác của chương trình truyền hình. Dẫn đến việc bộ phim được phát hành gấp rút, giám đốc điều hành của Paramount, Barry Diller, nói về bộ phim: “Tôi không quan tâm nếu câu chuyện không có ý nghĩa, tôi không quan tâm nếu nó cắt ghép với nhau.”

Nhưng ngay cả khi bạn là Debbie Downer như tôi, thật tuyệt khi được xem bản remaster 4K đầu tiên Star Trek phim… vì các phim khác cũng có thể được làm lại.

Paramount hy vọng sẽ phát hành bản remaster 4K của Star Trek: The Motion Picture trong vòng 6 đến 8 tháng tới — khoảng từ tháng 1 đến tháng 3 năm 2022. Cùng với độ phân giải được cập nhật, phim sẽ có nhạc nền Dolby Atmos mới và hoạt động với Dolby Vision HDR. (Sau khi phát hành độc quyền trên Paramount +, bộ phim được làm lại có thể đến với các dịch vụ phát trực tuyến khác và Blu-Ray, mặc dù điều này chưa được xác nhận.)

Nguồn: Star Trek.com qua Engadget

Leave a Comment

Stt buồn về cuộc sống mới nhất 2021